Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
Học bổng du học Mỹ $20.000 tại trường trung học Mercyhurst

Cơ hội nhận tới $20.000 học bổng du học Mỹ tại trường trung học Mercyhurst

 

 

Trường trung học Mercyhurst  tọa lạc trên một khuôn viên xinh đẹp của thành phố Erie, tiểu bang Pennsylvania. Thành phố Erie là một nơi yên bình và thuận tiện với rất ít sự phiền nhiễu, cho sinh viên du học Mỹ cảm thấy được sự an toàn và tập trung vào việc học của mình, tạo điều kiện cho sinh viên cố gắng được chấp nhận vào các trường cao đẳng và đại học hàng đầu tại Mỹ.

1. Đôi nét  về Trung học Mercyhurst:

Được thành lập vào năm 1962, Mercyhurst là một trong hai trường Công giáo ở Mỹ có chương trình

Trong tháng 2 năm 2010, Mercyhurst Prep phát triển quan hệ đối tác độc quyền với Học viện Quốc tế Pennsylvania (PIA). PIA phục vụ như một quản trị viên của các chương trình sinh viên quốc tế du học Mỹ và nội trú cho Mercyhurst.

Học sinh quốc tế được ở trong ký túc xá mang tên Pennsylvania International Academy.  Ký túc xá mở cửa suốt năm (24/7) và các lớp tiếng Anh được cung cấp hằng ngày để phục vụ học sinh. Ký túc xá đầy đủ tiện nghi với sảnh chung dành cho học sinh, các phòng học, phòng âm nhạc, phòng tập thể thao, sân bóng rổ và nhà ăn dành cho bữa tối.

Hằng năm số lượng sinh viên theo học tại trường là hơn 800 sinh viên, với 20% trong số đó là sinh viên quốc tế.

 

2. Những điểm nổi bật của Trung học Mercyhurst:

PIA sẽ tài trợ các chuyến du ngoạn tại những địa điểm địa phương được yêu thích cũng như các hoạt động trong suốt cả năm cho học sinh nội trú.

Sinh viên tốt nghiệp MPS đang học: Notre Dame, Cornell, Brown, Georgetown, Case Western, Johns Hopkins, MIT, BC, RIT và nhiều trường danh tiếng khác tại Mỹ.

Là một trường trung học All-iPad. Học sinh sẽ được nhận một iPad khi vào trường và có thể giữ lại sử dụng sau khi tốt nghiệp.

 

3. Học phí và học bổng:

Học phí và các chi phí nội trú ở trường Trung học Mercyhurst cho 1 năm là 40.000$

Bên cạnh đó, Trung học Meryhurst luôn tạo điều kiện học bổng hằng năm cho sinh viên. Sinh viên khi đăng ký theo học tại trường tùy vào thành tích (đôi khi trường sẽ yêu cầu 1 bài khóa luận hoặc phỏng vấn) sẽ được nhận học bổng lên tới 20.000$. Sinh viên sau khi hoàn tất năm 1 tại trường với GPA tốt sẽ được xét tiếp học bổng vào năm sau.

Cùng với chất lượng đã được công nhận, học bổng của trường Trung học Mercyhurst luôn là một điểm thu hút sinh viên quốc tế khi du học Mỹ.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin về Trường trung học Mercyhurst và chương trình học bổng,cách thức chuẩn bị hồ sơ du học cũng như hồ sơ visa có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn của Du học Interlink để được tư vấn nhanh chóng.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Phòng 501, Lầu 5, 142 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3

Tel. 84-8-3930-5171

Website  www.duhocinterlink.com

 

 

Học bổng
Bài viết khác