Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
ĐÃ SẮP TỚI HẠN CHÓT NỘP HỒ SƠ DU HỌC MỸ NGÀNH THẠC SỸCÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEW HAMPSHIRE – HẠN NỘP HỒ SƠ 30/06/2019

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI MỸ:

 

  • Thuộc nhóm ngành STEM, tức là sinh viên sau tốt nghiệp có thể tham gia OPT – chương tình thực tập hưởng lương lên tới 36 tháng.
  • Học phí cực kì ưu đãi ($15,210/1 năm)
  • Ngành học thạc sỹ không yêu cầu GRE
  • Thời gian xử lí hồ sơ tuyển sinh nhanh.
     

Chương trình du hoc My đào tạo Thạc sỹ công nghệ thông tin(MSIT) của Đại học New Hampshire mang đến cho học sinh những kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ thông tin  hoặc bổ sung cho những ngành nghề liên quan tới máy tính. Hơn nữa, đào sâu về nghiên cứu trong ngành máy tính, điện toán.


Chương trình MSIT kết hợp giữa học tập trực tuyến và trên giảng đường, đặc biệt chú trọng vào giao tiếp và làm việc nhóm giữa người học và sự trải nghiệm thực tế trong từng dự án cụ thể, sử dụng các công cụ và nền tảng DevOps tiên tiến nhất.

 

 

NẾU BẠN CHƯA BIẾT?


Đối với những bạn hiện đang là sinh viên hoặc đang mong muốn trở thành sinh viên của đại học UNH theo chuyên ngành hệ thống thông tin máy tính (Computer Information Systems) hoặc khoa học máy tính (Computer Science), bạn sẽ có cơ hội đạt cùng lúc 2 tấm bằng cử nhân và thạc sĩ công nghệ thông tin chỉ trong vòng 5 năm bởi chương trình học nhanh, lấy tín chỉ kép trong năm cuối đại học, hay còn gọi là Accelerated Master’s Program

 

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEW HAMPSHIRE:

  1. UNH là trường đại học công lập, với lịch sử đào tạo hơn 150 năm. Trường xếp hạng TOP 45 những trường đại học công lập hàng đầu nước Mỹ. 
  2. University of New Hampshire tự hào là trường đại học đi đầu trong nghiên cứu, trong đó cả bậc cử nhân và thạc sĩ đều được tạo điều kiện làm nghiên cứu, tham dự hội thảo chuyên đề, hội nghị nghiên cứu và cấp các học bổng cũng như quỹ nghiên cứu để khuyến khích học sinh làm nghiên cứu. Trường sở hữu quỹ nghiên cứu trên 100 triệu đô la mỗi năm.
  3. Riêng về khối ngành khoa học, kĩ thuật và công nghệ thông tin được giảng dạy tại cơ sở học Manchester, nằm ngay trung tâm thành phố lớn nhất bang New Hampshire. Sinh viên học khối ngành khoa học, kĩ thuật  được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, đặc biệt trung tâm khoa học kĩ thuật vũ trụ của UNH được NASA công nhận về chất lượng và trang thiết bị. 

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du hoc My, quý vị phụ huynh cùng các bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn miễn phí và nhanh chóng:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Địa chỉ : Phòng 501, Lầu 5 – 142 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, Tp HCM

Tel : (08) 3930 5171 – 3930 5172 – Hotline : 0919 525 799

Email : info@duhocinterlink.com

Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/

 

Học bổng
Bài viết khác