Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
DU HỌC MỸ CÙNG INTO - PHẦN II

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN INTO?

Đào tạo hơn 100 chương trình học thuật nhằm đáp ứng mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp.

Sinh hoạt, học tập và giao lưu với các sinh viên đến từ khắp nước Mỹ cùng hơn 150 quốc gia trên thế giới.

95% sinh viên chuyển tiếp vào bậc Đại học/Thạc sỹ ngay khi hoàn thành chương trình dự bị.

 

GIỚI THIỆU VỀ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRONG HỆ THỐNG CỦA INTO

DU HỌC MỸ CÙNG INTO - PHẦN I

 

4.  ĐẠI HỌC MARSHALL:

INTO Marshall tọa lạc tại tòa nhà East Hall của trường đại học Marshall dưới chân núi Appalachian, Đại học Marshall nằm giữa ang Huntington, West angnia, một thị trấn với hơn 50.000 dân. Hungtinton nằm xuôi theo dòng Ohio với các trung tâm mua sắm, ăn uống và giải trí nhộn nhịp. Du học sinh quốc tế luôn được chào đón bởi cộng đồng người dân thân thiện. 

CÁC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐẠI HỌC MARSHALL

 • Một trong 171 trường Đại học Công lập tại Mỹ đạt chứng nhận Carnegie Foundation về chương trình đào tạo bậc Thạc sỹ. 
 • Hạng 16 các trường đại học vùng hàng đầu của phía Nam (Best Colleges, U.S New & World Report). 
 • TOP 100 các trường có chương trình Đào tạo Kỹ thuật tốt nhất tại Mỹ (U.S News & World Report).
 • Hạng 1 về ngành Kiểm định Pháp Y của Hoa Kỳ (American Board of Criminalistics).
 • Chương trình MBA tại Marshall không đòi hỏi kinh nghiệm làm việc.

CÁC NGÀNH HỌC NỔI BẬT: Kinh tế, Giáo dục, Mỹ thuật, Sức khỏe, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Báo chí truyền thông, …

HỌC BỔNG: 1,000 - 5,000 USD 

 

5. ĐẠI HỌC GEORGE MASON:

Đại học George Mason, trường đại học chất lượng cao có chi phí hợp lý, tọa lạ gần Washington D.C, là nơi mà sinh viên có thể tận hưởng văn hóa và tiếp cận những nhà tuyển dụng cùng các cơ hội thực tập hấp dẫn nhất. 

CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐẠI HỌC GEORGE MASON:

 • Một trong 75 trường Đại học Công lập tại Mỹ đạt chứng nhận Carnegie Foundation về hoạt động nghiên cứu chất lượng cao. 
 • TOP 78 tại Mỹ và TOP 176 trên thế giới (Theo Academic Ranking of World University).
 • TOP 15 trường kinh doanh tại Mỹ. Xếp hạng 57 trong TOP 100 trường đại học dưới 50 tuổi trên thế giới (Theo Times Higher Education).

CÁC NGÀNH HỌC NỔI BẬT: Kinh doanh, Kỹ thuật, dịch vụ y tế và con người, giải trí, khoa học, nghệ thuật trình diễn thị giác, …

HỌC BỔNG: 1,000 - 5,000 USD 

 

6. INTO New York - ĐẠI HỌC DREW 

Đại học Drew nằm trong TOP 100 trường Liberal Art của Mỹ. Thông qua chương trình chuyển tiếp 2 năm của INTO New York tại trường, sinh viên có thể nhanh chóng chuyển tiếp vào ngành học cử nhân đã lựa chọn.

CÁC NGÀNH HỌC NỔI BẬT:

Chương trình thực tập tại New York đem đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại phố Wall, Liên Hiệp Quốc hoặc tại các công ty thuộc TOP 500 Furtune ở khu vực xung quanh.

