Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
Du học Mỹ tại đại học Nebraska, ngôi trường của tỷ phú Warren Buffet

Du học Mỹ tại đại học Nebraska, ngôi trường của tỷ phú Warren Buffet.

 

 

Đối với người dân Mỹ, trường đại học Neraska-Lincoln (UNL) là một ngôi trường nổi tiếng mang tầm quốc tế với hơn 146 năm kinh nghiệm giảng dạy và nằm trong top 50 đại học công lập hàng đầu nước Mỹ. Tọa lạc tại thành phố Lincoln, tiểu bang Neraska, trường đại học Neraska-Lincoln chắc chắn sẽ là một trải nghiệm học tập tuyệt vời cho sinh viên quốc tế có ý định du học Mỹ.

 

1. Lincoln – Địa điểm học tập lý tưởng

Là thủ phủ của bang Nebraska, Lincoln là một thành phố hiện đại và an toàn với hơn 300.000 dân sinh sống. Lincoln vừa đem lại những tiện ích về văn hóa, giải trí và đời sống của một thành phố lớn, vừa mang lại cảm giác bình yên, thân thiện của một cộng đồng miền Trung Tây nước Mỹ với nhiều công viên phủ đầy cây xanh, đường dành riêng cho xe đạp.

Lincoln có khí hậu 4 mùa rõ rệt. Nhiệt độ cao nhất vào tháng 8 là 300C và nhiệt độ thấp nhất vào tháng 1 là -100C. Thời điểm tháng 12, tháng 1 và tháng 2 ở Lincoln sẽ khá lạnh và có tuyết rơi nhiều. Tuy khí hậu có phần lạnh hơn so với các tiểu bang khác ở Mỹ, nhưng môi trường sống ở Lincoln luôn nằm trong top các bảng xếp hạng của Mỹ và được nhiều tổ chức công nhận:

  • Top 1 về chất lượng cuộc sống của các thành phố tại Mỹ
  • Top 1 về chất lượng sức khỏe của các thành phố tại Mỹ
  • Top 6 về những nơi tốt nhất cho kinh doanh và nghề nghiệp
  • Top 7 về những nơi tốt nhất cho sinh viên đại học, cao đẳng
  • Top 5 thành phố an toàn nhất nước Mỹ

Với chi phí sinh hoạt thấp, cộng đồng doanh nghiệp thịnh vượng trên nhiều lĩnh vực như: giáo dục, công nghệ, chính phủ, ngân hàng, chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm, nông nghiệp và sản xuất, Lincoln là một trong những khu vực đô thị phát triển nhanh nhất ở trung Tây nước Mỹ, hứa hẹn đem lại nhiều cơ hội nghề nghiệp với đa dạng ngành nghề cho sinh viên du học Mỹ.

 

2. Những điểm nổi bật của trường đại học Nebraska (UNL)

Là đại học công lập nổi tiếng thứ 3 nước Mỹ sau đại học Havard và Stanford.

Tạp chí U.S. News&World Report xếp UNL vào top 50 trường địa học công lập tốt nước Mỹ.

Tạp chí Reader's Digest đánh giá UNL là một trong các trường đại học an toàn nhất nước Mỹ.

Tổ chức giáo dục The Princeton Review xếp hàng Đại học Nebraska Lincoln (University of Nebraska-Lincoln-UNL) là một trong những trường tốt nhất nước Mỹ.

UNL hiện nay có hơn 25.000 sinh viên quốc đến từ 135 quốc gia.

Lớp học nhỏ với 28 sinh viên trên một lớp dưới sự hướng dẫn của các giáo sư hàng đầu thế giới.

UNL hiện có 150 chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn. Nổi bật có: Khoa học, kỹ sư, công nghệ và khoa học máy tính, Kinh doanh và quản lý, Du lịch, dịch vụ và nhà hàng - khách sạn, báo chí và truyền thông, Kiến trúc và nghệ thuật...

Tỷ phú Warren Buffet là cựu sinh viên của trường UNL. Hằng năm ông sẽ có 2 lần đến trường đàm thoại với các sinh viên và tài trợ cho các chương trình của trường.

 

3. Điều kiện đầu vào

IELTS:                      6.0

GPA:                         2.0

Không yêu cầu SAT hoặc ACT

 

4. Học phí và học bổng

Học phí :                $23.000/1 năm

Sinh viên sau khi đáp ứng đủ điều kiện và nhập học tại trường UNL sẽ được học bổng trị giá $5.000 cho năm đầu tiên do tổ chức EduCo trao tặng.

Điều kiện học bổng:

IELTS:                       6.0 với tổng điểm phần thi Writing là 5.5

GPA:                         3.0

 

Qúy vị phụ huynh và các bạn sinh viên muốn tìm hiểu thêm về du học Mỹ, cách thức chuẩn bị hồ sơ du học cũng như hồ sơ visa có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn của Du học Interlink để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Phòng 501, Lầu 5, 142 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3

Tel. 84-8-3930-5171

Website  www.duhocinterlink.com

 

Học bổng
Bài viết khác