Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
Du học Mỹ tại cao đẳng cộng đồng Navarro

DU HỌC MỸ TẠI CAO ĐẲNG NAVARRO

 

 

Tọa lạc tại thành phố Corsicana, Texas, Navarro College là một trường cao đẳng công lập hệ hai năm có uy tín, nằm dưới sự bảo trợ của tiểu bang.Các tiểu bang như California, Texas, Forida thường được đa số người Việt sang Mỹ định cư hay sinh viên du học Mỹ lựa chọn vì có khí hậu mùa hè như Việt Nam, mùa đông thì lạnh hơn một ít, thỉnh thoảng mới có tuyết rơi. Trong lúc nước Mỹ khủng hoảng tệ hại nhất ,tỉ lệ thất nghiệp của cả nước Mỹ lên hơn 12-14% (California 14.4%, Michigan 13%) thì tỉ lệ này chỉ là 7-8% ở Texas. Các công ty tuyển dụng liên tục, thống đốc tiểu bang luôn được ủng hộ bởi chính sách đầu tư kinh doanh thân thiện nhằm thu hút các doanh nghiệp từ các nơi khác đến. Vì thế, sinh viên du học Mỹ khi theo học tại cao đẳng Navarro và hoàn thành xong bậc cử nhân đại học có cơ hội thực tập và việc làm khá cao.

 

1. Đôi nét về cao đẳng Navarro

Được thành lập vào năm 1946, Cao đẳng Navarro có một lịch sử lâu dài về việc phục vụ cộng đồng và luôn cam kết tạo ra một môi trường học tập thân thiện.

Cao đẳng Navarro hằng năm tuyển sinh hơn 9.000 sinh viên. Trường cung cấp các cơ hội giáo dục cho phép sinh viên đạt được các mục tiêu cá nhân, học tập, cũng như nghề nghiệp và thúc đẩy quá trình học tập lâu dài phục vụ cho cộng đồng. .Các ngành thế mạnh của trường có thể kể đến: Y tế, Công nghệ thông tin, Công nghiệp,Nghệ thuật tự do, Khoa học xã hội. Kinh doanh, Kỹ sư…

Trường  có 5 khu học xá xinh đẹp nằm riêng biệt: Corsicana, Waxahachie, Midlothian, Mexia, và Fairfield.

Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng cộng đồng tại cao đẳng Pierce, sinh viên có thể chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu để hoàn thành tiếp chương trình cử nhân khi du học  Mỹ. Các trường đại học chuyển tiếp hàng đầu bao gồm: Nearby Top Regional and National Transfer Schools Baylor University, Louisiana State University, Auburn University.

Thời gian nhập học: Tháng 1, tháng 7 và tháng 8

Phương tiện đến: Sân bay quốc tế Dallas-Fort Worth (DFW)  cách thành phố Corsicana 126km, khoảng 90 phút đi xe. DFW cung cấp dịch vụ bay đi và đến các thành phố trên khắp Hoa Kỳ và trên toàn thế giới, bao gồm cả Tokyo và Dubai.

 

2. Những điểm nổi bật của cao đẳng Navarro

Chi phí vừa phải, chương trình học đáp ứng nhu cầu của cộng đồng, và không ngừng đổi mới.

Các nghiên cứu sinh và chương trình dạy học của Navarro giành được sự công nhận của toàn quốc.

Cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo cung cấp cho sinh viên nền giáo dục và kỹ thuật chất lượng, tạo lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm.

Cao đẳng Navarro có hơn 30 hội nhóm sinh viên để sinh viên quốc tế lựa chọn tham gia để hoàn thiện kỹ năng.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Khu học xá  luôn được an toàn với đội ngũ cảnh sát tuần tra 24/7.

 

3.              Chương trình American Honors

American Honors là chương trình hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên có nhiều ưu thế cạnh tranh hơn để chuyển tiếp đến các trường đại học hàng đầu của Mỹ như mong muốn và tạo dựng thành công trong cuộc sống. Sinh viên của American Honors sẽ được học các lớp nâng cao, nổi trội hơn nhiều về chất lượng giảng dạy so với các sinh viên bình thường. Ngoài ra,các tư vấn viên sẽ theo sát từ lúc bắt đầu và cho các em  lời khuyên hàng tuần để các em có định hướng tốt nhất về kế hoạch học tập trong tương lai, lựa chọn môn học và ngành nghề phù hợp.

Chương trình American Honors vừa hỗ trợ sinh viên với mạng lưới liên kết rộng rãi, được học tập,sinh hoạt trong một môi trường giáo dục đặc biệt và có định hướng đúng đắn ngay từ đầu, vừa giúp sinh viên tiết kiệm chi phí và có cơ hội xin được học bổng từ các trường đại học. Đồng thời sau 4 năm, sinh viên có thể cầm trong tay tấm bằng tốt nghiệp đại học danh giá từ các trường đại học uy tín hàng đầu của Mỹ.

 

4.  Điều kiện đầu vào

Du học sinh phải có điểm GPA trung bình từ 3,25 trở lên, không yêu cầu SAT

Yêu cầu tiếng ANH: IELTS 6.0 - TOEFL iBT 71 -  ITEP 4.5 hoặc  PTE 54 trở lên

 

5. Chi phí ( Học phí, chi phí sinh hoạt ước tính)

 

 

 

AMERICAN HONORS

 

KHÓA HỌC NỀN TẢNG

 

 

HỌC PHÍ

 

 

$13.464

 

$6.732

 

BẢO HIỂM

 

 

$750

 

$375

 

SÁCH VỞ

 

 

$2.000

 

$1.000

 

PHÍ ĂN Ở

 

 

$5.100

 

$2.550

 

CHI PHÍ KHÁC

 

 

$1.000

 

$500

 

THỜI GIAN

 

 

 

1 Năm học

 

1 học kỳ ( 3 tháng)

 

TỔNG CỘNG

 

 

$22.314

 

$11.157

 

 

 6. KÝ TÚC XÁ ( TRONG TRƯỜNG)

Trường Navarro sẽ sắp xếp cho sinh viên sống trong Ký túc xá kiểu căn hộ, đầy đủ tiện nghi và an toàn với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Căn hộ có  một nhà bếp, phòng khách phòng tắm và các khu vực sinh hoạt riêng. Sinh viên cần đăng ký trước.

Chi phí ước tính: $2.370 - $2.610/1 kỳ (4 tháng)

 

Qúy vị phụ huynh và các bạn sinh viên muốn tìm hiểu thêm về du học Mỹ,cách thức chuẩn bị hồ sơ du học cũng như hồ sơ visa có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn của Du học Interlink để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Phòng 501, Lầu 5, 142 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3

Tel. 84-8-3930-5171

Website  www.duhocinterlink.com

Học bổng
Bài viết khác