Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
DU HỌC MỸ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CONCORDIA 

DU HỌC MỸ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CONCORDIA 

 

Thành lập năm 1864, Đại học Concordia Chicago có bề dày truyền thống trên 150 năm đào tạo với thế mạnh về các chuyên ngành: Giáo dục, kinh tế, quản lý, sư phạm, kỹ thuật & xã hội. Tọa lạc trong khuôn viên hơn 40 hecta với đầy đủ các chức năng hỗ trợ du học sinh tại Chicago, bang Illinois thành phố sôi động bậc nhất nước Mỹ.

 

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TRƯỜNG CONCORDIA UNIVERSITY – CHICAGO

Quy mô lớp nhỏ 1:25 của trường Liberal Art, giúp các đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm truyền đạt tối đa kiến thức, kinh nghiệm của mình đến cho các sinh viên đồng thời có thể theo dõi sát sao tình hình học tập của sinh viên & đội ngũ “mentoring” có thể hỗ trợ sinh viên hòa nhập cộng đồng với hơn 90% sinh viên là người bản xứ.

Du học sinh quốc tế có thể ở ngay trong Ký túc xá của trường với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ và hiện đại, bao gồm: Thư viện hơn 160,000 đầu sách, phòng máy tính MAC Lab, khuôn viên ký túc xá với phòng thể hình, đường chạy đua, sân tennis, trung tâm thể dục thẩm mỹ cùng rất nhiều cơ sở vật chất khác được đặt trọn trong 1 khuôn viên có an ninh tuyệt đối.

Chương trình học đa dạng cho các bậc học đại học & thạc sỹ các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh (MBA), marketing, tài chinh, ngân hàng, TESOL, quản lý giáo dục và sư phạm, khoa học, kinh tế, kỹ thuật

Trường cách trung tâm Chicago 20 phút đi tàu, Sinh viên Việt Nam có thể bay thẳng sang đến sân bay quốc tế Ơ Hare International Airport khoảng 50 phút đi tàu điện ngầm hoặc 20 phút đi metro để vào trung tâm thành phố– một khoảng cách rất thuận tiện cho sinh viên di chuyển để có thể hòa mình trải nghiệm các hoạt động sôi nổi của một trong những thành phố sôi động nhất nước Mỹ - Chicago

KIỂM ĐỊNH BẰNG CẤP

Bằng cấp & chương trình học của Trường Đại học Concordia, Chicago được kiểm định & công nhận bới các tổ chức Uy tín của vùng & trên toàn nước Mỹ sau:

 • Bằng cấp của Concordia Chicago được The Higher Learning Commission vùng Trung Bắc Mỹ  - một trong 06 tổ chức kiểm định Vùng của Mỹ quản lý, giảm sát & kiểm định, được Bộ Giáo dục Liên bang công nhận trên toàn nước Mỹ.
 • Bằng cấp Sư phạm & quản lý giáo dục còn được kiểm định & công nhận trên toàn nước Mỹ bởi The National Council for Accrediation of Teacher Education (NCATE),  Council for the Accredication of Educator Preparation (CAEP),  Council for the Accreditation of Counseling and Related Educational Programs (CACREP) Hội đồng quốc gia cho kiểm định chất lượng giáo dục giáo viên (NCATE); cho các chương trình chuẩn bị cho các nhà giáo dục (CAEP) và các chương trình hỗ trợ & tư vấn có liên quan đến giáo dục (CAREP)  – đặc biệt NCATE là tổ chức uy tín nhất đại diện cho Hội đồng quốc gia công nhận của giáo viên & cho kiểm định chất lượng giáo dục giáo viên. 

 

 

XẾP HẠNG & CÁC GIẢI THƯỞNG CONCORDIA CHICAGO ĐÃ NHẬN ĐƯỢC 

# 22 trong tổng sổ 7,400 các trường cao đẳng và đại học về chất lượng đào tạo xuất sắc đối với các ngành lên quan tới bậc Cử nhân và Thạc sĩ giáo dục & đào tạo (theo thống kê của College Online).

