Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
CẬP NHẬT TÌNH HÌNH VISA DU HỌC 2019 TỪ TỔNG LÃNH SỰ QUÁN CANADA

Hôm nay, Du hoc Interlink  xin cập nhật tình hình Visa Du hoc Canada sau khi tham gia buổi trình bày của Văn Phòng Visa thuộc Lãnh Sự Quán Canada tại Hồ Chí Minh vào ngày 10/03/2019 vừa qua như sau:

 

 

1. CHƯƠNG TRÌNH SDS: 

Hoàn toàn không có thay đổi gì về chính sách xét duyệt chương trình SDS nên quý vị phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm chương trình này có thể yên tâm nhé.

Gần đây có một số thông tin chưa chính thống về những thay đổi liên quan đến chương trình này. Tuy nhiên do nguồn thông tin này không đến từ các nguồn chính thống nên Du hoc Interlink đã chọn không chia sẻ vì sợ sẽ làm mọi người hoang mang. Và một lần nữa Interlink đã đúng khi chỉ chọn cập nhật những thông tin chính thống liên quan đến chính sách visa các nước.

Sau là đây những thông tin cơ bản về sự khác biệt giữa chương trình SDS và chương trình bình thường trong phần hình ảnh đính kèm.

 

 

 

 

2. TỶ LỆ VISA:

Tỷ lệ Visa được cấp tại Việt Nam trong năm 2018 chỉ là 68%. So với năm 2017 là trên 80% thì những bạn quan tâm đến Du hoc Canada cần phải hết sức cẩn trọng và chú ý lên kế hoạch học tập cũng như kế hoạch tài chính thật cẩn thận để đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất

 

3. LƯU Ý:

Các bạn du hoc sinh cần hết sức cảnh giác những lời mời gọi quảng cáo đảm bảo 100% được cấp visa hay giấy phép học tập. Cũng như đừng bao giờ đồng ý với những đề nghị làm giả hồ sơ tài chính hay học tập. Nếu bị phát hiện hồ sơ không trung thực, hồ sơ của bạn không chỉ bị từ chối mà sẽ không được xét bất cứ loại Visa nào trong vòng 5 năm. Đó cũng là lý do tại sao tại Interlink, chúng tôi không bao giờ đảm bảo 100% cơ hội visa cho bất kỳ học sinh nào

 

4. THỜI GIAN XÉT HỒ SƠ:

Nhiều phụ huynh học sinh sau khi nộp hồ sơ thường rất lo lắng và luôn hỏi Interlink là tại sao hồ sơ nộp lâu rồi vẫn chưa ra kết quả. Các bạn thật ra hoàn toàn có thể cập nhật thời gian xét duyệt trung bình trên website của Lãnh Sự Quán. Như vậy mặc dù thời gian xét hồ sơ trung bình là 2 tháng, thời gian xét duyệt trung bình thực tế là 11 tuần.

 

 

Để biêt thêm thông tin cập nhật về Du hoc Canada hoặc cần hỗ trợ lên kế hoạch học tập phù hợp và những thông tin về các trường Canada mới nhất và chi tiết nhất, hãy đừng ngần ngại liên hệ với Interlink qua:

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK
Địa chỉ: Phòng 501, Lầu 5 – 142 Võ Văn Tần,  P.6, Q3, TPHCM
Tel: (08) 3930 5171 - 3930 5172 - Hotline: 0919 525799
Email : info@duhocinterlink.com
Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/