Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
Trải nghiệm du học Mỹ tại Cao đẳng cộng đồng JACKSON với chương trình American Honors

TRẢI NGHIỆM DU HỌC MỸ TẠI CAO ĐẲNG JACKSON VỚI CHƯƠNG TRÌNH AMERICAN HONORS

Cao đẳng Jackson nằm ở thành phố Jackson của tiểu bang Michigan với nhiều cảnh đẹp, khí hậu dễ chịu và nằm trong Top 15 địa điểm đáng giá nhất để sinh sống tại Hoa Kỳ.  Cách trường chưa đầy 15 phút, Jackson,Michigan với người dân gần gũi, thân thiện là một môi trường thoải mái và an toàn để bắt đầu những trải nghiệm  cao đẳng của sinh viên khi du học Mỹ.

 

1. Đôi nét về Cao đẳng Jackson

Được thành lập từ năm 1928,  trường hoạt động với tư cách là một trường trung học công lập. Đến năm 1962, trường đổi tên thành Cao đẳng cộng đồng Jackson (Jackson Community College) và giảng dạy các chương trình cao đẳng cộng đồng. Tháng 6/ 2013, sau khi bắt đầu giảng dạy bậc cử nhân, Ban Quản trị nhà trường đã bỏ phiếu đổi tên trường thành Cao đẳng Jackson.

Mỗi năm có hơn 8.000 sinh viên theo học tại trường. Trường đầu tư ngân sách chung lên tới 45 triệu USD để đảm bảo chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất luôn luôn được nâng cấp song hành.

Chương trình học của Cao đẳng Jackson khá đa dạng trong nhiều lĩnh vực. Nổi bật có thể kể đến : Kế toán, Kinh doanh, Quản lý hành chính, Nghệ thuật, Khoa học, Điện, Công nghệ thông tin, Công nghệ phần mềm, Mỹ phẩm, Kỹ thuật viên cấp cứu y tế, Bảo dưỡng thiết bị công nghiệp, Y tá – Điều dưỡng, Khoa học môi trường, Giáo dục tổng quan, Kỹ sư, Xã hội học..

 

Học bổng
Bài viết khác