Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
DU HỌC MỸ CHI PHÍ THẤP CÙNG SNOW COLLEGE

Không có văn bản thay thế tự động nào.

 

Snow College là một trường cao đẳng công lập hai năm, tọa lạc ở vùng nông thôn miền Trung Utah có tên gọi Ephraim tại Mỹ. Trường cung cấp các chứng chỉ cũng như bằng tốt nghiệp hệ 2 năm để chuyển tiếp lên các trường đại học.  Trường còn đào tạo chương trình cử nhân cho chuyên ngành kỹ sư phần mềm và âm nhạc, bên cạnh chương trình đạo tào 4 năm về điều dưỡng. Với gần 128 năm kinh nghiệm giảng dạy, Snow College là một điểm đến lý tưởng cho các bạn sinh viên muốn tìm kiếm chương trình học chất lượng mà lại có mức chi phí thấp khi du học Mỹ. Đâu là những lý do giúp Snow College đang là điểm đến lý tưởng được các bạn du hoc sinh lựa chọn để đi du hoc My ? Hãy để du hoc Interlink thuyết phục bạn qua những lý do sau:

 

1. UTAH - "NHỮNG CON NGƯỜI CỦA NÚI" là một trong những tiểu bang đáng sống nhất nước Mỹ: 

- Tọa lạc ở phía Tây, Utah là một điểm đến nổi tiếng với du khách trong các hoạt động ngoài trời và giải trí cùng với một lịch sử độc đáo riêng biệt. Cái tên Utah đến từ bộ lạc Ute (một bộ lạc người Mỹ da đỏ) có nghĩa là “Những con người của núi”. Nhiều sinh viên chọn học tại Utah vì tiểu bang này có nhiều cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp và đa dạng, môi trường sống yên bình và chất lượng học thuật cao.

- Công ty nghiên cứu toàn cầu Gallup từng xếp hạng Utah là tiểu bang đáng sống nhất nước Mỹ dựa trên 13 khía cạnh bao gồm cả kinh tế, đời sống và các số liệu phát triển liên quan đến sức khỏe con người.

- Khí hậu Utah là bán khô hạn bao gồm bốn mùa rõ rệt:  Mùa hè khô và nóng, mùa đông lạnh và có tuyết, và một mùa chuyển tiếp ngắn giữa xuân và thu.

- Utah là trung tâm phát triển của các ngành giao thông vận tải, giáo dục, công nghệ thông tin và nghiên cứu, dịch vụ chính phủ, dịch vụ chuyên nghiệp,kinh doanh, khai thác mỏ và là một điểm đến du lịch giải trí ngoài trời nổi tiếng.  Vì thế, du hoc sinh khi sinh sống và  học tập tại bang Utah có rất nhiều lựa chọn về định hướng nghề nghiệp cũng như cơ hội làm việc tại các công ty nằm ở các trung tâm thành phố lớn ở Utah.

 

Image result for Salt Lake City

 

2. Snow College -  TOP những trường Cao đẳng hàng đầu tại Mỹ:

 • Được thành lập từ năm 1888, Snow College hiện đang nằm trong TOP những trường Cao đẳng hàng đầu tại Mỹ.

 • CNN Money đã xếp trường đứng thứ 6 về tỷ lệ tốt nghiệp và chuyển tiếp thành công vào các trường đại học danh tiếng.

 • The Best School đã xếp trường hạng 8 trên toàn quốc vì có chi phí học tập hợp lý với mức học phí 6000$ một học kì.

 • The Washington Monthly xếp Snow College hạng 9 toàn quốc cho việc cung cấp đội ngũ hỗ trợ sinh viên tư vấn về chương trình học tập và nghề nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp hay chuyển tiếp tại Snow College đều có kỹ năng cần thiết khi tham gia vào thị trường lao động.

 • Trường còn được đánh giá cao về chất lượng và trải nghiệm của sinh viên tại lớp học, cũng như các chương trình học bổng hỗ trợ sinh viên.

 • Snow College hiện có gần 4,500 sinh viên theo học với hơn 1000 sinh viên quốc tế đến từ 20 quốc gia. Tỉ lệ lớp học nhỏ với 20 sinh viên một lớp cho phép giảng viên hướng dẫn tận tình.

 • Snow College sẽ hổ trợ nơi ở trong khuôn viên trường cho sinh viên. Khuôn viên của Snow College cực kì an toàn với rất nhiều sự kiện và hội nhóm cho sinh viên tham gia.
   

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

 

 • Ngoài các khóa học trên lớp, Snow College sẽ tổ chức những chuyến đi khám phá tới các địa điểm nổi tiếng toàn cầu như Grand Canyon, Bryce Canyon,Yellow Stone, Salt Lake City… cho sinh viên.

 • Hơn 93% sinh viên của Snow College được chuyển tiếp vào các đại học danh tiếng tại Mỹ.
   

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

3. Chi phí học tập vô cùng hợp lý:

- Học phí và phụ phí: 12,600$/năm

- Chi phí sinh hoạt và sách vở: 5,900$

- Tổng cộng: 18,500$/năm


4. Chương trình hoc bong du hoc hấp dẫn: 

Tuy có chi phí học tập thấp nhưng Snow College vẫn cấp các loại học bổng dành cho sinh viên trong 2 năm học tại đây. Hiện Snow College có 3 loại học bổng:

1. International Academic Achievement Award: 3000$

2. International Scholar Award: 5000$

3. Global Engagement Award: Miễn học phí cho sinh viên không phải là công dân


Điều kiện: Sinh viên phải ở trong ký túc xá của trường, có điểm trung bình GPA từ 3.0 trở lên và thể hiện được tính chất nổi trội, thành tích hoạt động ngoại khóa, chương trình tình nguyện cũng như khả năng lãnh đạo trong quá trình học tập.

Sinh viên sẽ được Uỷ Ban Học Bổng xem xét đánh giá trước khi quyết định số học bổng được nhận.


Qúy vị phụ huynh và các bạn sinh viên muốn tìm hiểu thêm về du hoc My,cách thức chuẩn bị hồ sơ du hoc cũng như hồ sơ visa có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn của Du học Interlink để được tư vấn nhanh chóng.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Phòng 501, Lầu 5, 142 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3

Tel. 84-8-3930-5171

Website  www.duhocinterlink.com
 

Học bổng
Bài viết khác