Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
DU HỌC CANADA KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH TẠI HỌC VIỆN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ MANITOBA (MIIT)

DU HỌC CANADA KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH TẠI HỌC VIỆN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ MANITOBA (MIIT)

 

Thành lập vào năm 1983 tại Winnipeg thủ phủ và là thành phố lớn nhất ở Manitoba, Canada. Thành phố nằm ở ngã giao giữa sông Red và sông Assiniboine. Winnipeg có một ngành kinh tế đa dạng, bao gồm những lĩnh vực như tài chính, sản xuất thực phẩm và đồ uống, bán lẻ và du lịch. Thành phố này là một trung tâm vận tải lớn ở Canada và có hệ thống đường sắt kết nối với Hoa Kỳ cũng như với khu vực Đông và Tây Canada với tên gọi Winnipeg Technical College. Đến tháng 106/2014 trường chính thức đổi tên thành Manitoba Institute Of Trades And Technology (MITT) - Học viện thương mại và công nghệ Manitoba.

Description: https://i1.wp.com/edutrust.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/1452321_10154615513885293_2991119009189554279_n.png?fit=851%2C315

 

MITT là trường cao đẳng cộng đồng trực thuộc bang Manitoba với mục tiêu cung cấp cho các du hoc sinh những kiến thức và kỹ năng áp dụng trong các ngành và lĩnh vực đa dạng từ: Chăm sóc sức khỏe và con người , Công nghệ thông tin và kinh doanh, Thương mại, Lao động kỹ thuật (skilled trade), với các chương trình học từ Cao đẳng, Văn bằng, đến Sau đại học, và chương trình Anh ngữ ESL.

Link Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=IqPAGDtuB0k

 

TẠI SAO NGÀY CÀNG NHIỀU DU HOC SINH VIỆT NAM LỰA CHỌN DU HOC CANADA TẠI MITT

 • Thuộc hệ thống 45 trường CES – Du hoc Canada không chứng minh tài chính với thủ tục đơn giản, Visa nhanh chóng
 • Nhờ có sự đầu tư của chính phủ, MIIT đang là trường Cao đẳng cộng đồng được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhất Canada cùng các công nghệ hiện đại phục vụ cho công tác học tập và giảng dạy, chú trọng vào đào tạo kỹ năng thực hành dưới sự hướng dẫn của các giảng viên là các chuyên gia trong ngành giúp cho sinh viên có được những lợi thế cạnh tranh và dễ dàng thành công khi bước chân vào thị trường lao động Canada sau khi tốt nghiệp.
 • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế trong đời sống sinh hoạt cũng như hỗ trợ tài chính
 • Giới thiệu việc làm với gần 90% sinh viên tốt nghiệp tại trường xin được việc làm. Những cựu sinh viên của MITT đã góp phần đẩy mạnh và khắc họa rõ nét bức tranh về nền công nghiệp của tỉnh Winnipeg.
 • Miễn phí bảo hiểm sức khỏe. Quận Manitoba  cấp bảo hiểm sức khỏe miễn phí cho các bạn học sinh quốc tế có ý định học tập tại Manitoba trong khoảng thời gian ít nhất là 06 tháng.
 • Hỗ trợ thủ tục xin Visa làm việc tại Canada cho học sinh tốt nghiệp tại trường.Sau khi tốt nghiệp, ở lại làm việc toàn thời gian tại Manitoba, học sinh sẽ đủ điều kiện được hưởng một khoản miễn giảm thuế thu nhập cá nhân lên tới gần 60% số tiền học phí của mình trong vòng 5 năm. MITT cũng sẽ hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp làm Visa định cư tại Canada.

Description: Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐA DẠNG TẠI MITT

Chương trình Cao đẳng (Diploma): 01 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ chuyển tiếp lên đại học Winnipeg 

 • Bảo mật mạng
 • Kinh doanh dịch vụ nhà hàng và thực phẩm

Chương trình Văn bằng (Certificate): 01 năm

 • Cơ khí tự động
 • Trợ lý kinh doanh
 • Nghệ thuật ẩm thực và thiết kế
 • Giáo dục mầm non
 • Ứng dụng điện
 • Thiết kế tóc
 • Dịch vụ nhà hàng, khách sạn
 • Điện công nghiệp
 • Cơ khí chế tạo công nghiệp
 • Hàn công nghiệp
 • Trợ lý hành chính y tế
 • Mạng và Công nghệ máy tính
 • Kỹ thuật dược
 • Nghệ thuật sản xuất
 • Phác thảo kỹ thuật.

