Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
Du học Mỹ tại Cao đẳng cộng đồng MERCER COUNTY với chương trình American Honors

DU HỌC MỸ TẠI CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG MERCER COUNTY

Cao đẳng cộng đồng Mercer County  tọa lạc tại  West Windsor,New Jersey. Mật độ dân số thấp (~ 1 người/m2), nhiệt độ trung bình tại đây cao nhất vào tháng 7 – tháng 8 ( Ngày 290C – Đêm 17⁰C) và thấp nhất vào tháng 12 – tháng 1 (Ngày 3⁰C – Đêm -6⁰C).Với khí hậu khá dễ chịu so với nhiều khu vực khác tại Mỹ, West Windsor mang tới một môi trường sống trong lành, môi trường học tập thuận tiện, thoải mái cho học sinh quốc tế khi du học Mỹ.

 

1. Đôi nét về Cao đẳng Cộng đồng Mercer County

Được thành lập vào năm 1966, cao đẳng cộng đồng Mercer County (MCCC) là một trường công lập toàn diện cung cấp cơ hội giáo dục bậc cao thông qua một chính sách tuyển sinh mở cửa.

 

Hàng năm, số lượng sinh viên mới đăng ký ghi danh theo học tại trường là 12.000 sinh viên, thu hút sinh viên từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới đến du học Mỹ.

 

Trường Cao đẳng Cộng đồng Mercer County có 2 khu học xá:

- West Windsor campus rộng 292 mẫu Anh nằm tại West Windsor, New Jersey

- và James Kerney Campus nằm tại Trenton.

 

Sinh viên có thể đạt được bằng cấp và chứng chỉ trong 17 lĩnh vực khác nhau. Các ngành thế mạnh của trường có thể kể đến là Kinh Doanh, Quản Lý, Tiếp Thị và các dịch vụ hỗ trợ liên quan, Chuyên ngành về Y Tế và các  chương trình liên quan, Nghệ thuật tự do và Khoa học.

 

Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng cộng đồng tại Mercer County, sinh viên có thể chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu để hoàn thành tiếp chương trình cử nhân khi du học  Mỹ. Các trường đại học chuyển tiếp hàng đầu sau khi học tại cao đẳng cộng đồng Mercer County: Rutgers Universirty, Stockton University, Swarthmore College, Wellesley College, Amherst College.

 

Thời gian nhập học: Tháng 1, tháng 7 và tháng 8

Phương tiện đến : Mercer County Community College cách sân bay quốc tế Newark Liberty (EWR) 75km và sân bay quốc tế Philadelphia (PHL) 80km, chưa đến 1 giờ đi xe.

 

2. Những điểm nổi bật của Cao đẳng cộng đồng Mercer County

Trường được tổ chức Middle States Comission công nhận về hệ thống giáo dục bậc cao.

 

Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và chất lượng. Lớp học nhỏ, phát huy tính tương tác.

 

Tham gia vào các câu lạc bộ, hoạt động cộng đồng cùng các thành viên. Cuộc sống sinh viên tại Mercer vô cùng sôi động và nhiều màu sắc với 42 câu lạc bộ sinh viên & tổ chức ngoại khóa. Tham gia các câu lạc bộ Tài chính và Thương mại toàn cầu, tổ chức sinh viên quốc tế, câu lạc bộ điền kinh hay câu lạc bộ âm nhạc sẽ giúp sinh viên tìm  thấy  sự đam mê, niềm vui và phát triển toàn diện kỹ năng ngoài những gì học được trên lớp.

