Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
DU HỌC CANADA KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH TẠI LANGARA COLLEGE

Với những cơ hội và chính sách mở cửa thông qua chương trình CES – Du hoc Canada không chứng minh tài chính, ngày cành có nhiều quý vị phụ huynh cùng các bạn du hoc sinh lựa chọn Canada như một địa điểm lý tưởng để sinh sống và học tập, tạo bước đệm vững chắc cho tương lai của mình. Tuy nhiên, với sực khác biệt giữa 02 nền giáo dục, đa số các bạn du hoc sinh Việt Nam không thể vào học thẳng các chương trình tại trường Đại học. Vì điều này, sự lựa chọn tốt nhất do các bạn là theo học tại các trường Cao đẳng công lập uy tín và liên thông vào các trường ĐH hàng đầu và Langara College là một trong những trường Cao đẳng  tốt nhất dành cho các bạn.

 

Langara College được thành lập năm 1970. Sau 40 năm phát triển, Langara đã trở thành học viện đào tạo liên kết hàng đầu và là nơi để các bạn sinh viên bắt đầu cơ hội được theo học tại các trường ĐH tốt nhất Canada và Hoa Kỳ. Trường tọa lạc tại thành phố Vancouver (bang British Columbia, Canada) – luôn luôn được bình chọn là thành phố đẹp nhất và nên sinh sống nhất trên thế giới với mức độ an toàn của cuộc sống và hệ thống cảnh quan được xếp hạng cao so với các thành phố khác trên thế giới. Trường đặt tại trung tâm thành phố, chỉ cách sân bay quốc tế Vancouver ít phút lái xe, xung quanh là các khu cao ốc và trung tâm mua sắm.

 

CÁC ĐIỂM THUẬN LỢI CỦA LANGARA COLLEGE:

·       Langara là một trong 03 trường cao đẳng công lập lớn nhất tại khu vực trung tâm thành phố Vancouver, các bạn sinh viên chỉ mất 02 mất đi bộ từ trạm tàu điện ngầm số 49 là có thể dễ dàng đi lại, sinh hoạt và vui chơi giải trí.

·       Phía Bắc Langara tiếp giáp với trung tâm Vancouver, phía Nam giáp với Sân bay quốc tế Vancouver, phía Tây giáp với đại học British Columbia và phía Đông giáp với Đại học Simon Fraser giúp bạn có thể dễ dàng tới thăm những địa danh này bằng hệ thống các phương tiện giao thong công cộng thuận lợi, cụ thể là bằng xe bus. Đó cũng là lý do rất nhiều các bạn du hoc sinh quốc tế nói chung và các bạn du hoc sinh Việt Nam nói riêng lựa chọn Langara làm điểm đến du hoc của mình.

·       Langara cung cấp nhiều khóa học chuyển tiếp Đại học hơn bất kỳ trường nào khác trong tỉnh bang. Chương trình Chuyển tiếp Đại học của trường được đánh giá rất cao: Langara là nơi gửi nhiều sinh viên đến học University of British Columbia nhất tại Canada và chuyển tiếp nhiều sinh viên đến các trường Đại học nhất tại bang British Columbia. Sinh viên của trường đều được đánh giá cao khi chuyển tiếp thành công sang các trường đại học hàng đầu như: UBC, SFU, York, Queen’s, McGill và Đại học Toronto.

·       Langara College có một cộng đồng sinh viên quốc tế lớn và đa dạng. Trong số 10.000 sinh viên đang theo học tại Langara, có hơn 2.200 sinh viên quốc tế đến từ 65 quốc gia trên thế giới.

·       Quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn sâu. Chương trình đào tạo sau đại học tập trung vào các chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Quản lý Marketing.

·       Chương trình Langara PLUS cung cấp cho sinh viên quốc tế 4 lĩnh vực đào tạo ngoại khóa chính: Kỹ năng học theo nhóm, kỹ năng sống theo nhóm, hoạt động thư giãn, hoạt động giải trí.

·       03 học kì quanh năm sẽ mang lại cho sinh viên sự hướng dẫn đầy đủ nhất, vì thế,sinh viên có thể tự xây dựng cho mình kế hoạch học tập 12 tháng thay vì 8 tháng như học đại học.

