Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
Du học Mỹ tại Cao đẳng cộng đồng Spokane

Du học Mỹ tại Cao đẳng cộng đồng Spokane

Bạn có muốn trải nghiệm một môi trường sống an toàn cùng với nhiều phong cảnh đẹp khi du học Mỹ?  Hãy đến với Cao đẳng cộng đồng Spokane nằm ở thành phố Spokane,Washington. Được mệnh danh là thành phố của hoa tử đinh hương và là một trong những thành phố an toàn nhất tại Mỹ, Sokane không những sở hữu nhiều công trình kiến trúc đồ sộ cùng nét văn hóa đậm bản sắc mà còn nhiều phong cảnh tuyệt đẹp như Spokane Fall, Riverfront Park, Masonic Temple...Khuôn viên trường không cách xa với thành phố nên sinh viên có thể thoải mái khám phá Spokane.

 

1. Đôi nét về Cao đẳng cộng đồng Spokane

Được thành lập vào năm 1963, cao đẳng cộng đồng Spokane là một phần của Các trường Cao đẳng Cộng đồng Spokane - Community Colleges of Spokane (CCS) bên cạnh trường cao đẳng cộng đồng Spokane Falls.

Là một tổ chức giáo dục toàn diện, Cao đẳng cộng đồng Spokane cung cấp một trong những mảng lớn nhất trong chương trình nghề nghiệp và kỹ thuật ở Tây Bắc Thái Bình Dương bao gồm : Sản xuất, Kinh Doanh, Vận chuyển,Khoa học sức khỏe, Khoa học môi trường, Khách sạn và Nghệ thuật ẩm thực, Công nghệ thông tin. Trong đó , bộ phận Khoa học sức khỏe của cao đẳng cộng đồng Spokane được công nhận là lớn nhất trong số các trường cao đẳng cộng đồng và kỹ thuật ở tiểu bang Washington.

Khuôn viên trường gồm 23 tòa nhà hành chính, hỗ trợ và học viện nằm bên cạnh sông Spokane,giữa thành phố Spokane và Spokane Valley.

Hằng năm,Spokane có khoảng 18.420 sinh viên với hơn 300 sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia đến du học Mỹ.

Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng cộng đồng tại cao đẳng Pierce, sinh viên có thể chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu để hoàn thành tiếp chương trình cử nhân. Các trường đại học chuyển tiếp hàng đầu bao gồm : Gonzaga University, Whitworth University, University of Washington, Brigham Young University, University of California, Berkeley.

Thời gian nhập học : Tháng 1, tháng 4 , tháng 7 và tháng 9

Phương tiện đến: Sân bay Quốc tế Spokane (GEG) cách trường 12 km, khoảng chừng 15 phút đi xe. Sân bay phục  vụ 9 hãng hàng không lớn bao gồm American Arlines, Delta và United Arline. Cách sân bay Seattle (SEA) 1 giờ bay

 

2. Những điểm nổi bật của cao đẳng cộng đồng Spokane

Nhiều câu lạc bộ quốc tế năng động ở cả 2 khuôn viên trường về văn hóa và ngoại ngữ như là câu lạc bộ Châu Á, nhóm Văn hóa Ả rập, nhóm Tây Ban Nha…Hội Sinh Viên sẽ tổ chức nhiều sự kiện như là xem phim, parties, concerts…

Văn phòng giáo dục với đội ngũ nhân viên,giáo viên giỏi và thân thiện.

Học phí thấp

Những hoạt động ngoài trời da đạng, các sự kiện cộng đồng,nghệ thuật với nhiều phương tiện vận chuyển thuận tiện và bầu không khí trong lành của 1 thị trấn nhỏ.

Môi trường học tập khuyến khích sinh viên sử dụng thuần thục tiếng Anh. Lớp học nhỏ tạo  nhiều điều kiện tương tác với giảng viên

Sau những khóa học trên lớp, sinh viên có thể đi bè, trượt tuyết, đi xe đạp thăm quan địa điểm lịch sử Centennial Trail, đi bộ đường dài qua 5 khu bảo tồn thiên nhiên hoặc cắm trại ở các hồ nước. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội khám phá những khu mua sắm tuyệt vời, cuộc sống về đêm đầy sôi động với âm nhạc, nhà hàng, rạp chiếu phim và các hoạt động nghệ thuật.

