Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
DU HỌC CANADA CÙNG NGÀNH HỌC MỚI TẠI ĐẠI HỌC MANITOBA

 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA ?

 

 • Đại học Manitoba  được xếp hạng trong Top 20 trường đại học hàng đầu tại Canada (Theo QS Topuniversities) thu hút đội ngũ giảng viên giỏi và các giáo sư nổi tiếng. Trường đã có 97 học giả Rhodes nhiều hơn bất cứ trường đại học nào ở miền Tây Canada.
 • Manitoba là trường đại học đầu tiên tại khu vực Tây Canada – xếp hạng 400 trường đại học hàng đầu trên thế giới (Times Higher Education 2016.
 • Kinh tế là ngành thế mạnh của trường. Manitoba nằm trong TOP 5 trường đào tạo tốt nhất về thương mại và TOP 10 về Kỹ thuật. Trường xếp thứ 3 tại Canada về số lượng sinh viên làm CEO tại các công ty hàng đầu thế giới.
 • Bên cạnh đó, Đại học Manitoba còn là trường nghiên cứu chuyên sâu nhất trong khu vực và vinh dự nằm trong TOP 15 Đại học nghiên cứu hàng đầu của Canada.
 • Manitoba không chỉ đem đến chất lượng giáo dục tốt mà còn tạo cho sinh viên nhiều cơ hội thông qua chương trình Co-op và Internship từ 04 đến 16 tháng áp dụng cho 29 chuyên ngành từ: tài chính, kỹ thuật, công nghệ sinh học, công nghệ thông tin, truyền thông, kiến trúc, hàng không... thu hút hầu hết sinh viên tham gia. Các sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm, kiếm thêm thu nhập và tăng cơ hội việc làm, định cư sau tốt nghiệp.

 

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC MỚI CỦA ĐẠI HỌC MANITOBA'S CLAYTON H. RIDDELL: NGÀNH MÔI TRƯỜNG, TRÁI ĐẤT VÀ TÀI NGUYÊN

Khoa Môi trường, Trái Đất, và Tài nguyên tại Đại học Manitoba là một chương trình được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định môi trường Canada. Trong quá trình học, các bạn sinh viên theo học sẽ được tham gia vào chương trình Co-op (thực tập hưởng lương) về Khoa học môi trường, nghiên cứu môi trường hoặc Địa lý tự nhiên tại các đối tác liên kết của trường để các bạn có được những trải nghiệm thực tế và những kỹ năng cần thiết cho công việc trong tương lai.

Đây là một công việc mang tính ứng dụng cao và được công nhận tại Canada. Sinh viên khi tốt nghiệp ngành Khoa học địa lý từ Đại học Manitoba sẽ có đủ điều kiện để đăng ký trở thành thành viên của Hiệp hội các kỹ sư chuyên nghiệp và địa lý học Canada (APEGM).

 

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp:

Những kiến thức và kiến thức được cung cấp trong suốt chương trình học sẽ giúp các bạn du học sinh có được những cơ hội việc làm trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau như:

 • Bảo vệ môi trường
 • Địa chất, Dầu khí
 • Khai thác khoáng sản,
 • Quản lý tài nguyên và môi trường
 • Nhà địa chấn học
 • Nhà địa-vật lý điện từ
 • Chuyên viên phân tích các tác động môi trường
 • Nhà thăm dò địa chất
 • Dự báo thời tiết
 • Chuyên gia động vật hoang dã hoặc hệ sinh thái

ICM thuộc tập đoàn giáo dục Navitas là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp chương trình chuyển tiếp cho các bạn sinh viên muốn theo học Khoa Môi trường, Trái Đất, và Tài nguyên của Clayton H. Ridell  thuộc đại học Manitoba.

 

Chương trình chuyển tiếp Đại học (UTP I và UTP II)

- Các học sinh hoàn thành lớp 11 của một trường trung học có thể học chương trình Dự bị Đại học (UTP I), sau đó tiếp tục học 4 năm Đại học tại trường Đại học Manitoba. Yêu cầu: IELTS: 5.5

- Các học sinh hoàn thành lớp 12 có thể tham gia khóa Đại học năm nhất (UTP II). Hoàn thành năm I, học sinh sẽ vào học năm II Đại học Manitoba. Yêu cầu: IELTS: 5.5

Học phí :

·       Dự bị Đại học (UTP Stage 1): C$14,860/2 học kỳ

·       Đại học năm nhất (UTP Stage 2): C$15.323/3 học kỳ

·       Ăn ở homestay: Khoảng C$700-800/tháng (Theo SOS Canada)

·       Chi phí phụ khác (đi lại, ăn vặt, mua sắm cá nhânm…) : $700

·       Tổng chi phí: Trung bình từ 400 – 500 triệu VND/năm

 

Học bổng tại ICM:

STT

Trường

Nội dung

Giá trị

Số lượng

Hạn nộp

/Kỳ nhập học

Yêu cầu

1

Navitas Canada

Navitas Family Bursaries

10% học phí

N/A

2016-2017

Dành cho anh chị em ruột học cùng trường

2

ICM Susan Deane Memorial Scholarship

CAD$ 5,500 1 mỗi học kỳ
(áp dụng cho 3 học kỳ/năm)

N/A

2016-2017

Vui lòng liên hệ

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du hoc canada, quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng:

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Địa chỉ: Phòng 501, Lầu 5 – 142 Võ Văn Tần,  P.6, Q3, TPHCM
Tel: (08) 3930 5171 - 3930 5172 - Hotline: 0919 525799
Email : info@duhocinterlink.com
Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/