Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
DU HỌC MỸ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUMBOLDT STATE (HSU)

DU HỌC MỸ TẠI TRƯỜNG
ĐẠI HỌC HUMBOLDT STATE (HSU)

Được mệnh danh là ngôi trường tốt nhất phía Tây (“Best in the West”) bởi Prince Review bình chọn, trường Đại học Humboldt State (HSU) – thuộc hệ thống các trường đại học bang California (California State University System) nằm tại Arcata, phía Bắc California cung cấp cho hơn 8,200 sinh viên 49 chương trình chính sau đại học, 84 chương trình phụ và 12 chương trình Thạc sĩ.

http://www.calstateonline.net/portals/0/images/Campus%20Pages/Humboldt%20State.jpg?height=300&width=882&mode=crop&quality=75&crop=0,150,0,0

THÔNG TIN CHUNG VỀ HUMBOLDT

Trường đại học Humboldt State được nằm tại khu vực đẹp nhất miền Bắc, California được biết tới với những khu rừng gỗ đỏ và các bãi biển lớn. Du hoc sinh được coi như một phần của cộng động, gắn kết chặt chẽ trong một lớp học nhỏ và các thầy cô sẽ dễ nhận biết các sinh viên của mình hơn. Trường HSU tự hào làm một ngôi trường có trách nhiệm với môi trường và công bằng xã hội. Từ việc này, các sinh viên tham gia các chương trình như: mang tới hệ sinh thái cho nhà ở và các dự án tiết kiệm điện cho trường học, những điều này đã góp phần giúp trường HSU nằm trong danh sách các trường Xanh bởi tạp chí Prince Review bình chọn.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HSU:

  • Đại học Humboldt State liên tục được xếp trong danh sách những trường đại học vùng hàng đầu của Hoa Kỳ theo bình chọn của các tờ báo và tạp chí nổi tiếng như U.S. News & World Report, Money, Making a Difference College Guide, and Outside Magazine.

  • Tạp chí Princeton Review bình chọn đại học Humboldt là trường đại học chất lượng nhất khu vực phía Tây.

  • TOP 6% trong số những trường có học phí rẻ nhất.

  • TOP 2% những trường có nhiều chương trình học nhất về bảo tồn và quản lý tài nguyên.

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC THẾ MẠNH CỦA HSU:

01 học kì hoặc 01 năm dành cho du hoc sinh tham gia các chương trình Cử nhân và Thạc Sĩ.

Trường HSU có thể đáp ứng gần như tất cả những yêu cầu của sinh viên quốc tế. Những bạn nào quan tâm và muốn học chương trình Đại học hoặc Thạc sỹ tại trường thì có thể chọn nhiều chuyên ngành khác nhau như Kinh doanh, Khoa học, Sinh học, Tin học, Nghệ thuật,...Tham gia các chương trình của ESL (chương trình tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế) sẽ giúp các bạn có cơ hội được cấp thư chấp nhận học tạm thời để có thể tham gia và các chương trình học chính khóa sau khi hoàn tất chương trình ESL. Chương trình 01 học kì và 1 năm học giúp cho các du hoc sinh có cơ hội học tại Mỹ và được phép chuyển điểm & tín chỉ về nước sở tại của mình.

1. Chương trình Cử Nhân:

Du học sinh có mong muốn học và lấy bằng Cử Nhân tại Mỹ đều có thể đăng ký học 1 trong các chương trình Cử Nhân tại HSU.

Điều kiện:

Điểm trung bình (GPA): 2.5/4.0

TOEFL 70 IBT hoặc IELTS 6.0 Hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh tại trường đại học Humboldt.

2. Chương trình Thạc sĩ 2 năm:

Du học sinh có mong muốn được học và lấy bằng Thạc sĩ tại Mỹ đều có thể đăng ký học một trong những chương trình Thạc sĩ tại HSU.

Điều kiện:

  • Có bằng Cử Nhân với điểm trung bình (GPA) 2.5

  • TOEFL 80 IBT /IELTS 6.5

  • GMAT/GRE phụ thuộc vào chương trình.

https://i.embed.ly/1/display/resize?key=1e6a1a1efdb011df84894040444cdc60&url=http%3A%2F%2Fwww.humboldt.edu%2Fcommencement%2Fsites%2Fdefault%2Ffiles%2F1.jpg

3. Chương trình 1 học kì hoặc 1 năm:

Dành cho các sinh viên đại học và sau đại học

Các du học sinh có thể học tại trường HSU một hoặc hai học kì mà không cần phải trải qua quá trình nhập học chính thức.  Các khóa học chương trình một học kì hoặc 1 năm tại trường HSU đều giúp các du học sinh chuyển điềm học về trường đại học của họ.

Mỗi học kì trường HSU sẽ cung cấp hơn 100 các chương trình học và các chương trình tùy chọn khác.

Tất cả các hướng dẫn khóa học và các khoa phục vụ cho sinh viên toàn thời gian tại HSU cũng đểu được dùng để hổ trợ cho sinh viên tham gia chương trình học kỳ hoặc 1 năm. Và sinh viên chương trình này cũng được sử dụng Trung Tâm Y tế dành cho sinh viên, Trung tâm giải trí, được cấp thẻ sinh viên, sử dụng các tuyến xe buýt địa phương và tham dự tất cả các sự kiện thể thao tại HSU miễn phí.

Điều kiện:

  • Các sinh viên đại học phải có bằng TOEFL 71 IBT/ IELTS 6.0

  • Các sinh viên sau đại học phải có bằng TOEFL 80 IBT /IELTS 6.5

LƯU Ý

Sinh viên đáp ứng yêu cầu học tập nhập học tại trường HSU nhưng có trình độ tiếng Anh thấp có thể nhân được thư chấp nhận học có điều kiện. Các sinh viên có thể tham gia lớp dậy tiếng Anh (IELI) để cải thiện vốn tiếng Anh của mình, và sau đó sinh viên có thể tham gia các khóa học của trường đại học khi trình độ tiếng Anh của họ đã thông thạo.

CHỖ Ở TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUMBOLDT STATE

Sinh viên có thể ở tại kí túc xá của trường với phòng đôi hoặc phòng 3 (nếu ở phòng đơn sẽ tính thêm phí). Tất cả các phòng đều được cung cấp các thiết bị với 1 giường, bàn và tủ quần áo cho mỗi người. Các phòng được kết nối với dịch vụ điện thoại và truyền hình cáp. Các sinh viên ở ký  túc xá sẽ được kết nối với máy tính của trường thông qua ResNet. Mỗi người ở đều có nghĩa vụ lau dọn các khu vực chung như phòng bếp, phòng khách và hành lang. Phòng tắm được cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh.

Tại kí túc xá có cung cấp thức ăn sạch. Sinh viên sẽ được nhận thẻ có tích điểm để lấy các phần ăn sáng, trưa, và chiều.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du hoc My, quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Địa chỉ: Phòng 501, Lầu 5 – 142 Võ Văn Tần,  P.6, Q3, TPHCM
Tel: (08) 3930 5171 - 3930 5172 - Hotline: 0919 525799
Email : info@duhocinterlink.com
Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/

 

Học bổng
Bài viết khác