Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
Du học Mỹ tại Cao đẳng Kilgore với chương trình American Hornors

Trải nghiệm du học Mỹ tại Cao đẳng Kilgore với chương trình American Hornors.

 

 

Cao đẳng Kilgore là trường cao đẳng cộng đồng 2 năm toàn diện tọa lạc tại thành phố Kilgore,Đông Bắc Texas. Tại Kilgore, sinh viên có thể trải nghiệm một thị trấn nhỏ nhắn, yên bình với thời tiết ôn hòa và khí hậu tương đối giống Việt Nam. Kilgore còn là 1 thành phố thân thiện và an ninh, rất tốt cho công việc học tập của sinh viên khi du học Mỹ.

 

1. Đôi nét về Cao đẳng Kilgore

Được thành lập vào năm 1935, Cao đẳng Kilgore cung cấp 1 chương trình giảng dạy chuyển tiếp toàn phần (fully accredited academic transfer curriculum) và cung cấp chứng chỉ, bằng cấp của hơn 26 lĩnh vực khác nhau.

Các chuyên ngành nổi bật ở Kilgore gồm có: Các ngành về Y tế, An ninh nội địa, Thực thi pháp luật, Phòng cháy chữa cháy và các dịch vụ bảo vệ, Kinh doanh, Quản lý, Dịch vụ hỗ trợ và Marketing.

Mỗi năm, Cao đẳng Kilgore đón tiếp hơn 11,000 sinh viên đăng ký theo học.

Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng cộng đồng tại cao đẳng Kilgore, sinh viên có thể chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu để hoàn thành tiếp chương trình cử nhân khi du học  Mỹ. Các trường đại học chuyển tiếp hàng đầu bao gồm: University of Texas at San Antonio, Texas Tech University, Baylor University, Louisiana State University, Auburn University, Rice University.

Thời gian nhập học: Tháng 1, tháng 6 và tháng 8.

Phương tiện đến: Sân bay East Texas Regional (GGG) cách Kilgore 16km, sân bay Shreveport Regional (SHV) cách Kilgore 99km và sân bay Dallas-Fort Worth (DFW) cách Kilgore 225km.

 

2. Những điểm nổi bật của Cao đẳng Kilgore

Cao đẳng Kilgore được công nhận hệ thống giáo dục bởi Southern Association of Colleges và được trao giải về chương trình cao đẳng bởi Schools Commission on Colleges

Đội ngũ tư vấn cho việc học và định hướng nghề nghiệp.

Thư viện trường với đầy đủ tài liệu,máy vi tính, máy in, kết nối internet phục vụ cho việc học tập của sinh viên.

Trung tâm thể dục James. M. Parks 

Sở cảnh sát của Cao đẳng Kilgore đã được nhà nước công nhận và sẽ bảo vệ sinh viên 24/7.

Kilgore có rất nhiều hiệp hội, tổ chức về học tập. Sinh viên luôn được khuyến khích tham gia và trở thành thành viên của các tổ chức, hiệp hội này. Sinh viên sẽ có nhiều hoạt động trong suốt năm học bao gồm các buổi party, các chuyến tham quan… Hội sinh viên tự quản hoạt động rất tích cực, năng nổ luôn chào đón mọi sinh viên tham gia.

 

3. Chương trình American Honors

American Honors là chương trình hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên có nhiều ưu thế cạnh tranh hơn để chuyển tiếp đến các trường đại học hàng đầu của Mỹ như mong muốn và tạo dựng thành công trong cuộc sống. Sinh viên của American Honors sẽ được học các lớp nâng cao, nổi trội hơn nhiều về chất lượng giảng dạy so với các sinh viên bình thường. Ngoài ra,các tư vấn viên sẽ theo sát từ lúc bắt đầu và cho các em  lời khuyên hàng tuần để các em có định hướng tốt nhất về kế hoạch học tập trong tương lai, lựa chọn môn học và ngành nghề phù hợp.

Chương trình American Honors vừa hỗ trợ sinh viên với mạng lưới liên kết rộng rãi, được học tập,sinh hoạt trong một môi trường giáo dục đặc biệt và có định hướng đúng đắn ngay từ đầu, vừa giúp sinh viên tiết kiệm chi phí và có cơ hội xin được học bổng từ các trường đại học. Đồng thời sau 4 năm, sinh viên có thể cầm trong tay tấm bằng tốt nghiệp đại học danh giá từ các trường đại học uy tín hàng đầu của Mỹ.

 

4. Điều kiện đầu vào

  • Du học sinh phải có điểm GPA trung bình từ 3,25 trở lên, không yêu cầu SAT
  • Yêu cầu tiếng ANH: IELTS 6.0 - TOEFL iBT 71 -  ITEP 4.5 hoặc  PTE 54 trở lên

 

5. Chi phí ( Học phí, chi phí sinh hoạt ước tính)

 

 

 

AMERICAN

HONORS

 

KHÓA HỌC

NỀN TẢNG

 

 

ANH NGỮ

CHUYÊN SÂU

 

HỌC PHÍ

 

 

$11.810

 

$5.905

 

$2.208

 

BẢO HIỂM

 

 

$650

 

$325

 

$650

 

SÁCH VỞ

 

 

$1.600

 

$800

 

$800

 

PHÍ ĂN Ở

 

 

$4.840

 

$2.420

 

$2.420

 

CHI PHÍ KHÁC

 

 

$4.000

 

$2.000

 

$2.000

 

THỜI GIAN

 

 

 

1 Năm học

 

1 học kỳ ( 3 tháng)

 

1 học kỷ (4 tháng)

 

TỔNG CỘNG

 

 

$22.900

 

$11.450

 

$8.078

 

 6. Nơi ở

Ký túc xá (trong trường) - Tận hưởng sự thoải mái và dễ chịu của cuộc sống trong ký túc xá bằng việc tham gia vào các hoạt động dành cho sinh viên sống tại đây, chỉ cách trường vài phút. Sinh viên sẽ được sống trong một môi trường an toàn, được trang bị đầy đủ đồ nội thất bên cạnh các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Chi phí ước tính: $2.400 - $3.000 học kỳ (4 tháng )

 

Qúy vị phụ huynh và các bạn sinh viên muốn tìm hiểu thêm về du học Mỹ,cách thức chuẩn bị hồ sơ du học cũng như hồ sơ visa có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn của Du học Interlink để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Phòng 501, Lầu 5, 142 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3

Tel. 84-8-3930-5171

Website  www.duhocinterlink.com

Học bổng
Bài viết khác