A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to get property of non-object

Filename: models/mcategory.php

Line Number: 179

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to get property of non-object

Filename: models/mcategory.php

Line Number: 187

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to get property of non-object

Filename: models/mcategory.php

Line Number: 121

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to get property of non-object

Filename: models/mcategory.php

Line Number: 122

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to get property of non-object

Filename: models/mcategory.php

Line Number: 187

Du học Canada tại GEORGE BROWN COLLEGE – Các ngành học giúp bạn dễ dàng tìm được việc - Du học Interlink
Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
Du học Canada tại GEORGE BROWN COLLEGE – Các ngành học giúp bạn dễ dàng tìm được việc

DU HỌC CANADA TẠI GEORGE BROWN COLLEGE –  CÁC NGÀNH HỌC GIÚP BẠN DỄ DÀNG TÌM ĐƯỢC VIỆC

Thành lập năm 1976 tọa lạc tại trung tâm Toronto, tỉnh bang Ontario, bạn có thể sống, học tập và làm việc ngay ở tâm điểm của nền kinh tế lớn nhất và đa dạng nhất của Canada với 145 chương trình cấp chứng chỉ hướng nghiệp, cao đẳng, chương trình cử nhân và sau đại học.


Toronto – Thủ đô tài chính của Canada

Toronto là một trung tâm quốc tế về kinh doanh và tài chính, thường được xem là thủ đô tài chính của Canada. Các ngân hàng và các hãng môi giới tập trung cao độ ở Bay Street, Financial District. Sở giao dịch chứng khoán Toronto là sở giao dịch chứng khoán lớn thứ 7 trên thế giới. Năm thể chế tài chính lớn nhất của Canada, được gọi chung là Big Five (RBC, TD Canada Trust, Scotiabank, BMO và CIBC), đều có các văn phòng quốc gia tại Toronto.

 


 

Thành phố là một trung tâm quan trọng đối dịch vụ doanh nghiệp, viễn thông, hàng không vũ trụ, giao thông, truyền thông, nghệ thuật, xuất bản, sản xuất phần mềm, nghiên cứu y tế, giáo dục, du lịch và, và kỹ thuật . Là nơi đặt trụ sở của Bell Media, Rogers Communications, và Torstar. Các công ty nổi bật khác gồm: Magna International, Celestica, Manulife Financial, Sun Life Financial, và Hudson's Bay Company, và các công ty và hãng điều hành khách sạn lớn như Four Seasons HotelsFairmont Hotels and Resorts.

 

Toronto còn được GaWC xếp hạng là một thành phố toàn cầu hạng alpha và đứng hàng đầu thế giới về Chỉ số trung tâm tài chính toàn cầu. Thành phố luôn được xếp là một trong những nơi dễ sống nhất (theo xếp hạng của Đơn vị tin tức kinh tế học và Điều tra chất lượng sinh hoạt Mercer) với khí hậu lục địa ẩm (mùa hè ấm và mùa đông không quá lạnh so với những nơi khác) cùng sự giao thoa của nhiều nền văn hóa, giải trí tạo điều kiện tối đa giúp các bạn sinh viên học tập và phát triển cá nhân.


Những điểm thuận lợi của George Brown:

- Nằm trong hệ thống các trường CES (Canada Express Study) – Du hoc Canada không cần chứng minh tài chính với thủ tục đơn giản và thời gian xét Visa nhanh chóng, tiện lợi.

- Di chuyển thuận tiện: Trường có đến 05 cơ sở học. So với những trường lớn khác cùng khu vực thì George Brown chỉ cách khu trung tâm 5’.

- Có trên 28.000 sinh viên trong đó có 4.600 du hoc sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

- Liên kết chặt chẽ với đối tác là các công ty lớn ở tất cả các lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng cao (kinh doanh, nhà hàng khách sạn, …). George Brown cũng là đối tác chiến lược với khách sạn Intercontinential Đà Nẵng

- Chương trình Post Graduate: Chấp nhận các bạn đã tốt nghiệp Đại học hoặc chỉ mới tốt nghiệp Cao đẳng ở Việt Nam

 

Các ngành thế mạnh của George Brown mang cơ hội việc làm đến cho  bạn:

1. Ngành kinh doanh, nhà hàng khách sạn: TOP 10 tại Canada về đào tạo Nhà hàng – Khách sạn với 100% chương trình giảng dạy đề có thực tập, externship và co-op. Với ngành kinh doanh đặc biết có đến 02 kỳ Co-op (vừa học vừa làm) trong khi đa số các trường khác chỉ có 01 kỳ.

2. Nghiên cứu đá quý:  là ngành duy nhất chỉ có tại George Brown đào tạo và giảng dạy. Không chỉ có cơ hội việc làm cao, các sản phẩm của sinh viên còn được trưng bày và bán tại các cửa hàng trang sức trong thành phố.

3. Kỹ sư xây dựng: Được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, George Brown có phòng nghiên cứu về vật liệu riêng cho sinh viên mà không có trường Đại học hay cao đẳng nào tại Canada có. Đây còn là nơi được các công ty khác trong ngành thuê để giám định các vật liệu. Điều này giúp các bạn không chỉ được tiếp cận với những kỹ thuật, công nghệ tối tân về nguyên vật liệu mà còn có cơ hội tiếp xúc với các đối tác, nhà tuyển dụng trong lĩnh vực. Từ đó tạo nên các mối quan hệ và có khả năng xin thực tập, co-op hay thậm chí được nhận vào làm việc tại các công ty này.

