Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
DU HỌC MỸ NHẬN HỌC BỔNG TỪ TRƯỜNG TRUNG HỌC PRESENTATION OF MARY ACADEMY

DU HỌC MỸ NHẬN HỌC BỔNG TỪ TRƯỜNG TRUNG HỌC PRESENTATION OF MARY ACADEMY

 

 

Thông tin trường Presentation of Mary Academy, Methuen, MA:

Loại trường

Công giáo tư thục phi lợi nhuận

Số học sinh

220 (15% du hoc sinh)

Tỉ lệ giáo viên: học sinh

1:15

Lớp học bổ trợ tiếng Anh (ESL)

Cấp bằng THPT

Đồng phục trường

Không

Điểm SAT đầu ra trung bình

1800

Tỉ lệ học sinh được chấp nhận vào trường đại học

100%

 

Cách Boston 45 phút lái xe về phía Bắc với khí hậu ôn đới với mùa hè và thu ấm áp, mùa đông và xuân tương đối lạnh, Presentation of Mary Academy (PMA) thành lập năm 1958, là trường Công giáo tư thục phi lợi nhuận, đào tạo từ lớp 9 đến 12 và chương trình dự bị đại học, học sinh của trường đa số là người bản xứ tại bang Massachusetts và miền nam New Hampshire.

Điều kiện nhập học tại PMA rất cạnh tranh, dựa trên thành tích học tập trước đây của học sinh, thành tích trong cuộc thi xác nhận trình độ (High School Placement Exam), và sự tiến cử của giáo viên cũng như ban giám hiệu của trường. PMA cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao độc đáo, trong đó quy tụ cả trí tuệ, thái độ, sáng tạo, tinh thần, thể chất và thẩm mỹ của học sinh, khuyến khích các em tích cực, tự giác, thể hiện vai trò lãnh đạo, và kết quả học tập xuất sắc chính là những mục tiêu đáng để giúp nhân loại tiến bộ hơn.

PMA có hơn 30 chương trình Advanced Placement (gồm các khóa học tương ứng với nội dung đào tạo năm đầu của Đại học, cho phép học sinh làm quen, nhập môn và có cơ hội lấy được tín chỉ Đại học ngay từ khi còn ở bậc phổ thông) và các khóa học Honors để du hoc sinh lựa chọn.


Ngành nổi bật : Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Ngôn ngữ Anh, Văn chương Anh, Ngôn ngữ Pháp, Ngôn ngữ Tây Ban Nha, Lịch sử Mỹ

 

Hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ:  Nhận thức về trái đất, Lễ hội trang trí cây thông Noel, CLB Tiếng Pháp, CLB những người sùng đạo “Friends of Mother Rivier”, Các hoạt động tương tác, CLB toán học, Làm báo, CLB Tiếng Tây Ban Nha, Đại sứ học sinh, CLB công nghệ, Viết niên giám, Văn hóa Nhật, Kịch nghệ, Dàn hợp xướng, Ban nhạc, Dịch vụ cộng đồng, Tu dưỡng tâm linh.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở học diện tích 50 mẫu Anh rất gần với bờ biển phía bắc và khu vực leo núi. PMA trang bị phòng tập gym, phòng nghiên cứu khoa học, phòng thính giảng và khu nghệ thuật.

Khu ký túc xá  - Marian House nằm tại  trong khu biệt thự xinh đẹp, trang nghiêm và đậm tính lịch sử, tiện nghi gồm có phòng khách sáng sủa với trang thiết bị mới, wifi, truyền hình cáp, phòng giải trí là nơi học sinh có thể chơi game, xem tivi, đọc sách, hoặc giao lưu với các bạn mới, phòng ăn sang trọng, nhà bếp có tính nghệ thuật, phòng giặt, phòng đọc sách, và lớp học… Toàn bộ các dịch vụ tại chổ được phục vụ để giúp cho chương trình học tập của các em được phong phú hơn.

Danh sách các trường đại học nổi bật đã nhận học sinh:
American University, Amherst College, Smith College, Boston College, Boston University, Suffolk University, Brandeis College, Lesley University, Tufts University, Brown University, Massachusetts Institute of Technology, University of Massachusetts Amherst, Clark University, McGill University, University of Massachusetts, University of Massachusetts Lowell, Northeastern University, University of New Hampshire, Dartmouth College, University of North Carolina, Rensselear Polytechnic Institute, University of San Diego, University of Vermont, Fairfield University, Vanderbilt University, George Washington University, School of the Museum of Fine Art

 

HỌC BỔNG:

Du hoc sinh Việt Nam sẽ có cơ hội nhận được học bổng du học trị giá 10,000 USD. Xem thêm các chương trình học bổng trung học Mỹ khác của tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Mỹ - Educatius tại đây

 

YỀU CẦU ĐẦU VÀO:

Chấp nhận học sinh vào học lớp 9-12

SLEP/TOEFL: 50

ELTiS: 215

IELTS: Tối thiểu 5.0

Quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên muốn tìm hiểu thêm về du hoc M,cách thức chuẩn bị hồ sơ du học cũng như hồ sơ visa có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn của Du hoc Interlink để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Địa chỉ: Phòng 501, Lầu 5 – 142 Võ Văn Tần, P.6, Q3, TPHCM
Tel: (08) 3930 5171 - 3930 5172
Hotline: 0919 525799
Email : info@duhocinterlink.com
Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/

 

Học bổng
Bài viết khác