Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
DU HỌC MỸ TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG FOOTHILL & DE ANZA, BANG CALIFORNIA

HỘI THẢO DU HỌC MỸ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG FOOTHILL & DE ANZA, BANG CALIFORNIA

 • Bạn đã từng nghe nói đến thung lũng Silicon – đại bản doanh của các công ty công nghệ hàng đầu thế giới như Google, Apple, Facebook, Intel,…?
 • Bạn mong muốn được học tập và trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại một thành phố năng động ngập nắng chỉ cách vịnh San Francisco 46 dặm về phía Nam và cách thành phố San Jose 6 dặm, nơi bạn có thể thưởng thức mọi món ăn Việt Nam khi nhớ hương vị quê nhà?
 • Bạn mong muốn được có cơ hội đi du hoc My học tập tại các trường đại học nổi tiếng tại Mỹ với chi phí tiết kiệm nhất?
 • Hãy đến và trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại cụm trường cao đẳng cộng đồng Foothill & De Anza, một trong những trường cao đẳng có chất lượng hàng đầu tại Mỹ

Tại sao Foothill và De Anza luôn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế:

 

 • FootHill & De Anza là trường cao đẳng cộng đồng đầu tiên tại California cung cấp các khóa học trực tuyến. Trường có hơn 500 khóa học trực tuyến. 
 • Tỉ lệ chuyển tiếp lên đại học (transfer rate) của Foothill College là 62%, của De Anza là 64%( theo thống kê năm 2017)- tốt nhất trong các trường cao đẳng cộng đồng ở California. Trường được xếp hạng 29 trong danh sách các trường đại học cộng đồng hàng đầu trong năm 2012 theo CNN Money.
 • Hàng năm trường tuyển sinh trung bình là 18.000 sinh viên, với sự đa dạng về văn hóa.  Foothill & De Anza đứng thứ 12 trong danh sách các trường có sinh viên quốc tế theo học cao nhất tại Mỹ
 • Ngành đào tạo y tế và sinh học là một trong những thế mạnh của trường, tiêu biểu là chương trình đào tạo vệ sinh nha khoa, sáng lập năm 1964, nằm trong những chương trình đào tạo hàng đầu ở Mỹ. Xếp thứ 2 trong số 250 chương trình của quốc gia năm 2003 và 2005.
 • Trường có chương trình  “ Second Language” (ESL) cho phép sinh viên nước ngoài có được hai văn bằng và chuẩn bị tốt cho bốn năm đại học.
 • Đào tạo hơn 100 chương trình cao đẳng và chuyển tiếp Đại học
 • Cơ sở vật chất tiện lợi. hiện đại,Có hơn 60 câu lạc bộ giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập và học hỏi, phòng máy tính, phòng thí nghiệm đa phương tiện, sân vận động, khu golf và tennis
 • Sinh viên quốc tế được chăm sóc rất tốt tại Foothill và De Anza với cuộc sống thân thiện, các hoạt động sinh hoạt cộng đồng với đội ngũ nhân viên hỗ trợ học thuật của trường đông đảo trong việc hướng dẫn trong khi học tập, giao lưu văn hóa, đến hỗ trợ tìm việc làm và đóng thuế.

 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRƯỜNG CAO ĐẲNG FOOTHILL KHI ĐI DU HOC MY ?

 • Thành lập năm 1957 với diện tích 122 mẫu anh, tọa lạc tại Los Altos Hills, California, nằm trong hệ thống trường cao đẳng cộng đồng Foothill-De Anza. Số sinh viên của trường là 13000 sinh viên. Trường được nhận nhiều giải thưởng cho thiết kế kiến trúc độc đáo lấy cảm hứng từ Nhật Bản.
 • Trường cung cấp 79 chương trình đào tạo 2+2, 107 chương trình đào tạo cấp chứng chỉ chuyên môn, sỉ số lớp học nhỏ: 27 sinh viên
 • Cao đẳng Foothill cung cấp nguồn tài nguyên và cơ sở vật chất phong phú, tiện nghi, bao gồm: trung tâm sáng kiến Krause. Trung tâm văn hóa Nhật Bản, Đài thiên văn, Vườn tre trúc, Bể bơi kích thước tiêu chuẩn Olympic, Sân bóng, Nhà hát Robert C. Smithwick, Phòng khám nha, Sân vân động bóng đá, đường chạy…
 • Cơ sở học tập hiện đại, tiện nghi bao gồm thư viện, Trung tâm dạy và học, Trung tâm STEM( khoa học, công nghệ, kĩ thuật và toán học), phòng thí nghiệm IDEA, Trung tâm hỗ trợ sinh viên( dành cho đối tượng khiếm khuyết, thương binh, hỗ trợ nuôi dưỡng trẻ, trung tâm chuyển giao, phòng máy tính, khu phức hợp sân golf, Trung tâm sáng kiến Crause, Phòng khám nha …
   


TRƯỜNG CAO ĐẲNG DE ANZA:

