home DU HỌC MỸ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CALIFORNIA STATE, SAN MARCOS - Du học Interlink
Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
DU HỌC MỸ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CALIFORNIA STATE, SAN MARCOS

DU HỌC MỸ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CALIFORNIA STATE, SAN MARCOS

 

Thành lập năm: 1989, trường nằm ở SanMarcos, CA (San Diego) với các chương trình học chính: 62 chương trình Cử Nhân, 15 chương trình Thạc sĩ và bằng Ed.D đang thu hút rất nhiều các bạn du hoc sinh quốc tế.

GIỚI THIỆU VỀ CSU SAN MARCOS

Trường đại học California State, San Marcos là thành viên của hệ thống CSU. Ngôi trường nhỏ, thân thiện nằm trong khu vực ngoại ô của thành phố và nằm ở trung tâm ven biển phía Nam, California, nằm gần khu vực có nhiều bãi biển và đường ven biển đẹp thích hợp cho các hoạt động trên biển. Khuôn viên trường thậm chí còn gần vs các dãy núi và sa mạc, nơi bạn có thể tham gia các hoạt động ngoài trời với khí hậu ấm áp quanh năm.

Trường vừa được thành lập nhưng liền đã có uy tín trong việc đào tạo, giảng dạy chất lượng cao. 226 giáo viên giảng dạy tại đây có 99% là Tiến si Triết học và các bằng tương ứng khác. Trường cung cấp rất nhiều phòng học dành cho sinh viên, gồm có thư viện hiện đại, phòng máy tính, phòng ngôn ngữ, phòng ăn và trung tâm chăm sóc sức khỏe cho sinh viên.

 

CÁC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CSU SAN MARCOS:

 • TOP 20 các trường công lớn nhất của bang California đào tạo cử nhân và thạc sĩ của Hoa Kỳ và quốc tế.
 • Đội ngũ giáo viên đều là tiến sĩ hoặc có những bằng cấp tương đương đang tham gia giảng dạy toàn thời gian và bán thời gian tại trường.
 • CSUSM được báo U.S. News & Report  xếp vào danh sách 100 trường tốt nhất của Tier 1 Regional Universities (West) và công nhận bởi Western Association of Schools and Colleges (WASC).

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

1.Chương trình Cử nhân:

Điều kiện:

 • Điểm trung bình (GPA) 3.0/40
 • TOEFL 61 IBT hoặc IELTS điểm tương ứng.

2. Chương trình Thạc sĩ học 2 năm:

Điều kiện:

 • Bằng Cử nhân
 • TOEFL 80 ibt/IELTS 6.5
 • GMAT/GRE phụ thuộc vào chương trình học yêu cầu.

3. Một học kì hoặc một năm:

 • Chương trình dành cho Cử nhân đại học
 • Các sinh viên có thể học tại CSUSM một hoặc hai học kì mà không cần thông qua các thủ tục nhập học chính thức. Sinh viên có thể chuyển điểm tín chỉ về trường học tại nước mình sau khi học các khóa trong chương trình 1 học kì tại CSU San Marcos.
 • Khi tham gia chương trình 1 học kì tại CSU San Marcos, các sinh viên sẽ trở thành một phần trong cuộc sống của trường, và được sẽ nhận thẻ học sinh để vào các phòng học như: Phòng Vi tính và ngôn ngữ, thư viện và khu trung tâm giải trí, trung tâm chăm sóc Sức khỏe và Tư vấn cho sinh viên, các câu lạc bộ, các đội tuyển thể thao dành cho sinh viên. Phòng tập thể dục có các dụng cụ tập ( có đóng phí), các hoạt động giao lưu văn hóa, và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên như tư vấn môn học, nhà ở, ngân nhà, xuất nhập cảnh và chăm sóc sức khỏe.

Điều kiện:

 • Điểm trung bình (GPA) 2.0/40
 • TOEFL 61 IBT, IELTS 5.5. iTEP 5.0, PTE Adcademic 45

NƠI Ở TẠI CSU SAN MARCOS

1. Nhà ở tại khuôn viên trường học:

Các sinh viên học 9 tháng (01 năm học) mới được đăng ký ở trọ tại đây. Nhà trọ của trường đại học được thiết kế hiện như một căn hộ cao cấp nhầm phục vụ cho các sinh viên tham gia học tại trường California State, San Marcos. Vì mỗi học kì nhà trọ sẽ kín phòng trước vài tháng khi bắt đầu học kì. Sinh viên ở trọ sẽ đượcsử dụng tất cả các thiết bị trong nhà bếp với bếp lò, tủ lạnh, máy rửa bát, lò viba, và được sử dụng cả Internet.

2. Ở nhà người bản xứ:

Chương trình ở nhờ nhà bản xứ giúp cho du học sinh có cơ hội trải nghiệm, thích nghi cuộc sống của người dân tại Mỹ và cải thiện kĩ năng tiếng Anh của mình. Các du học sinh sẽ được sống với các gia đình Mỹ tại khu vực San Marcos. Các phòng sẽ được cung cấp đầy đủ thiết bị, phòng đơn hoặc đôi. Được cung cấp 2 bữa ăn. Tổ chức giáo dục Educatius sẽ chịu trách nhiệm tìm kiếm và kiểm tra thông tin gia đình bản xứ phù hợp với du học sinh.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du hoc My , quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Địa chỉ: Phòng 501, Lầu 5 – 142 Võ Văn Tần,  P.6, Q3, TPHCM
Tel: (08) 3930 5171 - 3930 5172 - Hotline: 0919 525799
Email : info@duhocinterlink.com
Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/

 

Học bổng
Bài viết khác