Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
PHỤ HUYNH HỌC SINH TRUNG HỌC TẠI VIỆT NAM NÊN BIẾT

Phụ huynh có con trong độ tuổi trung học (từ lớp 7 đến lớp 10) muốn  học tập tại tiểu bang California và đang tìm kiếm một chương trình học bổng thì trường St.Bernard’s Academy là một lựa chọn không thể bỏ qua với học bổng lên đến 50%. Từ khóa mùa Xuân năm 2017, trường sẽ áp dụng chương trình hoc bong My cho học sinh Việt Nam.

 

1. Địa điểm học tập lý tưởng

St.Bernard’s Academy nằm ở vùng ngoại ô tại Eureka, California. Thành phố Eureka nằm ở phía bắc California và cách San Francisco 275 dặm. Eureka là một phần của quận Humboldt, được mệnh danh là “Quận thôn dã có phong cảnh đẹp nhất nước Mỹ” bởi bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ. Khu phía nam California  cũng được bình chọn bởi National Geographic Magazine như là một trong 10 nơi đẹp nhất thế giới.

Sở thú lâu đời nhất California, Sequoia Park Zoo, nằm ở thành phố Eureka và nằm cạnh những khu rừng gỗ đỏ hùng vĩ của Sequoia National Park. Eureka còn tự hào vì là một trong những quận có khu thương mại được bảo toàn tốt nhất từ thời Victoria và có đời sống nghệ thuật văn hóa sống động.

Khi đến sinh sống và học tập tại Eureka, sinh viên sẽ được tận hưởng một bầu không khí yên bình, trong lành và sạch sẽ cũng như vô cùng an toàn để yên tâm tập trung cho việc học.

 

2. Những lý do vì sao học sinh nên học tại trường St.Bernard’s Academy

 • Được thành lập năm 1912, trường đã được Western Association of Schools and Colleges công nhận về chất lượng giáo dục.
 • Điểm trung bình SAT của trường rất tốt: 1640. 
 • Tỉ lệ giáo viên và học sinh là 14:1. Điều này cho phép giáo viên theo sát và quan tâm tới việc học của từng học sinh.
 • Trường có 12 nhóm môn học nâng cao cho học sinh về Toán học, Vật lý, Sinh học, Lịch Sử, Tiếng Anh và Nghệ thuật. Trong đó các nhóm Nghệ thuật và Sinh học là thế mạnh của trường.

 • Trường có 6 câu lạc bộ và 11 môn thể thao cho học sinh tham gia. Nổi bật trong số đó có thể kể đến National Honor Society, Student Government, International Club và các môn thể thao như bóng rổ, bóng chày, bóng đá, bóng chuyền, tennis…

 • Mỗi cuối tuần học sinh sẽ có các chuyến đi dã ngoại hoặc đi thực tế để trải nghiệm các kiến thức đã học trên lớp.
 • Tỉ lệ học sinh được chấp nhận vào các trường đại học là hơn 95%. Học sinh của trường đã được chấp nhận vào các trường danh tiếng như University of California, University of Southern California, Pennsylvania State University, Boston University, University of Washington, Michigan State University…

 • Học sinh quốc tế sẽ được ở nội trú tại trường. Khu nội trú dành cho học sinh vừa được cải tạo vào năm 2015 nên rất hiện đại và đầy đủ tiện nghi như phòng ăn, phòng sinh hoạt, phòng ngủ, giặt ủi. Khu nội trú còn có wifi và sân chơi thể thao. 
 • Các bữa ăn của học sinh trong khu nội trú sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như khẩu vị. Sau mỗi bữa ăn sẽ có khảo sát để lấy ý kiến của học sinh và cải thiện cho các bữa ăn sau.
 • Khu nội trú sẽ được giám hộ 24/7 nên rất an toàn cho học sinh. Mỗi buổi chiều sẽ có cán bộ và nhân viên trường giúp đỡ học sinh chuẩn bị trong vấn đề học tập, bài vở và thi cử.
 • Ngoài ra, chỉ vài phút đi bộ từ ký túc xá thì học sinh có thể đến được các nhà hàng, cửa hàng tiện dụng, ngân hàng, các khu mua sắm hoặc giải trí. Môi trường trong lành, yên bình và nhiều phong cảnh đẹp sẽ luôn tại Eureka sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho sinh viên sau giờ học

 

3. Chương trình học bổng dành cho sinh viên Việt Nam

Để thu hút sinh viên quốc tế, trường St.Bernard vừa đưa ra một chương trình học bổng đặt biệt bắt từ khóa mùa Xuân 2017. Đối với sinh viên Việt Nam, mức học phí của trường sẽ giảm từ $43,500 xuống còn $25,000. Đây là chi phí đã bao gồm học phí và chi phí ăn ở tại nội trú, quần áo, sách vở cũng như chi phí cho các chương trình học nâng cao, thể thao và dã ngoại. Mức học bổng này sẽ được áp dụng cho tất cả các năm trung học đến khi hoàn thành chương trình học tại St.Bernard’s Academy. 

 

Qúy vị phụ huynh và học sinh muốn biết thêm thông tin về du hoc My - chương trình học bổng của trường St.Bernard’s Academy, cách thức chuẩn bị hồ sơ xin visa và những thông tin liên quan đến việc du học có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Công ty Tư vấn giáo dục & Đào tạo INTERLINK

Địa chỉ: Phòng 501, lầu 501, 142 Võ văn tần, P6, Q3, TP HCM.
Tel: (08) 3930 5171 - 3930 5172 - Hotline: 0919 525 799
Email : info@duhocinterlink.com
Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/

 

Học bổng
Bài viết khác