Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
Học bổng lên tới 50% của Thornton Academy- học viện danh tiếng bang Maine giúp lộ trình chuyển tiếp lên đại học thuận lợi hơn bao giờ hết

Học viện Thornton - Thornton Academy là trường tư thục nội trú dành cho cả nam và nữ, không phải trường đạo, được thành lập năm 1811, ở thành phố Saco xinh đẹp, bang Maine,Mỹ. Nhìn chung, đây là thành phố rất yên bình, nằm trong khu đô thị đang phát triển với 19,008 cư dân, đều thuộc tầng lớp tri thức. Thành phố cách khu vực đô thị sầm uất Greater Portland 20 phút về phía nam, cách thành phố lớn nhất bang Maine là Porland chỉ 10 phút và cách Boston, Massachusetts 1.5 giờ lái xe về phía bắc. Trường có 1400 học sinh, trong đó có 150 học sinh quốc tế, trường mạnh về khối ngành STEM, khoa học môi trường, công nghệ sinh học.

 

 

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG:

1. Có nhiều lớp nâng cao, lớp lấy tín chỉ kép: 24 lớp AP, 40 lớp Honors và 7 ngoại ngữ

2.Cơ hội trao đổi học tập ở Pháp vàĐức:

Trường có chương trình trao đổi ở Pháp và Đức, học sinh có cơ hội gặp gỡ các học sinh trao đổi từ các trường đối tác và tới các trường ở Pháp và Đức để học hỏi về văn hóa và ngôn ngữ.

 

 

 

3. Tích hợp công nghệ hiện đại vào việc dạy và học, khuyến khích tính chủ động, sáng tạo của học sinh:

 • Các lớp toán và khoa học ở học viện Thornton sử dụng công nghệ. Mỗi học sinh một Ipad và lớp học được trang bị màn hình cho phép giáo viên và học viên trao đổi trực tiếp và qua các công cụ học tập tiêntiến.
 • Các lớp về khoa học, kĩ thuật mang đến nhiều cơ hội học thông qua thực hành thường xuyên ở phòng lab, khuyến khích và phát huy các sáng kiến và tư duy của học sinh. Học sinh được hướng dẫn để nghiên cứu và phân tích trên các tài liệu khoa học, được hướng dẫn để ghi lại những tìm tòi sáng tạo của chính mình.
 • Khoa công nghệ truyền thông mang đến cho học sinh những trải nghiệm tuyệt vời với các công cụ tiêu chuẩn công nghiệp về mã hóa, robot, thiết kế web và phương tiện kĩ thuật số. Đặc biệt trường có trung tâm công nghệ và truyền thông được trang bị công nghệ mới nhất của Apple. Phòng thu TV của Thornton được trang bị hoàn chỉnh với màn hình xanh để học sinh có thể trải nghiệm trực tiếp công nghệ làm phim và tham gia các lớp học làm phim, vào các dự án do sinh viên tổ chức.
 • Trung tâm STEM được xây dựng năm 2015, với giá trị trên 2 triệu đô la, bao gồm bốn phòng thí nghiệm hiện đại, bốn phòng học toán hoàn toàn mới và phòng thí nghiệm kỹ thuật và robot. Các lớp STEM tập trung vào thử nghiệm vì trường tin rằng bằng cách thực hiện, học sinh sẽ tiếp thu kiến thức tốt hơn. Học sinh có thể xây dựng, phát triển, kiểm tra, mổ xẻ hoặc thậm chí phá hủy để học sâu, hiểu sâu hơn.


      
 • 4. Thầy cô, cố vấn học tập gần gũi và sát sao với học sinh.
 • Tỉ lệ giáo viên trên học sinh là1:11
 • Cố vấn học tập và nghề nghiệp làm việc sát sao với từng học sinh để đưa ra lộ trình học tập và chuyển tiếp phù hợp nhất cho học sinh. Họ giúp sinh viên xây dựng kế hoạch học tập, từng thời gian cần làm gì, cải thiện gì, và đạt được những gì để dễ dàng nắm bắt thành công hơn.

  5. Vì là trường trung học nổi bật với chương trình đào tạo tốt nên có quan hệ đối tác với các trường top- ranking để đưa đến cho học sinh cơ hội chuyển tiếp lên đại học hạng cao một cách thuận tiện nhất
  2 trường đại học đối tác tiêu biểu cung cấp chương trình học lấy tín chỉ kép miễn phí:
  + Đại học University of Maine: thông qua xem xét chương trình giảng dạy khối STEM của học viện Thornton đã kí hiệp định để học sinh có thể chuyển tiếp lên đại học University of Maine thông qua lấy tín chỉ từ đại học University of Maine (một trong những trường đại học công lập hàng đầu khu vực New England)
  + Đại học New England: , chỉ cách Thornton Academy 15 phút, các học sinh đạt yêu cầu sẽ được lấy mỗi kì một môn của đại học New England để lấy tín chỉ ở cả trường trung học và đại học.


   
  6. Đời sống học sinh đa dạng, phong phú
 • 42 câu lạc bộ và tổ chức sinhviên
 • 6 khu kí túc xá đầy đủ tiện nghi hiện đại, có không gian học chung yên tĩnh, thoáng đãng, có khu giải trí, sinh hoạt và giải trí.
 • Có khu nhà ăn với thực đơn tươi, ngon, đầy đủ dinh dưỡng và phong phú, đáp ứng khẩu vị của nhiều học sinh tới từ nhiều quốc gia trên thế giới
 • Phòng chăm sóc y tế làm việc 24/7 để hỗ trợ vấn đề sức khỏe của sinh viên.
   

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du hoc My, quý vị phụ huynh cùng các bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn miễn phí và nhanh chóng:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Địa chỉ : Phòng 501, Lầu 5 – 142 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, Tp HCM

Tel : (08) 3930 5171 – 3930 5172 – Hotline : 0919 525 799

Email : info@duhocinterlink.com

Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/

 

Học bổng
Bài viết khác