Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
Du học Mỹ tại đại học danh tiếng New Hampshire

Du học Mỹ tại đại học danh tiếng New Hampshire.

 

 

Đại học New Hampshire (UNH) cơ sở Durham là một trường đại học cấp 1 quốc gia tọa lạc tại thành phố Durham cổ kính và quyến rũ  ở miền Đông nước Mỹ. Với khí hậu 4 mùa rõ rệt cùng nhiều hoạt động ngoài trời, sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận những địa danh lịch sử thú vị của Boston bằng tàu điện, hòa trộn với những cư dân trẻ trung của hơn 50 trường đại học và cao đẳng, sinh viên có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động giải trí của vùng New England như – trượt tuyết, những bãi biển, núi, du thuyền, các môn thể thao dưới nước – tất cả chỉ nằm cách thành phố một hoặc hai giờ xe chạy hay khám phá Massachusetts, Mũi Cod xinh đẹp và đường bờ biển Atlantic. Tiểu bang New Hampshire liên tục nằm trong các xếp hạng những nơi an toàn nhất nước Mỹ sẽ là nơi tuyệt vời để bắt đầu trải nghiệm du học Mỹ của sinh viên quốc tế.

 

1. Đôi nét về trường đại học New Hampshire

Bắt đầu đào tạo sinh viên từ năm 1866, Đại học New Hampshire là một trường đại học công lập cung cấp một nền giáo dục toàn diện, các chương trình đào tạo ưu tú hàng đầu của vùng New England.

Đại học New Hampshire được xếp hạng trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới của Shanghai Jiaotong University Rankings.

Với hơn 150,000 sinh viên theo học, trường được xem là trường đại học lớn nhất tiểu bang.

Đại học New Hampshire có khoảng 2000 lớp học với hơn 100 chuyên ngành thế mạnh như Kinh Doanh, Kinh tế, các ngành về Y Tế, Quản trị Nhà hàng-Du lịch-Khách sạn,Nghệ thuật tự do, Nghiên cứu, Kỹ sư và Khoa học vật lý được giảng dạy bởi các giảng viên được công nhận hàng đầu thế giới.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại đại học New Hampshire thường được tuyển chọn và làm việc ở các tập đoàn danh tiếng như: Dell, Facebook, Google, Allegro Microsystems, Aspen Technology, Center on Social Innovation and Finance, DEKA Research and Development, EMC Corpoation, Fidelity Investments…

 

2. Navitas tại Đại học New Hampshire (Navitas UNH)

Tập đoàn Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập. Navitas liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Úc, Anh và Canada.Hệ thống các học viện của Navitas mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp về khoá học, thời gian học và địa điểm học.

Hiện tại, Navitas UNH có bốn trường cơ sở, cùng với trường dạy Khoa học Ứng dụng Thompson, trường Cao học, và Trường dạy Kinh doanh và Kinh tế Whittemore, được đánh giá là một trong những trường kinh doanh hàng đầu theo Princeton Review  2010.

Các chương trình học đặc biệt bao gồm chương trình nghiên cứu bậc đại học, chương trình danh dự , và một loạt các cơ hội thực tập, nghiên cứu ở nước ngoài, và trao đổi kinh nghiệm tại các quốc gia khác. Đây cũng là một trung tâm nghệ thuật với những sân khấu, múa , âm nhạc và nghệ thuật thị giác .

Cơ sở vật chất hiện đại được xây dựng nhằm hỗ trợ các bước phát triển học thuật, các ký túc xá và nhà ăn được xây mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng phổ biến của sinh viên với nhiều tiện nghi và kết nối internet,wifi tốc độ cao cho riêng mình.Ngôi trường cũng nhẹ nhàng hòa vào trong khung cảnh tuyệt đẹp của vùng Durham.

Navitas tại UNH có nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú cho sinh viên, trong đó có hơn 200 tổ chức sinh viên khác nhau, từ các CLB Outing & Energy đến các Nhóm hoạt động chính trị, các câu lạc bộ và và thể thao và trung tâm thể dục cũng như đội tuyển liên trường giúp sinh viên phát triển kỹ năng, thư giãn cũng như giao lưu và làm quen với bạn bè quốc tế.