·       Langara cũng là nơi cung cấp một trong những chương trình Homestay lớn nhất tại Canada và được rất nhiều sinh viên đánh giá cao và hài lòng về chất lượng.

·       Sinh viên được phép làm thêm 20h/tuần trong  suôt  quá trình học.


CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA LANGARA COLLEGE:

Du hoc sinh có thể lựa chọn từ hơn 750 tín chỉ chuyển tiếp đại học cho chương trình học năm thứ nhất và năm thứ hai, bao gồm các lĩnh vực: Kinh tế, khoa học máy tính, kỹ thuật, khoa học và nghệ thuật. Sau đó, các bạn có thể chuyển tiếp các tín chỉ này sang các trường đại học tại Canada để tiếp tục theo học chương trình năm thứ ba và thứ tư của chương trình cử nhân đại học 04 năm.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

 • Chương trình Cử nhân hệ 4 năm: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh quốc tế, Marketing, Nghệ thuật
 • Chương trình chuyển tiếp Đại học (2 năm): Nghệ thuật nói chung, Nghiên cứu châu Á, Nghiên cứu về Canada, Nghiên cứu châu Mỹ Latin, Nghiên cứu kinh doanh và thương mại, Lịch sử, Nghiên cứu về môi trường, Khoa học chính trị, Toán, Tâm lý học, Nghiên cứu phụ nữ, Khoa học sức khỏe, Hóa học, Công nghệ thông tin, Năng lượng xanh, Nghiên cứu môi trường,Toán học, Vật Lý học, ..
 • Chứng chỉ nghề (1 năm): Khoa học nghệ thuật, Làm phim, Báo chí, Quản trị web… mang tính thực tiễn cao và là bước đệm tốt trước khi bước vào thị trường lao động.
 • Chương trình cao đẳng: Kế toán, Nghệ thuật – khoa học, Quản trị kinh doanh, Điều tra tội phạm, Thiết kế, Khoa học máy tính, Quản lý tài chính, Quản lý marketing, Dinh dưỡng, Chụp ảnh, Xuất bản, Quản lý giải trí, …
 • Chương trình sau Đại học: Quản trị kinh doanh và Quản lý marketing.
 • LEAP (Chương trình Tiếng Anh chuyên ngành tại Langara).
 • STEP (Khóa ôn luyện thành thạo các kĩ năng Tiếng Anh).

Langara College còn có sự hợp tác đặc biệt với 06 trường đại học Canada giúp cho quy trình chuyển tiếp University Quality Allicance (Liên minh chất lượng ĐH) mang lại cho các bạn đi du hoc Canada cơ hội được theo học tiếp tại một số trường ĐH hàng đầu một cách suôn sẻ và nhanh chóng. Dưới đây là danh sách các trường liên kết với Langara College:

 1. Đại học Bristish Columbia
 2. Đại học Simon Fraser
 3. Đại học Victoria
 4. Đại học Saskatchewan
 5. Đại học York
 6. Đại học Saint Mary’s

HỌC PHÍ THAM KHẢO: (Có thể thay đổi tùy theo quy định của trường)

Chương trình tiếng Anh – LEAP:

2.988 CAD/ khóa (7 tuần)

Chương trình chuyển tiếp (CAD/ 12 tháng):

– Học phí: khoảng 17.700 CAD/ 12 tháng (30 tín chỉ).

– Sách và dụng cụ học tập: 1.500 CAD

– Bảo hiểm y tế: 1.108 CAD

– Chi phí đi lại: 456 CAD

– Chi phí ăn ở: 800 CAD/tháng, 9.600 CAD/ năm

– Các chi phí khác: 1.000 CAD

– Tổng chi phí khoảng: 31.764 CAD/ năm

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du hoc canada, quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Địa chỉ: Phòng 501, Lầu 5 – 142 Võ Văn Tần,  P.6, Q3, TPHCM
Tel: (08) 3930 5171 - 3930 5172 - Hotline: 0919 525799
Email : info@duhocinterlink.com
Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/