Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
Du học Mỹ tại Đại học St. Thomas.

Trải nghiệm du học Mỹ tại đại học St.Thomas.

Thành lập năm 1885, Đại học St.Thomas (UST) là trường đại học tư thục, phi lợi nhuận lớn nhất bang Minnesota. Đại học St.Thomas nổi tiếng về sự xuất sắc trong việc giảng dạy và đã đạt rất nhiều giải thưởng bao gồm cả sự công nhận tiêu chuẩn cao nhất về kinh doanh, AACSB. Được bao quanh bởi đời sống thành thị sôi động của Twin Cities pha lẫn với khu vực học xá yên bình và cổ kính, Đại học St.Thomas (UST) sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời đến sinh viên quốc tế du học Mỹ.

 

1. Đôi nét về Twin Cities

Twin Cities là tên gọi của 2 thành phố lớn, Minneapolis, thành phố đông dân nhất bang Minnesota và Saint Paul, thủ phủ của bang. Khu học xá St.Paul của trường đại học St.Thomas nằm bên cạnh bờ sông Mississippi và gần với nhiều hồ nước, công viên chỉ cách khu trung tâm thành phố Minneapolis và St.Paul vài phút đi xe.

Twin Cities luôn nằm top trong các bảng xếp hạng:

- Top 10 thành phố có chất lượng sống cao ở Mỹ.

- Hạng 1 thành phố sạch sẽ.

- Hạng 1 thành phố có chất lượng sức khỏe tốt.

- Hạng 6 những nơi tốt nhất để làm việc ở Mỹ.

 

2. Những điểm nổi bật của đại học St.Thomas (UST)

Với 131 năm kinh nghiệm giảng dạy, UST có truyền thống lâu dài trong việc cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao, đào tạo những tài năng lãnh đạo trẻ có trách nhiệm, suy nghĩ thận trọng, hành động thông minh và làm việc với kỹ năng chuyên nghiệp. Sinh viên du học Mỹ tại UST sẽ được giảng dạy những tư tưởng mới, thách thức, sáng tạo và đầy cảm hứng. UST sẽ cho sinh viên sự chuẩn bị tốt nhất để bước vào cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, UST còn có:

- Hạng 113 trong top các trường đại học của Mỹ.

- Hạng 110 trong các trường dạy kinh doanh tốt nhất nước Mỹ.

- Hạng 34 trong các trường cấp bằng cử nhân và thạc sĩ ngành Kỹ sư.

- Hạng 1 trong các trường dạy về Luật cũng như chương trình thực tập cho sinh viên ngành Luật

- UST hiện có 10,316 sinh viên từ 43 bang và 59 quốc gia theo  học dưới sự giảng dạy của các giáo sư hàng đầu thế giới tập trung vào sở thích và thế mạnh của từng học sinh. Lớp học nhỏ, ít sinh viên nên sinh viên quốc tế luôn nhận được sự quan tâm của giảng viên.

- Tại UST có hơn 150 câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa cho sinh viên, giúp sinh viên phát triển kỹ năng cũng như làm quen, giao lưu với bạn bè quốc tế.

- Sinh viên quốc tế sẽ được tham gia vào chương trình thực tập tại các công ty ở tiểu bang. Theo học tại UST sẽ giúp sinh viên quốc tế có lợi thế với mạng lưới cựu sinh viên của trường cùng rất nhiều công ty quốc tế có trụ sở tại Twin Cities. 95% sinh viên tốt nghiệp tại trường nhận được việc làm trong vòng 6 tháng.

 

3. Liên kết với tập đoàn EduCo

EduCo là một tập đoàn giáo dục toàn cầu có trụ sở tại Úc. EduCo chuyên cung cấp chương trình tuyển sinh cho các trường đại học tại Úc, Cana và Mỹ. Các chương trình của EduCo đem đến sự dễ dàng, thuận tiện và nổi tiếng về việc hỗ trợ sinh viên quốc tế tìm kiếm cuộc sống và trải nghiệm thực tế tại các thành phố nổi  tiếng trên thế giới. EduCo chú trọng trong việc cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình học trên lớp của sinh viên quốc tế để đảm bảo sinh viên không chỉ thành công về mặt học vấn mà còn thành công trong sự nghiệp.

Chương trình liên kết của EduCo và trường đại học St.Thomas đã được ký kết vào năm 2015 và chào đón sinh viên nhập học từ khóa Mùa Thu.

Sinh viên sau khi đủ điều kiện nhập học tại đại học St.Thomas theo chương trình liên kết với EduCo sẽ có cơ hội nhận được học bổng suốt 4 năm học trị giá từ $5.000 đến $15.000/1 năm.

 

4. Điều kiện đầu vào

TOEFL iBT:               80  (Writing: 20 ; Speaking: 20)

IELTS:                       6.5

GPA:                         3.0

 

5. Chi phí

Học phí:                 $37.264/1 năm cho bậc Đại Học

Đối với các chương trình sau đại học (Thạc sĩ):

Các chuyên ngành Giáo dục và Tư vấn giáo dục: $14.556 - $18.146/1 năm

Các chuyên ngành kinh doanh: $18.998 - $33.646/1 năm

Các chuyên ngành kỹ sư: $17.657/1 năm

Các chuyên ngành Chương trình phần mềm(Software): $17.657/1 năm

Chuyên ngành Luật( U.S Law): $37.941 / 1 năm

 

Để tìm hiểu thêm thông tin về Trường đại học St.Thomas và chương trình học,cách thức chuẩn bị hồ sơ du học cũng như hồ sơ visa, quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn của Du học Interlink để được tư vấn nhanh chóng.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Phòng 501, Lầu 5, 142 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3

Tel. 84-8-3930-5171

Website  www.duhocinterlink.com

Học bổng
Bài viết khác