93% sinh viên Drew có việc làm hoặc đỗ vào chương trình Thạc sỹ hàng đầu trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp. Các cựu sinh viên của Drew còn nhập học tại các trường như Harvard, Yale, Princeton và được tuyển dụng bởi các tổ chức hàng đầu như CNN, Liên Hiệp Quốc và JP Morgan

CÁC NGÀNH HỌC THẾ MẠNH: Nghệ thuật, âm nhạc, nhân chủng học, kinh doanh, khoa học, ngôn ngữ, …

HỌC BỔNG: 1,000 - 15,000 USD

 

7. ĐẠI HỌC ALABAMA tại BIRMINGHAM

Du học Mỹ tại trường Alabama Birmingham (UAB) nằm tại thành phố Birmingham – được mệnh danh là “Magic City” là một trong những trung tâm kinh tế, tài chính, y tế, dịch vụ, … lớn nhất tại miền Nam nước Mỹ, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm tại một ngôi trường đại học nổi tiếng về khóa học sức khỏe. UAB tọa lạc ở khu vực có hệ thống chăm sóc sức khỏe lớn nhất quốc gia, đảm bảo cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất và kinh nghiệm thực tiễn để du học sinh có thể tự do học hỏi và trao dồi kinh nghiệm.

CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐẠI HỌC ALABAMA tại BIRMINGHAM:

 • TOP 200 các trường Đại học trên toàn thế giới (World University Rankings) về chất lượng giáo dục và đào tạo, đồng thời thuộc TOP 50 trường đại học công lập tốt nhất Hoa Kỳ bởi US News & World Report trong 10 năm liên tiếp.
 • Trường UAB còn nằm trong số 51 trường Đại học công lập nghiên cứu hàng đầu (Tier 1 Very High Research & Community Engagement
 • UAB hiện đang xếp thứ 13 về chương trình Điều dưỡng tại Mỹ. Sinh viên sẽ có kinh nghiệm lâm sàn tại 07 bệnh viện ở khu vực Birmingham trong suốt quá trình học.
 • 90% các sinh viên lớp Thạc sĩ điều dưỡng chưa tốt nghiệp đã có việc làm, và còn có các sinh viên học tiếp chương trình dự bị Tiến sĩ. 

CÁC NGÀNH HỌC THẾ MẠNH: Kinh doanh, điều dưỡng, khoa học, kỹ sư, giáo dục, nghệ thuật, …

HỌC BỔNG: 1,000 - 5,000 USD

 

8. ĐẠI HỌC SAINT LOUIS:

Đại học Saint Louis (Saint Louis University) được thành lập vào năm 1818 bởi Giáo hội Thiên chúa tại St.Louis, Missouri với tổng số hơn 12,000 sinh viên. Trường đại học tổ chức một số chuyên ngành cho sinh viên đại học và hơn 50 chương trình học cho sinh viên hệ sau đại học. 

CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐẠI HỌC SAINT LOUIS

 • Saint Louis thuộc các trường đại học hàng đầu Mỹ “America’s Best College” (U.S. News & World Report).
 • SLU là một trong 50 trường và một trong 2 trường đại học dòng Tên quốc gia thu hút sinh viên nhiều dựa trên chất lượng đào tạo và chi phí phải chăng. 
 • Tạp chí Force cũng xếp trường SLU vào “America’s Top Colleges”

CÁC NGÀNH HỌC THẾ MẠNH: Khoa học và Nghệ thuật, Y khoa, Giáo dục, Kỹ thuật, Công nghệ hàng không, Luật, Thương mại, Dược, Y tế cộng đồng và Công tác xã hội, …

HỌC BỔNG: 5,000 - 8,000 USD

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du hoc My, quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng: 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Địa chỉ: Phòng 501, Lầu 5 – 142 Võ Văn Tần,  P.6, Q3, TPHCM
Tel: (08) 3930 5171 - 3930 5172 - Hotline: 0919 525799
Email :
info@duhocinterlink.com
Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/

 

Học bổng
Bài viết khác