Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
DU HỌC MỸ CHI PHÍ THẤP TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TEXAS A&M-CORPUS CHRISTI

DU HỌC MỸ CHI PHÍ THẤP TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TEXAS A&M-CORPUS CHRISTI

 

Có phải bạn đang có ước mơ đi du hoc My tại một trường đại học danh tiếng chất lượng cao tuy nhiên chi phí quá cao khiến bạn phải cân nhắc? Hãy đến với Đại học TEXAS A&M – CORPUS CHRISTI – tọa lạc tại thành phố biển Corpus Christi - một trong những địa điểm du lịch hàng đầu tại bang Texas

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TEXAS A&M-CORPUS CHRISTI

Trường Đại học Texas A&M-Corpus Christi thành lập năm 1947 và nằm ở phía nam bang Texas trên hòn đảo Ward, có cầu đường bộ nối từ đảo đến đất liền với hơn 500.000 dân. Đây là một trường đại học Công Lập của bang Texas thuộc hệ thống trường Đại học Texas A&M danh tiếng. Vị trí của trường cũng rất thuận lợi cho việc di chuyển, trường cách thành phố Houston 3.5 giờ lái xe và cách thành phố Austin 3 giờ lái xe.

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TEXAS A&M-CORPUS CHRISTI:

The College of Liberal Arts - đào tạo 13 chương trình đại học và 6 chương trình sau đại học, từ tư pháp hình sự, xã hội học, triết học đến tâm lý học.

The College of Business - đào tạo 8 chương trình đại học và 4 chương trình sau đại học, được công nhận bởi AACSB với các ngành thế mạnh: Kế toán, tài chính, Quản lý thông tin, Marketing.

The College of Education and Human Development - đào tạo 2 chương trình đại học, 11 chương trình sau đại học và 2 chương trình tiến sĩ. Đồng thời cũng cung cấp các khóa đào tạo giáo viên/giảng viên được chứng nhận.

 
The College of Science and Engineering – Đào tạo 14 chương trình đại học và 05 chương trình sau đại học trong các lĩnh vực như: Sinh học, Khoa học Máy tính , Khoa học Môi trường và Kỹ thuật. Chương trình Khoa học thông tin địa lý (GIS) được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định Kỹ thuật và Công nghệ (ABET) . Chương trình Kỹ thuật và Công nghệ cung cấp bằng Cử Nhân Khoa Học ngành Cơ khí (ME), Cơ Kỹ thuật Công nghệ (MET) và Công nghệ kỹ thuật điện (EET).

 

The College of Nursing and Health Sciences - Đào tạo hai văn bằng đại học trong ngành Điều dưỡng và Khoa học Y tế và một văn bằng sau đại học ngành Điều dưỡng.

 

Trường Đại học Texas A&M-Corpus Christi cũng là thành viên của ESLI – English As A Second Language Institute. ESLI có trung tâm tiếng Anh nằm bên trong trường đại học sẽ cung cấp các khóa học tiếng Anh cho du hoc sinh đến từ các nước không nói tiếng Anh, chuẩn bị cho sinh viên hành trang đầy đủ để có thể dễ dàng hòa nhập, học tập và nghiên cứu tại khóa học chính.
 

Khuôn viên trường Đại học Texas A&M-Corpus Christi

 

Sống trong khuôn viên trường đại học rộng khoảng 970.000m2 là một trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn du hoc sinh quốc tế. Với lợi thế về mặt địa lý, sinh viên thuê nhà được cung cấp tầm nhìn vịnh tuyệt đẹp, một câu lạc bộ và một bể bơi. Các phòng giải trí, trung tâm thể dục thể thao, trò chơi điện tử và TV. Giá thuê bao gồm internet, truyền hình cáp, tivi 37 inch, điện thoại cơ bản, điện, nước, dịch vụ vệ sinh và nhiều dịch vụ cộng thêm khác. Giá thuê vào khoảng $660 mỗi tháng.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TEXAS A&M-CORPUS CHRISTI:

  • Thuộc hệ thống trường Đại Học Texas A&M danh tiếng (Xếp hạng #68 toàn nước Mỹ theo QS Ranking)
  • Đa dạng các ngành học và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới với các ngành thế mạnh về nghiên cứu: Kỹ thuật hàng không, dầu khí, kỹ sư, Y khoa – gần Houston nơi có trung tâm y khoa  lớn nhất tại Mỹ.
  • Chi phí học thấp: Học phí Đại Học 01 năm  là $ 17.000 USD còn bậc học Thạc Sĩ là $ 11.000 USD. Thêm vào mức chi phí sinh hoạt khoảng $ 10.000 USD 1 năm thì sinh viên chỉ tốn từ $21.000 – 27.000 USD/năm (tương đương khoảng 500 – 600 triệu/năm).
  • Cung cấp chương trình Anh ngữ cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh
  • Học bổng du học cho kỳ nhập học tháng 01/2017: Khi nộp đơn trực tiếp sẽ có cơ hội nhận được $ 2.000 USD cho các ứng viên nộp đơn thông qua tổ chức giáo dục Study Group.

 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

Chương trình

Học thuật

Tiếng Anh

Thạc Sĩ

Điểm Trung Bình: 6.0 trở lên khi học chương trình Dự Bị Đại Học

Điểm Trung Bình: trên 7.0 khi học trực tiếp

IELTS 5.5 đối với chương trình Dự Bị và 6.5 đối với chương trình trực tiếp

Undergraduate

Điểm trung bình tối thiểu: trên 5.5

IELTS 4.5 hoặc làm bài test tiếng Anh của trường cho chương trình Dự Bị Đại Học.

IELTS 6.5 đối với sinh viên nhập học trực tiếp

 

GIỚI THIỆU VỀ STUDY GROUP:

Study Group được thành lập năm 1994 là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh và Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sỹ cho sinh viên mong muốn vào học tại các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, …. Hàng năm, có hơn 50.000 sinh viên đến từ 130 quốc gia theo học chương trình đào tạo của Study Group tại 48 cơ sở đào tạo trên thế giới và được nhận vào các trường Đại học danh tiếng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du hoc My, quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Địa chỉ: Phòng 501, Lầu 5 – 142 Võ Văn Tần, P.6, Q3, TPHCM

Tel: (08) 3930 5171 - 3930 5172 - Hotline: 0919 525799

Email : info@duhocinterlink.com

Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/

Học bổng
Bài viết khác