Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
Học bổng du học Mỹ $10.000 tại Trung học Justin-Siena

Học bổng du học Mỹ $10.000 tại Trung học Justin-Siena

 

Trường trung học Justin-Siena là  trường Nội trú dự bị Đại học cho nam và nữ sinh từ lớp 9 đến 12 tọa lạc tại thị trấn Napa, California. Thị trấn Napa là một phần của thung lũng Napay, nơi được mệnh danh là “Đất nước rượu vang” xinh đẹp của bang California. Chỉ cách San Francisco khoảng 1 giờ đi xe, Napa là nơi vừa có tiện nghi như một thành phố, vừa có không khí yên bình và dễ dàng di chuyển với rất nhiều phương tiện là  một thị trấn rất thích hợp cho sinh viên du học Mỹ.

 

1. Đôi nét về Trung học Justin-Siena

Trường được thành lập vào năm 1966 và nằm dưới sự tài trợ của De la Salle Christian Brothers và the Dominican Sisters of San Rafael.

Mỗi năm trường có khoảng 650 sinh viên theo học với 4% trong số đó là sinh viên quốc tế du học Mỹ.

Justin-Siena là một trường dự bị đại học với chương trình giảng dạy được thiết kế để sinh viên có thể cạnh tranh cho vị trí đại học bên cạnh sự quan tâm chăm sóc cho từng sinh viên.

Justin-Siena vừa đưa ra chương trình dạy học mới với tất cả sinh viên của trường đều sở hữu 1 chiếc iPad để thuận tiện cho việc học của sinh viên. Khuôn viên toàn trường sẽ được phủ sóng wifi.

 

2. Những điểm nổi bật của Trung học Justin-Siena

Được công nhận bởi Western Association of Schools and Colleges (WASC) và the Western Catholic Education Association (WCEA)

99% sinh viên được chấp nhận vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ như : Stanford University, Berkley School of Music, Boston College, Boston University, California Institute of Technology, Princeton University…

Khu kí túc xá với khung cảnh đẹp, đầy đủ tiện nghi, wifi, bể bơi, trang bị giặt ủi đồ, kết hợp giữa thiết kế trong nước và quốc tế phù hợp cho tất cả các học sinh. Có giám hộ đảm bảo sự an toàn 24/24.

Nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa với hơn 25 câu lạc bộ

Trung học Justin-Siena còn có chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho sinh viên quốc tế

 

3. Học phí và học bổng

Chi phí cho học kỳ mùa thu 2016/2017 của trường Trung học Justin-Siena là 46.700$. Bao gồm học phí, ăn ở, chăm sóc và giám hộ. Lưu ý phí này chưa bao gồm bảo hiểm, lệ phí đăng ký 600$ và các chi phí sinh hoạt khác.

Trường Trung học Justin-Siena sẽ tạo điều kiện học bổng cho sinh viên trị giá lên đến 10.000$ dựa trên kết quả học tập của sinh viên, điểm số những bài thi tiêu chuẩn trung học, nhận xét của giáo viên và giáo vụ. 

 

Để tìm hiểu thêm thông tin về Trường trung học Justin-Siena và chương trình học bổng, cách thức chuẩn bị hồ sơ du học cũng như hồ sơ visa, quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn của Du học Interlink để được tư vấn nhanh chóng.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Phòng 501, Lầu 5, 142 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3

Tel. 84-8-3930-5171

Website  www.duhocinterlink.com

 

 

 

Học bổng
Bài viết khác