4. Thiết kế thời trang: George Brown đầu tư hẳn các sàn diễn thời trang chất lượng cho sinh viên vừa được học vừa được thực hành và mang đến cơ hội cho các bạn tham gia vào các Tuần lễ thời trang danh giá tại Canada.

5. Thiết kế game: Nơi ươm mầm các trò chơi video đầu tiên của thành phố, hỗ trợ phát triển ngành công nghiệp Game của Toronto. Không chỉ được đánh giá cao, cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên George Brown trong lĩnh vực này là 100%. Các công ty đối tác trong ngành của trường sẽ đặt hàng và các bạn sinh viên sẽ thực hiện và bán sản phẩm như là một dự án nghiên cứu trong chương trình học của mình. Điều này giúp cho các bạn có những trải nghiệm thực tế để làm trong các công ty về game thông qua sự hỗ trợ về các cơ sở vật chất tối tân, hiện đại của trường (Tất cả máy móc, thiết bị cho việc thiết kế game tại George Brown đều được cung cấp từ Apple). 

 

6. Ẩm thực: The Chef House - Nhà hàng thuộc hàng TOP tại Toronto do sinh viên George Brown tự quản với đầy đủ chức năng và là địa điểm nổi tiếng thường xuyên được các khách VIP đến trong đó có ngài Gordon Ramsay – vị giám khảo khó tính của chương trình MasterChef, Hell’s Kitchen, … giúp cho các bạn sinh viên có được những trải nghiệm thực tế. Các bạn học về ẩm thực sẽ được thực hành ngay tại bếp còn các bạn học nhà hàng – khách sạn sẽ được thao tác nghiệp vụ ngay tại đây. Điều này đã tạo nên một điểm sáng khác biệt so với các chương trình thực tập hưởng lương và co-op thông thường.

 

Ca“Khi nhìn vào sự bố trí ở đây, tôi ước tôi là một sinh viên! Thành thật mà nói, khi tôi vào đại học, chúng tôi không có nơi nào gần với sự bố trí mà họ đã có ở đây tại The Chef’s House. Tôi ấn tượng mạnh với các tiêu chuẩn được tạo ra ở đây.” – Bếp trưởng Gordon Ramsayption

Những hoạt động nổi bật dành cho sinh viên tại trường :

1. Trong suốt tuần lễ Orientation (tuần lễ định hướng), George Brown sẽ hướng dẫn các bạn một cách kỹ lưỡng, cẩn thận nhất. Đặc biệt chú trọng vào các tiện ích cũng như các sử dụng các cơ sở vật chất của trường một cách tiết kiệm và hiệu quả, những điều luật cơ bản để các bạn học không bị điểm thấp, cách ôn thi để có được thành tích cao, …

2. Tổ chức các hoạt động xã hội, thể thao, các buổi học soft-skills cho các bạn sinh viên: kỹ năng xin việc, phỏng vấn, thực tập, …

3. Tổ chức các buổi Job Fair (theo quy mô của từng ngành) thông qua ứng dụng trên điện thoại: GB Event (sản phẩm do 01 bạn sinh viên của trường tạo ra).

4. Các thông tin về cơ hội việc làm đều được Geroge Brown cập nhật liên tục cho các bạn (các công việc part-time, các chương trình tình nguyện, …)

5. George Brown có cộng đồng khoảng 200 sinh viên Việt Nam giúp các bạn có cơ hội làm quen, học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau.  Các hoạt động Lễ kỷ niệm, Tết cổ truyền đều được tổ chức đều đặn giúp các bạn đỡ nhớ nhà. Khi gặp khó khăn, các bạn có thể đến International Center để nhận được sự hướng dẫn, nhận lời khuyên từ các nhân viên cũng là người Việt Nam.

6. Công việc part-time: Theo luật của Canada, các bạn sinh viên quốc tế được phép làm thêm 20 tiếng/ tuần. Nếu các bạn đi thực tập hưởng lương, co-op thì phải xin Work Permit từ trường.

7. Peer Connect: làm trợ giảng trong các hoạt động xã hội với đội ngũ tập hợp các bạn học sinh giỏi (GPA phải từ 3.0 trở lên mới được tham gia) nhằm giúp đỡ các bạn sinh viên học tốt các môn học còn kém. Các bạn trợ giảng được trường trả 13 CAD/giờ. Trong 01 tuần các bạn được phép làm 15 tiếng giúp trang trải chi phí sinh hoạt và tiêu dùng cá nhân.

8. Học bổng: Returning Scholarship – 5000 CAD

Dành cho các bạn đã học được 01 năm tại George Brown và đăng ký học tiếp. sinh viên sẽ được nhận 01 lần với điều kiện là GPA từ 2.8 trở lên cộng thêm việc xem xét sự cống hiến cho trường từ các ứng viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du hoc canada, quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng:

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Địa chỉ: Phòng 501, Lầu 5 – 142 Võ Văn Tần,  P.6, Q3, TPHCM
Tel: (08) 3930 5171 - 3930 5172 - Hotline: 0919 525799
Email : info@duhocinterlink.com
Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/