# 96 trong tổng số 684 đại học tốt nhất với bậc học Thạc sĩ (Theo Washington Monthly)

# 77 trên tổng số 156 các trường đại học tốt nhất khu vực Trung Tây – đây được coi là bảng xếp hạng sát sao nhất tại Mỹ theo US News

Liên tục nằm trong nhóm các trường được vinh danh Khác biệt (College of Distinction) về sự nổi bật và xuất sắc trong 04 lĩnh vực: Lượng sinh viên theo học, kỹ năng giảng dạy, cộng đồng cởi mở năng động, và kết quả sinh viên đạt được – gần nhất là 2015-2016.

Concordia Chicago được vinh danh tại President’s Higher Education Community Service Honor Roll- sự ghi nhận liên bang cấp cao nhất mà các trường cao đẳng hoặc đại học nhận được nhờ vào cam kết về tình nguyện, dịch vụ học tập, và sự đóng góp công dân.

 

 

ĐẾN VỚI CONCORDIA ĐỂ NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ HỖ TRỢ SINH VIÊN TỐT NHẤT

Cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên và “Mentoring” luôn nhiệt tính trợ giúp các sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế hòa nhập được với môi trường văn hóa bản địa đã góp phần giúp Concordia được vinh danh 04 lần cho giải thưởng President’s Higher Education Community Service và được công nhận trên toàn quốc gia là “Đại học xuất sắc” (College of Distinction) vì những dịch vụ kết nối, hỗ trợ sinh viên & cộng đồng”. Ngay từ khi mới vào trường, các chuyên viên tư vấn nghề nghiệp của Concordia sẽ hỗ trợ sinh viên định vị bản thân, định hướng nghề nghiệp & kết nối sinh viên với các doanh nghiệp cho các chương trình thực tập & tuyển dụng. Vì vậy 90% sinh viên của trường đều có việc làm ngay trong vòng 6 tháng kể từ khi ra trường.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Bậc đại học    BA/BS các chuyên ngành, Business Management, Business Communication, Marketing, Accounting, Computer Sciences , Computer Information Systems, Maths, Biology, Chemistry, Psychology Arts & Music, Social works, Pre Art Therapy, Education các cấp học từ mầm non đến đại học.

Bậc Thạc sỹ    MBA các chuyên ngành, MBA, Digital Marketing, Banking & Finance, Accounting, School Business Management, Leadership & Change, Non Profit Management, Sport Management.

MA TESOL, MED Teaching & Learning, MA Higher Education Leadership, MA Diferentiated Instruction….

 

THỜI GIAN NHẬP HỌC:

Đại học & Thạc sỹ: Tháng 1 & Tháng 10.

Riêng chương trình MBA 2 năm có thêm kỳ tháng 5

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

 • Hoàn thành đơn nhập học
 • Bằng tốt nghiệp cấp 3/ đại học hoặc tương đương đã được thẩm định xác thực
 • IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 60
 • 2 Thư giới thiệu, CV & Personal Statement ( dành cho sinh viên thạc sỹ )
 • Không yêu cầu SAT, GMAT hoặc GRE đối với sinh viên Việt Nam
 • Chứng minh tài chính tối thiểu 1 năm học phí + 1 năm sinh hoạt phí ( sổ tiết kiệm gửi được 3 tháng trở lên  + bank statement ) ~ USD 43,000

HỌC PHÍ:

Bậc đại học : USD 28.000/ năm

Bậc sau đại học:

 • MBA: USD 27,846/ 2 năm
 • MBA + chuyên ngành (ngoại trừ kế toán) : = USD 27,846 + 8,568 = $36,414
 • MBA + kế toán = $44,982
 • MA TESOL: USD 20,000/ 2 năm

Sinh hoạt phí tại ký túc xá : USD 9000/ năm (đã bao gồm ăn ở tại trường)

Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam lên đến 25% tổng phí chương trình học: Xét theo học lực & điểm GPA 

 

Qúy vị phụ huynh và các bạn sinh viên muốn tìm hiểu thêm về du học Mỹ,cách thức chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ cũng như hồ sơ visa có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn của Du học Interlink để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Địa chỉ: Phòng 501, Lầu 5 – 142 Võ Văn Tần,  P.6, Q3, TPHCM
Tel: (08) 3930 5171 - 3930 5172 - Hotline: 0919 525799
Email : info@duhocinterlink.com
Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/

 

Học bổng
Bài viết khác