 

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe

 

Dịch vụ hổ trợ tài chính, dịch vụ dành cho sinh viên quốc tế cùng nhiều các chương trình học bổng dành cho sinh viên

 

3. Chương trình American Honors :

American Honors là chương trình hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên du học Mỹ có nhiều ưu thế cạnh tranh hơn để chuyển tiếp đến các trường đại học hàng đầu như mong muốn và tạo dựng thành công trong cuộc sống. Sinh viên của American Honors sẽ được học các lớp nâng cao, nổi trội hơn nhiều về chất lượng giảng dạy so với các sinh viên bình thường. Ngoài ra,các tư vấn viên sẽ theo sát từ lúc bắt đầu và cho các em  lời khuyên hàng tuần để các em có định hướng tốt nhất về kế hoạch học tập trong tương lai, lựa chọn môn học và ngành nghề phù hợp.

 

Chương trình American Honors vừa hỗ trợ sinh viên với mạng lưới liên kết rộng rãi, được học tập,sinh hoạt trong một môi trường giáo dục đặc biệt và có định hướng đúng đắn ngay từ đầu, vừa giúp sinh viên tiết kiệm chi phí và có cơ hội xin được học bổng từ các trường đại học. Đồng thời sau 4 năm, sinh viên có thể cầm trong tay tấm bằng tốt nghiệp đại học danh giá từ các trường đại học uy tín hàng đầu của Mỹ.

 

4. Điều kiện đầu vào

- Du học sinh phải có điểm GPA trung bình từ 3,25 trở lên, không yêu cầu SAT.

- Yêu cầu tiếng ANH: IELTS 7.0 - TOEFL iBT 98 -  ITEP 4.4 hoặc  PTE 67 trở lên.

- Trường hợp sinh viên chưa có các bằng cấp trên, sinh viên phải làm bài test tại Mỹ để thay thế.

 

5. Chi phí ( Học phí, chi phí sinh hoạt ước tính)

 

 

CHI PHÍ CHO TỪNG LỘ TRÌNH

 

 

 

AMERICAN HONORS

 

KHÓA HỌC NỀN TẢNG

 

ANH NGỮ CHUYÊN SÂU

 

 

HỌC PHÍ

 

 

$13.250

 

$6.625

 

$3.000

 

BẢO HIỂM

 

 

$800

 

$400

 

$250

 

SÁCH VỞ

 

 

$1.400

 

$700

 

$300

 

PHÍ ĂN Ở

 

 

$11.700

 

$5.850

 

 

$5.850

 

CHI PHÍ KHÁC

 

 

$2.200

 

$1.100

 

$1.750

 

THỜI GIAN

 

 

 

1 Năm học

 

1 học kỳ ( 4 tháng)

 

1 học kỳ ( 4 tháng)

 

TỔNG CỘNG

 

 

$29.350

 

$14.675

 

$11.150

 

6. Chỗ ở

Nhà bản xứ:

- Sống với một gia đình người Mỹ  và tận hưởng một phòng tiện nghi đầy đủ với ba bữa 1 ngày. Gia đình bản xứ và khu dân cư chỉ cách 45 phút đến trường học và rất thuận tiện vì có đầy đủ phương tiện công cộng dễ di chuyển. Trường Mercer sẽ thu xếp tìm chỗ ở cho sinh viên nếu sinh viên đăng kí trước.

- Chi phí ước tính: $1.260/1 tháng (bao gồm phòng riêng, buổi sáng và buổi tối).

- Phí khác: $150 đăng ký, chỉ nộp 1 lần.

 

Căn hộ:

- Có rất nhiều căn hộ gần trường. Sinh viên có thể tự đăng ký. Tuy nhiên, sinh viên nên trước hết nên sống trong gia đình bản xứ rồi sau đó mới sống tại căn hộ khi bạn đã quen với nơi này.

- Chi phí ước tính: $900 - $1.2000/1 tháng.

 

Qúy vị phụ huynh và các bạn sinh viên muốn tìm hiểu thêm về du học Mỹ,cách thức chuẩn bị hồ sơ du học cũng như hồ sơ visa có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn của Du học Interlink để được tư vấn nhanh chóng.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Phòng 501, Lầu 5, 142 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3

Tel. 84-8-3930-5171

Website  www.duhocinterlink.com

 

 

 

Học bổng
Bài viết khác