Sau đại học (Postgraduate Certificate): trường đào tạo bậc sau đại học dành riêng cho ngành Kinh doanh quốc tế, với thời gian học 1 năm.

Chương trình Anh ngữ

 • Chương trình Anh ngữ tổng quát: chương trình cung cấp các khoá học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Thời gian học: 12 tuần/ cấp độ.
 • Anh ngữ hè chuyên sâu: dành cho các du học sinh muốn học chương trình tiếng Anh ngắn hạn trong mùa hè. Thời gian học: 4 tuần.

 

CHI PHÍ HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT

Học phí : $14.100CAD – $20.000CAD tùy ngành

Bảo hiểm: MIỄN PHÍ

Chi phí sinh hoạt: $6.000 – $10.000CAD tùy hình thức ở và ăn uống

 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS 6.0 (Không kỹ năng nào nào dưới 5.5) hoặc TOEFL iBT 78 (Không kỹ năng nào dưới 17)

Description: MANITOBA_INSTITUTE_3

 

06 LÝ DO SẼ THUYẾT PHỤC BẠN CHỌN MANITOBA:

 

1. Chi phí hợp lý: Manitoba là một trong ba tỉnh bang nằm ở trung tâm của Canada thế nhưng chi phí sống tại các thành phố ở đây khá hợp lý so với các thành phố đắt đỏ khác (Vancouver, Toronto) cả về giá nhà, bảo hiểm, học phí, chất lượng dịch vụ sức khỏe công chất lượng cao cho tất cả các công dân. Chi phí cuộc sống vừa phải tạo điều kiện cho người dân hưởng các hoạt động vui chơi giải trí đa dạng gồm các môn thể thao chuyên nghiệp (trượt tuyết, khúc côn cầu) , biểu diễn nghệ thuật và ca nhạc.

 

2. Sinh viên được phép làm thêm:Thời gian làm việc tối đa là 20 tiếng/ tuần trong thời gian học và 40 tiếng/ tuần trong thời gian nghỉ. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội việc làm co-op, làm việc có hưởng lương ngay trong quá trình học, tạo điều kiện cải thiện về kiến thức cũng như giảm gánh nặng về tài chính cho du học sinh.

 

3. Bảo hiểm y tế miễn phí: Đây có lẽ là chính sách đặc biệt nhất và có giá trị nhất dành cho các du học sinh mà không nơi nào có được. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc sức khỏe sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất trong suốt quá trình sinh sống, học tập. Tất cả các dịch vụ y tế, bao gồm khám chữa bệnh hay phẫu thuật,… đều được chính phủ Manitoba chi trả.

Description: http://crscalprod1.cc.umanitoba.ca/App_Themes/UManitoba2010/Images/_IAN6967small.jpg

 

4. Hoàn trả học phí lên tới 60%: Du hoc sinh quốc tế sau khi tốt nghiệp và làm việc tại Manitoba, học phí mà sinh viên đã đóng cho trường sẽ được chính phủ (thông qua cơ quan thuế Canada) hoàn lại dần qua các năm khi các bạn sống và làm việc ( với điều kiện là bạn có khai thuế thu nhập). Tổng số tiền được hoàn trả có thể đạt tới mức tối đa là 25.000 CAD (khoảng 500 triệu đồng VND) trong thời gian hoàn trả kéo dài tối thiểu 06 năm.

 

5. Định cư sau 6 tháng tốt nghiệp: Đây là chính sách định cư được áp dụng chỉ duy nhất với sinh viên quốc tế học tập tại Manitoba. Sau khi tốt nghiệp và làm việc tối thiểu 6 tháng tại Manitoba, sinh viên quốc tế có quyền nộp hồ sơ xin định cư (Không cần người bảo lãnh và không cần dựa vào hệ thống tính điểm)

 

6. Cơ hội việc làm:Manitoba là nơi có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất tại Canada (5,4%). Theo dự đoán, đến năm 2020, tỉnh bang này sẽ có thêm khoảng 254.000 công việc mới. Vì vậy, chính quyền Manitoba thường xuyên đưa ra rất nhiều chính sách nhằm tạo điều kiện khuyến khích định cư cho sinh viên quốc tế. Đây là cơ hội rất lớn cho các bạn du học sinh quốc tế nói chung và cho các du học sinh Việt Nam nói riêng đang có dự định sinh sống và làm việc tại xứ sở của những chiếc lá phong.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du hoc canada, quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng:

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Địa chỉ: Phòng 501, Lầu 5 – 142 Võ Văn Tần, P.6, Q3, TPHCM

Tel: (08) 3930 5171 - 3930 5172 - Hotline: 0919 525799

Email : info@duhocinterlink.com

Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/