Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
DU HỌC MỸ NHẬN HỌC BỔNG TRUNG HỌC TỪ TRƯỜNG MARSHALL
 • Bạn muốn nhận hoc bong trung hoc My ?
 • Bạn muốn học tại một ngôi trường với khuôn viên & khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và tận hưởng những tiện nghi của một thành phố sầm uất?
 • Bạn muốn tăng cơ hội vào được những trường đại học hàng đầu như Harvard, Yale, MIT…nhưng với chi phí đầu tư bậc trung hoc My thật hợp lý:

Trường Marshall tọa lạc tại thành phố Duluth, bang Minnesota chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho kế hoạch du học của bạn.”

 

Không có văn bản thay thế tự động nào.

 

DULUTH – THÀNH PHỐ XINH ĐẸP THU HÚT DU HOC SINH QUỐC TẾ:

Duluth là một thành phố xinh đẹp nằm bên bờ hồ Superior của tiểu bang Minnesota. Trường Marshall có khuôn viên rộng 35 mẫu Anh tọa lạc trên một ngọn đồi nhìn xuống hồ và thành phố. Việc 70% phụ huynh học sinh trường Marshall chuyển từ 1 thành phố khác đến Duluth đã đủ để minh chứng cho sức hấp dẫn của Duluth - một trung tâm về thương mại, nghệ thuật và giáo dục. Bốn trường đại học, cao đẳng lớn (Đại học Minnesota, Cao đẳng Saint Scholastica, Cao đẳng Lake Superior và Đại học Wisconsin, Superior - trường đại học quốc gia được xếp hạng thứ 68 của Mỹ) đã đem lại cơ hội văn hóa và xã hội để Duluth trở thành 1 làng đại học. Bên cạnh đó, Duluth còn là điểm đến du lịch nổi tiếng và là cảng lớn thứ 5 ở Minnesota.

Từ Duluth, bạn chỉ mất hai giờ lái xe để đến "thành phố đôi" (“Twin Cities”, Minneapolis và St Paul), một trong những trung tâm thương mại lớn nhất nước Mỹ. Học sinh vừa có thể tận hưởng không khí thanh bình khi học tại Marshall nhưng cũng có thể khám phá và trải nghiệm đời sống văn hóa sôi động từ thành phố Duluth và Twin Cities.

 

Image result for duluth city

 

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG MARSHALL:

 • Được thành lập vào năm 1904, Marshall là trường có chất lượng giáo dục và đào tạo nổi tiếng với tỉ lệ học sinh sau khi tốt nghiệp được chấp nhận vào các trường cao đẳng và đại học là 100%.  Trong đó, 85% học sinh trường được nhận vào các trường đại học và cao đẳng sự lựa chọn đầu tiên của các trường đại học, cao đẳng nhận vào ngay từ nguyện vọng 1. Học sinh trường  Marshall thường theo học tại Đại học Harvard, đại học Columbia, Đại học Yale, đại học Stanley, Đại học California tại Berkley, đại học California tại Los Angeles, và Đại học Pennsylvania, và 1 số viện nghiên cứu khác.

 • Điểm SAT trung bình của học sinh trường Marshall rất cao, Trong đó điểm trung binh trên toàn bộ học sinh là 1841/2300, nhóm dẫn đầu 30% đạt mức điểm: $2113/2300, nhóm dẫn đầu 10% đat mức điểm $2230/2300

 • Trường Marshall có 16 khóa học nâng cao cho các môn khoa học như Toán cao cấp, Khoa học máy tính, Vật lý, Sinh học, Hóa học, các môn về Ngọai Ngữ, Ngữ Văn và Lịch Sử. Hơn 50% học sinh của trường đang theo học các lớp nâng cao. Ngoài ra, trường Marshall còn rất nổi tiếng trong việc giảng dạy các bộ môn và hoạt động về nghệ thuật.

 • Trường có lớp ESL hỗ trợ dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế

 • Lớp học tại Marshall có tỉ lệ 11:1. Nhỏ và tạo điều kiện cho giáo viên theo sát từng học sinh, giúp học sinh dễ tương tác và học tập.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, trong nhà

 

 • Cơ sở vật chất hiện đại nằm trên ngọn đồi nhìn ra hồ Superior. Các sảnh luôn được lắp kính để sinh viên có thể tận hưởng cảnh đẹp bên ngoài khuôn viên trường. Marshall hiện có phòng nhạc, phòng ban nhạc, phòng nghệ thuật, phòng nghiên cứu, sân bóng rổ, tennis, bóng chày, sân chạy đường dài và cả đường trượt tuyết dành cho sinh viên.

 • Ngoài giờ học, học sinh có thể tham gia gần 20 câu lạc bộ của trường như Hội nhóm sinh viên Quốc Tế, Câu lạc bộ Lãnh đạo tương lai của nước Mỹ, Nhạc kịch, Nghiên cứu  văn hóa, Chế tạo Robot. Học sinh cũng có thể rèn luyện thân thể với 14 môn thể thao.

 • Tại Marshall, học sinh sẽ được ở homestay để trải nghiệm đời sống và văn hóa Mỹ.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười

 

CẢM NHẬN CỦA SINH VIÊN QUỐC TẾ VỀ TRƯỜNG MARSHALL:

 

http://www.edupath.org.vn/assets/uploads/myfiles/images/33.jpg

 

“Từ khi đặt chân đến phi trường, Marshall đã dưỡng dục tôi từ một cậu bé có chút nhút nhát thành một chàng thanh niên độc lập. Các giáo viên và bạn cùng lớp đã trang bị cho tôi những kỹ năng ngôn ngữ tuyệt vời và những kỹ năng học thuật ưu việt, và mang đến cho tôi những trải nghiệm không bao giờ quên về khả năng lãnh đạo, tinh thần thể thao, và nhiều phẩm chất khác mà tôi vẫn đang tìm kiếm để trang bị cho mình. Cộng đồng Marshall mãi mãi là một nơi đặc biệt trong trái tim tôi.” Shenlun Wang – Tốt nghiệp Marshall năm 2011 Tốt nghiệp Cao đẳng Carleton năm 2015 – Ngành Kinh tế và Kinh tế Chính trị.Hiện tại là chuyên gia Phân tích Tài sản, Wall Street, NYC

 

CHƯƠNG TRÌNH HOC BONG DU HOC MY CHO DU HOC SINH VIỆT NAM:

Hiện nay, trường Marshall đang có chương trình học bổng lên đến 15.000 USD áp dụng cho sinh Việt Nam đăng ký nhập học từ năm 2017. Bên cạnh đó, nhân dịp cô Giám đốc tuyển sinh quốc tế của trường Marshall đến Việt Nam, Du học Interlink sẽ có buổi live stream phỏng vấn cũng như giải đáp các thắc mắc về trường Marshall cho quý vị vụ huynh và các bạn học sinh tại: Fanpage: Du học Interlink

Thời gian: 14:00 ngày 10/3/2017.

Rất mong quý vị phụ huynh và các bạn học sinh cùng theo dõi với Du hoc Interlink. Hoặc nếu Qúy vị phụ huynh và các em học sinh cần thêm thông tin về trường Marshall cũng như chương trình học bổng, xin vui lòng liên hệ với Du hoc Interlink để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Địa chỉ: Phòng 501, Lầu 5 – 142 Võ Văn Tần,  P.6, Q3, TPHCM
Tel: (08) 3930 5171 - 3930 5172 - Hotline: 0919 525799
Email : info@duhocinterlink.com
Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/

 

Học bổng
Bài viết khác