 

3. Chương trình American Honors :

American Honors là chương trình hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên du học Mỹ có nhiều ưu thế cạnh tranh hơn để chuyển tiếp đến các trường đại học hàng đầu như mong muốn và tạo dựng thành công trong cuộc sống. Sinh viên của American Honors sẽ được học các lớp nâng cao, nổi trội hơn nhiều về chất lượng giảng dạy so với các sinh viên bình thường. Ngoài ra,các tư vấn viên sẽ theo sát từ lúc bắt đầu và cho các em  lời khuyên hàng tuần để các em có định hướng tốt nhất về kế hoạch học tập trong tương lai, lựa chọn môn học và ngành nghề phù hợp.

Chương trình American Honors vừa hỗ trợ sinh viên với mạng lưới liên kết rộng rãi, được học tập,sinh hoạt trong một môi trường giáo dục đặc biệt và có định hướng đúng đắn ngay từ đầu, vừa giúp sinh viên tiết kiệm chi phí và có cơ hội xin được học bổng từ các trường đại học. Đồng thời sau 4 năm, sinh viên có thể cầm trong tay tấm bằng tốt nghiệp đại học danh giá từ các trường đại học uy tín hàng đầu của Mỹ.

Ngoài ra, tại cao đẳng Pierce còn có chương trình hoàn thành THPT ( Chương trình kép) của American Honors. Chương trình dành cho các sinh viên quốc tế từ 16 đến 17 tuổi, chưa hoàn thành chương trình THPT và mong muốn du học Mỹ tiếp tục chương trình cử nhân cao đẳng để chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ.Sau khi hoàn thành chương trình kép này, sinh viên có thể tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân cao đẳng danh dự và bằng tốt nghiệp THPT. Sinh viên có thể ngay lập tức chuyển lên các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ để hoàn thành tấm bằng cử nhân đại học.

 

4. Điều kiện đầu vào

- Du học sinh phải có điểm GPA trung bình từ 3,25 trở lên, không yêu cầu SAT.

- Yêu cầu tiếng ANH: IELTS 6.0 - TOEFL iBT 71 -  ITEP 4.5 hoặc  PTE 54 trở lên.

 

5. Chi phí ( Học phí, chi phí sinh hoạt ước tính)

 

 

 

 

AMERICAN

HONORS

 

KHÓA HỌC

NỀN TẢNG

 

 

ANH NGỮ

CHUYÊN SÂU

 

HỌC PHÍ

 

 

$12.150

 

$4.050

 

$3.150

 

BẢO HIỂM

 

 

$777

 

$259

 

$242

 

SÁCH VỞ

 

 

$465

 

$155

 

$50

 

PHÍ ĂN Ở

 

 

$6.000

 

$2.000

 

$2.550

 

CHI PHÍ KHÁC

 

 

$921

 

$307

 

$508

 

THỜI GIAN

 

 

 

1 Năm học

 

1 học kỳ ( 3 tháng)

 

1 học kỷ (4 tháng)

 

TỔNG CỘNG

 

 

$20.313

 

$6.771

 

$6.500

 

6. Chỗ ở

Nhà bản xứ

Sống với một gia đình người Mỹ  và tận hưởng một phòng tiện nghi đầy đủ với ba bữa 1 ngày. Gia đình bản xứ và khu dân cư chỉ cách 45 phút, có xe bus đến trường học và đầy đủ phương tiện công cộng. Trường Pierce sẽ thu xếp tìm chỗ ở cho sinh viên nếu sinh viên đăng kí trước.

Chi phí ước  tính: $650/ 1 tháng

Phí cộng thêm: $200 đăng ký dịch vụ tìm chỗ ở, chỉ nộp một lần.

 

Căn hộ:

Có rất nhiều căn hộ gần trường. Sinh viên có thể tự đăng ký. Tuy nhiên, sinh viên nên trước hết nên sống trong gia đình bản xứ rồi sau đó mới sống tại căn hộ khi bạn đã quen với nơi này.

Chi phí ước tính: $900 - $1.200/1 tháng

 

Ký túc xá (ngoài trường)

American Honors sẽ sắp xếp cho sinh viên sống trong Ký túc xá kiểu căn hộ, đầy đủ tiện nghi và an toàn với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Căn hộ có  một nhà bếp, phòng khách phòng tắm và các khu vực sinh hoạt riêng. Sinh viên cần đăng ký trước.

Chi phí ước tính: $499 / 1 tháng

Phí cộng thêm: $100 lệ phí đăng ký và $395 cho các bữa ăn

 

Qúy vị phụ huynh và các bạn sinh viên muốn tìm hiểu thêm về du học Mỹ,cách thức chuẩn bị hồ sơ du học cũng như hồ sơ visa có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn của Du học Interlink để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Phòng 501, Lầu 5, 142 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3

Tel. 84-8-3930-5171

Website  www.duhocinterlink.com

Học bổng
Bài viết khác