Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
DU HỌC CANADA KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH TẠI RED RIVER COLLEGE

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG RED RIVER COLLEGE (RRC)

Thành lập năm 1930, RRC là một trong những học viện ứng dụng lớn nhất của Manitoba cung cấp hơn 200 chương trình toàn thời gian, bán thời gian, giáo dục từ xa và giáo dục thường xuyên cùng hơn 30.000 học sinh tại 09 cơ sở học.

 

 

Với phương châm đào tạo ra những sinh viên tài năng, có kiến thức và tay nghề chuyên môn cao để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng tại Canada, Red River luôn tuyển chọn một đội ngũ nhân viên giảng viên tận tâm để đảm bảo các bạn sinh viên được trang bị những kiến thức, kinh nghiệm và sự tự tin để thành công trong tương lai. Sinh sống và học tập tại RRC là con đường hiệu quả nhất giúp bạn đạt được kỹ năng và kinh nghiệm làm việc cần thiết để có thể xin định cư lại Canada. Không những vậy, RRC là một trong 45 trường nằm trong danh sách các trường áp dụng chương trình CES – Du hoc Canada không chứng minh tài chính, mang Canada đến với các bạn du hoc sinh dễ dàng hơn bao giờ hết. 

 

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA RED RIVER COLLEGE:

·       Đứng thứ #2 trong số các trường Cao đẳng chuyên sâu về nghiên cứu hàng đầu tại Canada.

·       Nằm trong diện CES – Du hoc Canada không chứng minh tài chính, thủ tục đơn giản, thời gian xét Visa nhanh chóng, tiện lợi.

·       96% sinh viên của RRC  tìm được việc làm trong vòng 06 tháng sau tốt nghiệp.

·       96% các chủ doanh nghiệp đánh giá nhân viên tốt nghiệp từ Red River College  là “Trên mức hài lòng”

 

TẠI SAO BẠN NÊN ĐI DU HOC CANADA TẠI RED RIVER COLLEGE, WINNIPEG?

·       Winnipeg có một môi trường sống an toàn và thân thiện. Thời tiết trong lành, có bốn mùa rõ rệt để tận hưởng những hoạt động ngoài trời.

·       Chi phí một năm tại đây thấp hơn khoảng 35% so với chi phí học tập khi sinh sống và học tâp tại Vancouver hay Toronto.

 

·       Winnipeg là một trong những thành phố có nền văn hoá đa dạng nhất Canada với hơn 150 ngày lễ hội diễn ra hàng năm. Bên cạnh đó, đây còn là nơi có nhiều bảo tàng, các nhà hát lớn, nhà hát dân tộc, các ban nhạc, các đoàn khiêu vũ, và các sự kiện nghệ thuật cùng các hoạt động thể thao chuyên nghiệp (bóng đá, khúc côn cầu, bóng chày, bóng rổ, và cricket).

 

·       Tại RRC thường xuyên diễn ra những tuần lễ xanh, tuần lễ tái chế bảo vệ môi trường. Nhằm khuyến khích sinh viên nâng cao sự sáng tạo và ý thức bảo vệ môi trường, RRC thường xuyên  tổ chức các cuộc thi và trao bằng khen và các giải thưởng hấp dẫn cho sinh viên có những đóng góp trong việc bảo vệ môi trường.

 

 • Cơ sở vật chất hiện đại: Với 09 cơ sở học được trang bị hiện đại, Red River College cung cấp hệ thống thư viện mà sinh viên có thể tiếp cận với các cơ sở dữ liệu và toàn bộ các danh mục sách. Ngoài ra trường còn có khu vực ăn uống với nhiều món ăn ngon và tốt cho sức khỏe cùng các dịch vụ:chăm sóc sức khỏe, an ninh trong ký túc xá hay dịch vụ gym và giải trí
 • Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ của Red River College là một trong những cơ sở đào tạo ngôn ngữ hàng đầu tại Canada được trang bị để cung cấp những nền tảng và kiến thức tiếng Anh cần thiết cho sinh viên.
 • Thời gian học tập ngắn: Đa số các chương trình tại Red River College chỉ kéo dài khoảng 1, 2 năm giúp các bạn du hoc sinh tiết kiệm thời gia và chi phí.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

 • Kinh doanh và nghệ thuật ứng dụng
 • Khoa học máy tính và Công nghệ hệ thống thông tin
 • Nghệ thuật sáng tạo – Thiết kế đồ họa, kỹ thuật số đa phương tiện, đồ họa máy tính 3D
 • Nghệ thuật ẩm thực, khách sạn & Quản lý Du lịch
 • Thương mại ứng dụng và Quản lý giáo dục
 • Kinh doanh quốc tế, Quản lý Công nghệ
 • Dịch vụ cộng đồng
 • Y tế và Khoa học Ứng dụng
 • Giao thông vận tải và Công nghệ Không gian vũ trụ
 • Thương mại
 • Ngoài ra trường còn có các khóa học tiếng Anh cho học sinh quốc tế, dự bị đại học và thậm chí cả chương trình lớp 11, 12 trung học phổ thông.

 

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

·       Tốt nghiệp THPT

·       IELST 6.5 và không có kỹ năng nào dưới 6.0


CHI PHÍ THAM KHẢO

Học phí

8,300$ đến 16,000 tùy ngành học

Học phí chương trình  ESL/AP (5 tháng)

3,325$-3,850$

Đơnxin nhập học

100$

Bảo hiểm y tế

420$

Phí sinh hoạt hàng tháng

900-1200$

Phí đi lại bằng xe buýt

65$/1 tháng


Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du hoc canada, quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Địa chỉ: Phòng 501, Lầu 5 – 142 Võ Văn Tần,  P.6, Q3, TPHCM

Tel: (08) 3930 5171 - 3930 5172 - Hotline: 0919 525799

Email : info@duhocinterlink.com

Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/