 

3. Chương trình chuyển tiếp quốc tế bậc Đại học (IUTP) tại Đại học New Hampshire (UNH)

Với các sinh viên quốc tế đang tìm hiểu về chương trình du học cử nhân hoặc thạc sĩ tại Mỹ, Navitas cung cấp Chương trình chuyển tiếp quốc tế bậc Đại học (IUTP - International University Transfer Program) hoặc Dự bị Thạc sĩ (Pre-Master) tại Đại học New Hampshire (UNH).

Chương trình IUTP của Navitas tại UNH tổng hợp các yếu tố hỗ trợ sinh viên thành công khi chuyển tiếp vào học tại trường đại học New Hampshire.

Chương trình Chương trình chuyển tiếp quốc tế bậc Đại học (IUTP) được thiết kế như một cầu nối về học thuật và văn hóa cho sinh viên trong suốt năm nhất chương trình đại học của sinh viên.

Nếu kết quả tiếng Anh của sinh viên thấp hơn 4.5 IELTS / TOEFL 475 , sinh viên có thể tham gia các khóa học tiếng Anh để nâng cao trình độ Anh ngữ tại Học viện UNH ESL là một phần của IUTP. Sau khi hoàn tất thành công chương trình tiếng Anh, sinh viên sẽ có đủ điều kiện để tiếp tục học chương trình chuyển tiếp IUTP tại Navitas UNH mà không cần thêm bài kiểm tra tiếng Anh nào khác.

Chọn lựa và trở thành sinh viên của Navitas UNH, chương trình học của sinh viên sẽ được Navitas UNH giám sát nhằm đảm bảo chất lượng học thuật cao nhất.

Sau khi hoàn thành và đáp ứng đủ điều kiện của chương trình IUTP, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên đại học New Hampshire để học tiếp các năm còn lại và hoàn thành tấm bằng cử nhân đại học của mình.

 

4. Điều kiện đầu vào

Đối với chương trình IUTP, sinh viên Việt Nam chỉ cần nộp bằng tốt nghiệp Trung học Phổ Thông với điểm trung bình từ 6-10.

 

5. Thời gian nhập học

IUTP - International University Transfer Program

Năm học

Học kì

 Hạn chót

đăng ký

Bắt đầu

học kì

Kết thúc

học kì

2016

22/4

24/5

5/8

2016

Thu

22/7

21/8

16/12

2017

Xuân

16/12

17/1

19/5

 

Pre-Master’s Program

Năm học

Học kì

Hạn chót

đăng ký

Bắt đầu

học kì

Kết thúc

học kì

2016

8/4

24/5

5/8

2016

Thu

8/7

21/8

16/12

 

 

6. Học phí (*)

Chương trình

Thời gian

Tổng phí

IUTP: Academic

2 hoặc 3 học kì

$28.000

IUTP: English

1 học kì

$9.100

Pre-Master’s Program(PMP)

2 học kì

$26.500

(*) Học phí có thể thay đổi cao hơn hoặc thấp đi tuỳ vào ngành học và môn học do học sinh lựa chọn. 

 

Các chi phí khác

Lệ phí bắt buộc IUTP

2 học kì

3 học kì

 

$3.486

$3.966

Lệ phí bắt buộc PMP

2 học kì

 

$3.030

Lệ phí bảo hiểm y tế

Mỗi năm

 

$2.280

Nơi ở

Mỗi học kì

 

Từ $3.310

Ăn uống

Mỗi học kì

Tháng 8&Tháng 1: $1.999

Tháng 5: $500

 

Với chất lượng ưu việt về mọi mặt, đại học New Hampshire luôn là điểm đến mơ ước hàng đầu của sinh viên quốc tế du học Mỹ.

 

Qúy vị phụ huynh và các bạn sinh viên muốn tìm hiểu thêm về du học Mỹ,cách thức chuẩn bị hồ sơ du học cũng như hồ sơ visa có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn của Du học Interlink để được tư vấn nhanh chóng.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Phòng 501, Lầu 5, 142 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3

Tel. 84-8-3930-5171

Website  www.duhocinterlink.com

 

 

Học bổng
Bài viết khác