Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
Du học Mỹ tại cao đẳng cộng đồng Pierce

DU HỌC MỸ TẠI CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG PIERCE

 

Cao đẳng Pierce là trường công lập được kiểm định toàn diện và được xếp hạng trong top 10% các trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ. Tọa lạc tại tiểu bang Washington, nơi được mệnh danh là tiểu bang của Màu xanh vĩnh cửu – “Evergreen State”- khu vực này nổi tiếng với khí hậu mát mẻ, khung cảnh thiên nhiên yên bình tuyệt đẹp thích hợp cho sinh viên du học Mỹ.

 

1. Đôi nét về cao đẳng Pierce:

Được thành lập vào năm 1966, cao đẳng Pierce hiện là nơi học tập và nghiên cứu của hơn 21,000 sinh viên. Mỗi năm, cao đẳng Pierce đón tiếp hơn 350 sinh viên quốc tế từ hơn 20 quốc gia trên thế giới đến du học Mỹ.

Cao đẳng Pierce hiện có 2 campus là Pierce College Fort Steilacoom và Pierce College Pullayup đều ở thành phố Lakewood, Washington.

Cao đẳng Pierce có chương trình dạy học khá đa dạng với nhiều lĩnh vực khác nhau. Nổi bật trong số đó có thể kể đến: Kinh Doanh(Kế toán, Quản trị, Tài chính, Quản lý…), Kỹ sư(Khí tượng hàng không, Máy tính, Cơ khí, Điện, Sinh học…), Ngoại ngữ, Giáo dục Y tế và Khoa học sức khỏe.

Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng cộng đồng tại cao đẳng Pierce, sinh viên có thể chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu để hoàn thành tiếp chương trình cử nhân khi du học  Mỹ. Các trường đại học chuyển tiếp hàng đầu bao gồm: Gonzaga University, University of Puget Sound, Reed College, Whitman College, University of California, Berkeley.

Thời gian nhập học: Tháng 1, tháng 4 , tháng 7 và tháng 9

Phương tiện đến: Sân bay Quốc tế Seattle – Tacoma (SEA) cách trường 50km, khoảng 1 tiếng đi xe. Sân bay Quốc tế Seattle phục vụ 25 hãng hàng không lớn và là cửa ngõ quốc tế đến Đông Nam Á của hãng hàng không Delta.

 

2. Những điểm nổi bật của cao đẳng Pierce

Thư viện trường đoạt giải thưởng và được công nhận toàn quốc.

Văn phòng giáo dục với đội ngũ nhân viên,giáo viên giỏi và thân thiện. Công nghệ dạy học và cơ sở vật chất tiến bộ vượt trội.

Các trung tâm dạy và kèm kỹ năng Viết, các partners đàm thoại Anh ngữ

Các câu lạc bộ, hội nhóm hoạt động ngoại khóa về âm nhạc, sân khấu, kỹ năng, thể thao…

Nhiều căn tin, trung tâm thể dục thẩm mỹ, phòng máy vi tính và các tòa nhà Khoa học mới xây.

Wifi miễn phí có thể sử dụng khắp khuôn viên trường.

Ngoài những giờ học trên lớp, sinh viên còn có thể trải nghiệm những hoạt động ngoài trời vô cùng thú vị như  chèo thuyền kayak, đạp xe trong công viên quốc gia, tham quan núi Rainier, tháp Space Needle. Khám phá cuộc sống về đêm đầy sôi động với các cửa hàng quần áo, cửa hàng  bán lẻ, ẩm thực, live music, phim ảnh cùng nhiều hoạt động khác.

3. Chương trình American Honors :

American Honors là chương trình hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên du học Mỹ có nhiều ưu thế cạnh tranh hơn để chuyển tiếp đến các trường đại học hàng đầu như mong muốn và tạo dựng thành công trong cuộc sống. Sinh viên của American Honors sẽ được học các lớp nâng cao, nổi trội hơn nhiều về chất lượng giảng dạy so với các sinh viên bình thường. Ngoài ra,các tư vấn viên sẽ theo sát từ lúc bắt đầu và cho các em  lời khuyên hàng tuần để các em có định hướng tốt nhất về kế hoạch học tập trong tương lai, lựa chọn môn học và ngành nghề phù hợp.

