Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
DU HỌC MỸ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CALIFORNIA STATE, NORTHRIDGE

DU HỌC MỸ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CALIFORNIA STATE, NORTHRIDGE

 

Thành lập năm 1958 tại Northridge, California với hơn 36,070 sinh viên và du hoc sinh đang theo học cùng các chương trình chính: 64 chương trình Cử nhân, 58 chương trình Cử nhân và 3 chương trình Tiến sĩ Triết học.

 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG CSU NORTHRIDE

Trường đại học California State Northridge là thành viên của hệ thống trường CSU, đứng đầu trong danh sách hệ thống đào tạo giáo dục nhằm góp phần cho các nhu cầu trong công việc hiên nay, như: Nông nghiệp, kinh doanh, sức khỏe và  y học, kỹ thuật….Trường nằm ở vị trí tốt tại trung tâm Los Angeles,cách biển Santa Monica khoảng 30 phút và bên phía Nam có nhiều điểm tham quan thú vị.Tại khuôn viên trường, sinh viên được khám phá cảnh quan xinh đẹp, vườn thực vật, và một trong số ít vườn cam tại khuôn viên trường học.

Đội ngũ giáo viên với chất lượng giảng dạy cao tại trường Cal State Northridge đã được công nhận. Trường có 08 giảng viên đã từng đoạt giải Guggenheim Followships về hoạt động nghiên cứu và sáng tạo, trong khi có 59 người đã thắng giải Fulbright về tổ chức nghiên cứu hoặc giảng dạy ở nước ngoài.

Tại sao nên học tại trường công lập CSUN?

  • Là 01 trong 50 trường đại học công lập lớn nhất ở Mỹ
  • Đứng thứ #2 ở Mỹ về chương trình đào tạo dự bị lên đại học
  • Chương trình đào tạo nổi bật được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại Học và Cao Đẳng miền Tây nước Mỹ. Trường còn được U.S News & world Report Magazine xếp hạng hàng đầu trong các trường đại học tốt nhất cả nước.
  • Cách ngành học thế mạnh: Công nghệ Môi trường, Quản trị Nhân sự, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Nghệ thuật thiết kế, truyền thông, Tiếng Anh, Chương trình Dự bị Đại học , Y tế, Y khoa, Khoa học thú y, Nhà hàng khách sạn, Công nghệ thực phẩm và Du lịch.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Chương trình Cử nhân và Thạc sĩ, một học kì và 01 năm học, và điều kiện được chấp nhận học.

1. Chương trình Cử nhân:

Các du học sinh quốc tế có mong muốn được học tập và nhận bằng tại Mỹ đều có thể đăng ký học một trong các chương trình Cử nhân tại CSUN.

Điều kiện:

  • Điểm trung bình (GPA) 3.0/4.0
  • TOEFL 80 ibt/IELTS 6.5
  • GMAT/GRE phụ thuộc vào yêu cầu của chương trình học

 

2. Một học kì hoặc một năm học

Dành cho các Cử nhân Đại học

Các sinh viên có thể học tại CSUN từ 1 hoặc 2 học kì mà không cần phải trải qua quá trình nhập học chính thức. Các điểm tín chỉ của khóa học tại trường CSUN, sinh viên đều có thẻ chuyển về trường đại học của mình. Mỗi học kì trường sẽ cung cấp hơn 60 khóa học khác nhau. Các sinh viên đăng ký trước các lớp cho chương trình 01 học kì tại trường CSUN. Tất cả các chỉ dẫn về khóa học và các phòng học đều mở cửa toàn giờ học các sinh viên chính quy lẫn các sinh viên của chương trình 01 học kì đều được sử dụng.

Yêu cầu:

  • Điểm trung bình (GPA) 2.0/4.0
  • Các sinh viên tốt nghiệp đại học phải có TOEFL 61 IBT, IELTS 5.5, iTEP 5.0, PTE Academic 45 
  • Các sinh vien sau đại học phải có: TOEFL 79, IELTS 6.0, PTE Academic 58

 

 

CHỖ Ở TẠI TRƯỜNG CSU NORTHRIDE

Mỗi khu nhà đều có cổng khóa bằng thẻ. Mỗi dãy phòng gồm có phòng ngủ dành cho 2 người với phòng tắm triêng. Mõi khu có 16 dãy phòng và mỗi dãy có phòng học và phòng khách được sử dụng chung. Các bữa ăn sẽ tập trung ở phòng ăn chính và các cuộc vui chơi được diễn ra ở Trung tâm của Cộng đồng nhằm giúp các sinh viên gắn kết, thân thiết với nhau hơn. Miễn phí các dịch vụ Internet và Ethernet, kể cả truyền hình cáp. Các bữa ăn tại đây được lựa chọn kĩ, đúng tiêu chuẩn.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du hoc My , quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Địa chỉ: Phòng 501, Lầu 5 – 142 Võ Văn Tần,  P.6, Q3, TPHCM
Tel: (08) 3930 5171 - 3930 5172 - Hotline: 0919 525799
Email : info@duhocinterlink.com
Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/

 

Học bổng
Bài viết khác