 • Trường cao đẳng De Anza thành lập năm 1967 với diện tích 112 mẫu anh bao gồm 61 tòa nhà với khoảng 116 phòng học, hội trường và phòng thí nghiệm. De Anza có kiến trúc đặc biệt là tổng thể hài hòa của thiên nhiên và cộng đồng xung quanh tạo nên môi trường học tập thoải mái, gần gũi. Các tòa nhà là sự pha trộn giữa kiến trúc Tây Ban Nha và kiến trúc hiện đại với ngói đỏ, tường đất sống, mái vòm và vòi phun nước. Thực tế, biểu tượng của trường là những mái vòm, có thể dễ bắt gặp khi tản bộ trong khuôn viên.
 • Trung tâm Flint, một thính phòng biểu diễn nghệ thuật, đã diễn ra nhiều buổi nói chuyện của các diễn giả nổi tiếng và các sự kiện văn hóa, các buổi biểu diễn giao hưởng, ballet. Trường là trung tâm văn hóa của thung lung Silicon, là nơi tập trung của khu liên hợp thủy sinh Olympic, đấu trường sự kiện ngoài trời có sức chứa 5000 chỗ ngồi, cung thiên văn Fujitsu, Bảo tang lịch sự  California và bảo tàng nghệ thuật Euphrat.
 • Trường tọa lạc tại thành phố Cupertino, California, cách 45 dặm về phía nam của San Francisco và 6 dặm từ San Jose, nằm ở trung tâm của thung lũng Silicon nổi tiếng thế giới, nơi đặt trụ sở của Apple, Symantec, Sun, Hewlett-Packard, và nhiều công ty công nghệ cao khác. De Anza trở thành trung tâm giáo dục trong khu vực như công nghệ cao, nghiên cứu môi trường, phim ảnh và phát thanh, hệ thống thông tin quản lý
 • Là một phần của  cao đẳng cộng đồng Foothill-De Anza. Trường còn đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên từ các thành phố Cupertino, Los Altos, Los Altos Hills, Mountain View, Palo Alto, Sunnyvale và San Jose. Hàng năm trường tuyển sinh khoảng 22.000 sinh viên, với lượng sinh viên liên thông lên đại học khoảng 1.800 sinh viên. 
 • Sỉ số lớp học 35. Tài nguyên học tập phong phú: Phòng giáo dục trực tuyến, Thư viện, Phòng truyền thông, phòng hệ thống máy tính và kinh doanh, Trung tâm công nghệ cao với hơn 900 trạm máy tính, trung tâm tài nguyên khoa học, Trung tâm thành tựu sinh viên
 • Các chuyên ngành phổ biến: Kế toán, công nghệ tự động, kinh doanh, phát triển trẻ em, Hệ thống thông tin máy tinnhs, Nghiên cứu môi trường, Film/truyền hình, thiết kế đồ họa, đại cương, công nghệ sản xuất và thiết kế, điều dưỡng, …
 • Luôn luôn nằm trong những trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu chuyển tiếp đến đại học California, hệ thống các trường California State University, và các trường đại học danh tiếng khác
 • Trường cung cấp 66 bằng cấp và 85 chứng chỉ với hơn 1600 khóa học, hơn 70 câu lạc bộ

 

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP:

1. Chương trình Đại học chuyển tiếp hàng đầu (College Transfer):

 • Là chương trình “2 + 2”: sinh viên có thể học 2 năm đầu tại trường cao đẳng Foothill và De Anza để lấy bằng Cao đẳng, sau đó chuyển vào một trường Đại học khác như University of California và hệ thống các trường California State University (University of California Davis, University of California San Diego, University of California Los Angeles, University of California Berkeley, University of Southern California, Santa Clara; …học tiếp 2 năm cuối để lấy bằng cử nhân.
 • Các chuyên ngành đào tạo đáng quan tâm: Quản lý kinh doanh, Sinh học và sinh y học/ Y  tế, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Nghệ thuật hình ảnh và biểu diễn/ Truyền thông, Phát triển gam video và game hoạt  họa, Tâm lý học, Kinh tế, Ngành tổng hợp, chuyên ngành/ Chuyển tiếp.

2. Chương trình tiếng Anh cấp tốc ESL (Intensive ESL):

Học tiếng Anh với chương trình học được cấu trúc phù hợp theo hướng đem lại kết quả cao. Sau khi hoàn tất chương trình này sinh viên có thể vào thẳng Cao đẳng mà không phải thi kiểm tra đầu vào.

 

3. Chương trình tiếng Anh cao cấp (Advanced English): Những sinh viên có khả năng tiếng Anh tốt có thể đăng ký các lớp học nghe, nói, đọc viết. Đặc biệt những sinh viên ở trình độ này được khuyển khích tham đăng ký học chương trình cao đẳng.

 

 

KỲ NHẬP HỌC VÀ THỜI HẠN ĐĂNG KÝ:

 • Kì nhập học: có 3 kì: mùa thu, mùa đông và kì mùa xuân
 • Hạn đăng kí: Kì mùa xuân: 31/1( tuần định hướng đầu tháng 3, nhập học đầu tháng 4)
  Lưu ý: Nếu đăng kí chương trình y tế và sinh học:

Khoa khoa  học sức khỏe và sinh học của trường cung cấp chương trình đào tạọ nghề y với chất lượng, cao, điển hình là chương trình đào tạo vệ sinh nha khoa, sáng lập năm 1964, nằm trong những chương trình đào tạo hàng đầu ở Mỹ. Xếp thứ 2 trong số 250 chương trình của quốc gia năm 2003 và 2005. Chính vì vậy sinh viên đăng kí vào các chương trình này phải tuân  theo những điều kiện xét tuyển đặc thù. 1 số chương trình chỉ tuyển kì nhập học mùa thu.

 

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP:

 • FHDA nằm ngay trong thung lũng Silion – Silion Valley - là tâm điểm của thế giới công nghệ thông tin, là đầu não của những công ty lớn nhất thế giới.
 • Nằm gần các trụ sở chính của Apple, Yahoo!, Google, Cisco, Facebook, Adobe, Microsoft, Intel, IBM, Hitachi, Pixar, DreamWorks và hơn 6.000 công ty công nghệ khác.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du hoc My , quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng:

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Địa chỉ: Phòng 501, Lầu 5 – 142 Võ Văn Tần,  P.6, Q3, TPHCM
Tel: (08) 3930 5171 - 3930 5172 - Hotline: 0919 525799
Email : info@duhocinterlink.com
Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/

 

Học bổng
Bài viết khác