Chương trình American Honors vừa hỗ trợ sinh viên với mạng lưới liên kết rộng rãi, được học tập,sinh hoạt trong một môi trường giáo dục đặc biệt và có định hướng đúng đắn ngay từ đầu, vừa giúp sinh viên tiết kiệm chi phí và có cơ hội xin được học bổng từ các trường đại học. Đồng thời sau 4 năm, sinh viên có thể cầm trong tay tấm bằng tốt nghiệp đại học danh giá từ các trường đại học uy tín hàng đầu của Mỹ.

Ngoài ra, tại cao đẳng Pierce còn có chương trình hoàn thành THPT ( Chương trình kép) của American Honors. Chương trình dành cho các sinh viên quốc tế từ 16 đến 17 tuổi, chưa hoàn thành chương trình THPT và mong muốn du học Mỹ tiếp tục chương trình cử nhân cao đẳng để chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ.Sau khi hoàn thành chương trình kép này, sinh viên có thể tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân cao đẳng danh dự và bằng tốt nghiệp THPT. Sinh viên có thể ngay lập tức chuyển lên các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ để hoàn thành tấm bằng cử nhân đại học.

 

4. Điều kiện đầu vào

- Du học sinh phải có điểm GPA trung bình từ 3,25 trở lên, không yêu cầu SAT

- Yêu cầu tiếng ANH: IELTS 6.0 - TOEFL iBT 71 -  ITEP 4.5 hoặc  PTE 54 trở lên

 

5. Chi phí ( Học phí, chi phí sinh hoạt ước tính)

 

 

CHI PHÍ CHO TỪNG LỘ TRÌNH

 

 

 

AMERICAN

HONORS

 

HOÀN THÀNH THPT - AH

 

KHÓA HỌC

NỀN TẢNG

 

 

ANH NGỮ

CHUYÊN SÂU

 

HỌC PHÍ

 

 

$12.995

 

$12.995

 

$4.332

 

$2.750

 

BẢO HIỂM

 

 

$810

 

$810

 

$270

 

$270

 

SÁCH VỞ

 

 

$750

 

$750

 

$250

 

$250

 

PHÍ ĂN Ở

 

 

$5.400

 

$5.400

 

 

$1.800

 

$1.800

 

CHI PHÍ KHÁC

 

 

$921

 

$921

 

$307

 

$750

 

THỜI GIAN

 

 

 

1 Năm học

 

1 Năm học

 

1 học kỳ ( 3 tháng)

 

1 học kỷ (4 tháng)

 

TỔNG CỘNG

 

 

$20.876

 

$20.876

 

$6.959

 

$5.820

 

6. Chỗ ở

Nhà bản xứ:

Sống với một gia đình người Mỹ  và tận hưởng một phòng tiện nghi đầy đủ với ba bữa 1 ngày. Gia đình bản xứ và khu dân cư chỉ cách 45 phút đến trường học và rất thuận tiện vì có đầy đủ phương tiện công cộng dễ di chuyển. Trường Pierce sẽ thu xếp tìm chỗ ở cho sinh viên nếu sinh viên đăng kí trước.

Chi phí ước  tính: $600/ 1 tháng

Phí cộng thêm: $250 đăng ký dịch vụ tìm chỗ ở, chỉ nộp một lần.

 

Căn hộ:

Có rất nhiều căn hộ gần trường. Sinh viên có thể tự đăng ký. Tuy nhiên, sinh viên nên trước hết nên sống trong gia đình bản xứ rồi sau đó mới sống tại căn hộ khi bạn đã quen với nơi này.

Chi phí ước tính: $575 - $1.500/ 1 tháng

 

Phòng đơn (ngoài trường):

Thuê một phòng riêng có đầy đủ tiện nghi trong gia đình địa phương. Được dung chung phòng tắm và nhà bếp gia đình để bạn tự nấu ăn. Phòng đơn chỉ cách 45 phút đến trường học và rất thuận tiện vì có đầy đủ phương tiện công cộng dễ di chuyển. Trường Pierce sẽ thu xếp tìm chỗ ở cho sinh viên nếu sinh viên đăng kí trước.

Chi phí ước tính: $450/1 tháng

 

Qúy vị phụ huynh và các bạn sinh viên muốn tìm hiểu thêm về du học Mỹ,cách thức chuẩn bị hồ sơ du học cũng như hồ sơ visa có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn của Du học Interlink để được tư vấn nhanh chóng.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Phòng 501, Lầu 5, 142 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3

Tel. 84-8-3930-5171

Website  www.duhocinterlink.com

 

Học bổng
Bài viết khác