Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
Du học Mỹ tại Cao đẳng cộng đồng Ivy Tech.

Du học Mỹ tại Cao đẳng cộng đồng Ivy Tech.

Tọa lạc tại bang Indiana, Cao đẳng cộng đồng Ivy Tech là một nơi tuyệt vời nếu sinh viên vừa muốn du học Mỹ vừa muốn tận hưởng nét quyến rũ của những thị trấn nhỏ yên ả,xinh đẹp. Bang Indiana nổi tiếng với lòng hiếu khách, những cánh đồng ngô dài bất tận và vô số những điều thú vị để ngắm và trải nghiệm.

1. Đôi nét về Cao đẳng cộng đồng Ivy Tech

Thành lập năm 1963, Cao đẳng Ivy Tech được công nhận là hệ thống cao đẳng cộng đồng lớn nhất bang Indiana và nước Mỹ. Mỗi năm trường có hơn 200.000 sinh viên theo học.

Các học xá của trường rải rác tại 14 thành phố thuộc bang Indiana.Đặc biệt, 2 học xá Fort Wayne và Lafayette có cung cấp chương trình đào tạo cao đẳng danh dự American Honors.

Cao đẳng Ivy Tech cung cấp hơn 150 chương trình học bên cạnh các chứng chỉ phát triểnnghề nghiệp, chứng chỉ kỹ thuật, với các ngành thế mạnh của trường như là Y Tế,Công nghệ, Kinh Doanh và Dịch vụ cộng đồng…

Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng cộng đồng tại Cao đẳng cộng đồng Ivy Tech, sinh viên có thể chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu để hoàn thành tiếp chương trình cử nhân khi du học  Mỹ. Các trường đại học chuyển tiếp hàng đầu bao gồm : Purdue University, University of Notre Dame, Illinois Institute of Technology, DePauw University, Ohio State University.

Thời gian nhập học : Tháng 1, tháng 5 và tháng 8

Phương tiện đến : Sân bay quốc tế Fort Wayne (FWA) cách học xá Fort Wayne 13 km và sân bay Quốc tế Indianapolis (IND) cách học xá Lafayette 115km, hơn 1 giờ đi xe.

 

2. Những điểm nổi bật của Cao đẳng cộng đồng Ivy Tech

Hệ thống giáo dục được công nhận bởi Higher Learning Commission

Lớp học nhỏ, hiệu quả,chất lượng, trung bình 22 học sinh một lớp.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp.

Cơ sở vật chất và kỹ thuật dạy học hiện đại và luôn được cập nhật dành cho sinh viên

Đảm bảo rằng các sinh viên đạt được mục tiêu giáo dục của mình. Đảm bảo chất lượng tối ưu và hiệu quả trên toàn tiểu bang.

Nhiều chương trình hoạt động giáo dục, ngoại khóa, giải trí bổ sung cho chương trình học tập của sinh viên.

 

3. Chương trình American Honors :

American Honors là chương trình hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên du học Mỹ có nhiều ưu thế cạnh tranh hơn để chuyển tiếp đến các trường đại học hàng đầu như mong muốn và tạo dựng thành công trong cuộc sống. Sinh viên của American Honors sẽ được học các lớp nâng cao, nổi trội hơn nhiều về chất lượng giảng dạy so với các sinh viên bình thường. Ngoài ra,các tư vấn viên sẽ theo sát từ lúc bắt đầu và cho các em  lời khuyên hàng tuần để các em có định hướng tốt nhất về kế hoạch học tập trong tương lai, lựa chọn môn học và ngành nghề phù hợp.

Chương trình American Honors vừa hỗ trợ sinh viên với mạng lưới liên kết rộng rãi, được học tập,sinh hoạt trong một môi trường giáo dục đặc biệt và có định hướng đúng đắn ngay từ đầu, vừa giúp sinh viên tiết kiệm chi phí và có cơ hội xin được học bổng từ các trường đại học. Đồng thời sau 4 năm, sinh viên có thể cầm trong tay tấm bằng tốt nghiệp đại học danh giá từ các trường đại học uy tín hàng đầu của Mỹ.

 

4. Điều kiện đầu vào

- Du học sinh phải có điểm GPA trung bình từ 3,25 trở lên, không yêu cầu SAT.

- Yêu cầu tiếng ANH: IELTS 6.0 - TOEFL iBT 71 -  ITEP 4.5 hoặc  PTE 54 trở lên.

 

5. Chi phí ( Học phí, chi phí sinh hoạt ước tính)

 

 

 

AMERICAN

HONORS

 

KHÓA HỌC

NỀN TẢNG

 

 

ANH NGỮ

  • CHUYÊN SÂU

 

HỌC PHÍ

 

 

$12.740

 

$6.394

 

$6.400

 

BẢO HIỂM

 

 

$1.071

 

$535

 

$450

 

SÁCH VỞ

 

 

$1.500

 

$250

 

$600

 

PHÍ ĂN Ở

 

 

$5.824

 

$2.912

 

$5.000

 

CHI PHÍ KHÁC

 

 

$4.644

 

$2.322

 

$3.250

 

THỜI GIAN

 

 

 

1 Năm học

 

1 học kỳ ( 3 tháng)

 

1 học kỷ (4 tháng)

 

TỔNG CỘNG

 

 

$25.787

 

$12.913

 

$15.700

 

6/             Chỗ ở

 

NHÀ DÂN

Sống với một gia đình người Mỹ  và tận hưởng một phòng tiện nghi đầy đủ với ba bữa 1 ngày. Gia đình bản xứ và khu dân cư chỉ cách 45 phút đến trường học bằng xe bus và rất thuận tiện vì có đầy đủ phương tiện công cộng dễ di chuyển. Trường Ivy Tech sẽ thu xếp tìm chỗ ở cho sinh viên nếu sinh viên đăng kí trước.

 

  • Chi phí ước  tính :

 $650/ 1 tháng

 

 

 

CĂN HỘ

Có rất nhiều căn hộ gần trường. Sinh viên có thể tự đăng ký. Tuy nhiên, sinh viên nên trước hết nên sống trong gia đình bản xứ rồi sau đó mới sống tại căn hộ khi bạn đã quen với nơi này.

  • Chi phí ước tính:

$600 - $1.000+/ 1 tháng

 

 

 

 

 

KÝ TÚC XÁ (TRONG TRƯỜNG FORT WAYNE)

Sống trong không gian an toàn, đầy đủ tiện nghi với các bạn sinh viên trên toàn thế giới. Sinh viên cần đăng ký trước với trường Fort Wayne.

  • Chi phí ước tính:

$520 / 1 tháng

                 

Qúy vị phụ huynh và các bạn sinh viên muốn tìm hiểu thêm về du học Mỹ,cách thức chuẩn bị hồ sơ du học cũng như hồ sơ visa có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn của Du học Interlink để được tư vấn nhanh chóng.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Phòng 501, Lầu 5, 142 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3

Tel. 84-8-3930-5171

Website  www.duhocinterlink.com

Học bổng
Bài viết khác