Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
DU HỌC MỸ NHẬN HỌC BỔNG TỪ TRƯỜNG TRUNG HỌC POPE JOHN XXIII

DU HỌC MỸ NHẬN HỌC BỔNG TỪ TRƯỜNG TRUNG HỌC POPE JOHN XXIII

Thông tin về trường trung học Pope John XXIII High School, Methuen, MA:

Loại trường

Công giáo nội trú và ngoại trú

Số học sinh

292

Tỉ lệ giáo viên: học sinh

1:12

Lớp học bổ trợ tiếng Anh (ESL)

Cấp bằng THPT

Đồng phục trường

Điểm SAT đầu ra trung bình

1800

Tỉ lệ học sinh được chấp nhận vào trường đại học

100%

 

Pope John XXIII nằm tại khu vực Sparta Township, New Jersey cách trung tâm Boston 15 phút đi xe bus rất gần với những trường Đại học danh tiếng thế giới: Havard, MIT và Tufts. Với, khí hậu mùa hè thu ấm, ẩm ướt còn mùa đông xuân lạnh và ẩm, đây là trường trung học rất thích hợp cho các du hoc sinh quốc tế.

Pope John XXIII là một trong những ngôi trường danh tiếng hiện đang có gần 300 học sinh. Trường cung cấp các khóa học chuẩn bị cho việc thi đại học, được kết hợp hoàn hảo với các hoạt động ngoại khóa là một sự lựa chọn tuyệt vời cho cả học sinh bản địa và sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, trường còn mang đến cho học sinh các chương trình học thuật hoàn hảo, cùng với việc xây dựng cộng đồng và phục vụ người khác thông qua Giáo dục Công giáo.

 

100% học sinh tốt nghiệp tại trường được chấp nhận vào các trường đại học, với hơn 85% học sinh thi đỗ vào nguyện vọng 1. Trường có cả chương trình nội trú và ngoại trú cho học sinh. Bên cạnh đó, Pope John XXIII đã được tạp chí Boston vinh danh là một trong những trường Tư thục tốt nhất khu vực Boston.

 

Ký túc xá và khu nhà ở:

Tất cả các khu ký túc xá đều được trang bị đầy đủ với giường tầng mới, bàn với một đèn và một tủ quần áo. Tất cả ga trải giường và khăn tắm đều được cung cấp. Hai học sinh ở một phòng. Khu ký túc xá của nam và nữ là hai khu tách biệt chỉ được kết nối với nhau bằng phòng sinh hoạt chung. Phòng sinh hoạt chung được trang bị Wii Station, TV, bàn bi-a, bàn bi lắc Wii và rất nhiều trò chơi khác. Một ký túc xá có tất cả 60 giường.

 

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA:

  • Thể thao: Bóng đá, Bóng rổ, Bóng chày, Cổ động viên, Tennis, Bóng rổ, Bóng mềm, Bóng chuyền…
  • Câu lạc bộ: Câu lạc bộ khám phá, Câu lạc bộ Đại sứ, Câu lạc bộ vẽ truyện tranh, Câu lạc bộ nghệ thuật, Câu lạc bộ Cờ, Câu lạc bộ Kịch, Câu lạc bộ Môi trường,…

 

Các trường đại học chấp nhận học sinh trường phổ thông trung học Pope John XXIII:

Babson College, Bentley College, Boston College, Boston University, Brown University, Bryn Mawr College, George Washington University, Harvard University, John Hopkins University, Massachusetts Institute of Technology, Northeastern University, Mount Holyoke College, Princeton University, Rensselaer Polytechnic University, Smith College, Syracuse University, Tufts University, University of Massachusetts, University of Miami, University of Pennsylvania, University of Rochester, Wellesley College, Pennsylvania State University, New York University, University of Connecticut, University of South Carolina, Massachusetts College of Art, Michigan State University.

HỌC BỔNG:

Du học sinh Việt Nam sẽ có cơ hội nhận được học bổng du học trị giá 9,000 USD. Xem thêm các chương trình học bổng trung học Mỹ khác của tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Mỹ - Educatius tại đây

YỀU CẦU ĐẦU VÀO:

Chấp nhận học sinh vào học lớp 9 -12

SLEP/TOEFL: 50

ELTiS: 215

IELTS: Tối thiểu 5.0

Quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên muốn tìm hiểu thêm về du hoc My,cách thức chuẩn bị hồ sơ du học cũng như hồ sơ visa có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn của Du hoc Interlink để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Địa chỉ: Phòng 501, Lầu 5 – 142 Võ Văn Tần, P.6, Q3, TPHCM
Tel: (08) 3930 5171 - 3930 5172
Hotline: 0919 525799
Email : info@duhocinterlink.com
Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/

 

Học bổng
Bài viết khác