Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
DU HỌC MỸ NHẬN HỌC BỔNG TỪ TRƯỜNG SAGINAW VALLEY STATE UNIVERSITY

DU HỌC MỸ NHẬN HỌC BỔNG TỪ TRƯỜNG SAGINAW VALLEY STATE UNIVERSITY

Bạn mong muốn được du hoc My ? Bạn là một học sinh có thành tích học tập tốt và đang tìm kiếm các chương trình học bổng tại các trường đại học chất lượng cao ? Hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển cho chương trình học bổng của tổ chức Educatius tại trường Saginaw Valley State University. (SVSU)

Description: Image result for Saginaw Valley State University

Tại SVSU, sinh viên có thể đạt được bằng cấp cá nhân cùng với kinh nghiệm thực tiễn. Trường luôn chú trọng sự chăm sóc và chú ý của giảng viên  đến mỗi học sinh trong các chương trình thực tập và tỷ lệ xếp lớp - sinh viên được lựa chọn cho 3.000 công việc nghiên cứu hoặc công việc khác nhau trong năm học vừa qua. Sinh viên có thể chọn từ hơn 90 chương trình đại học và 11 chương trình sau đại học.

 

GIỚI THIỆU VỀ SAGINAW VALLEY STATE UNIVERSITY

Saginaw Valley State University là một trường đại học công lập nằm trong tiểu bang Michigan, Hoa Kì. Trường được thành lập vào năm 1963 với tên gọi Saginaw Valley College, nằm ở trung tâm của bán đảo Michigan trong Kochville Township, Saginaw County. Vị trí thuận lợi và vô cùng an toàn ở trung tâm vùng vịnh Great lakes. Từ Saginaw chỉ mất vài phút là có thể đi đến các trung tâm mua sắm, nhà hàng, viện bảo tàng và các bãi biển.

Đại học Saginaw là ngôi trường có tuổi đời ít nhất trong số 15 trường cao đẳng và đại học công lập tại Michigan, nhưng lại có thành tích xuất sắc trong giáo dục và đào tạo với hơn 10.000 sinh viên trong đó có hơn 600 du hoc sinh đến từ 33 quốc gia trên thế giới.

Description: Không có văn bản thay thế tự động nào.

 

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAGINAW

 • Saginaw Valley College nhận được công nhận bởi Hiệp hội Trung ương Bắc vào tháng Tư năm 1970. Ngày nay, Saginaw Valley State University được coi là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế.
 • Mức học phí của trường thấp nhất trong số các trường đại học công lập tại Michigan. Đồng thời, trường cũng xây dựng một môi trường hiện đại, an toàn thân thiện giúp cho sinh viên yên tâm học tập và nghiên cứu. Trường cung cấp thư viện, bể bơi theo tiêu Olympic, phòng tập thể dục và ký túc xá cho sinh viên, 07 khu tự phục vụ ăn uống trong khuôn viên trường, 15 đội thể thao NCAA Division II cũng như 130 Club và tổ chức sinh viên.
 • Lớp học có quy mô nhỏ với sĩ số trung bình là 25 sinh viên/lớp không dùng trợ giảng và SVSU hỗ trợ dạy kèm miễn phí cho sinh viên nào chưa theo kịp bài trên lớp.
 • Hơn 300 giảng viên toàn thời gian trong đó 75% giảng viên có bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của họ.
 • Khuôn viên SVSU rất đẹp và đến 70% các tòa nhà được xây mới trong vòng 15 năm. Tiện nghi tại khu học xá của SVSU được Michigan Campus Compact bầu chọn là “Tốt nhất bang – Best in the State”
 • Các ngành thế mạnh của trường bao gồm: Business Administration, Nursing, Social Work, Criminal Justice, Education, Health Sciences Prep Programs.
 • Chương trình Kỹ sư xếp hạng 148 và chương trình Kinh Doanh xếp hạng 372 trên toàn nước Mỹ.
 • SVSU đã được Carnegie Foundation lựa chọn về sự tiến bộ trong giảng dạy để nhận phân hạng gắn kết cộng đồng năm 2015, đánh dấu SVSU như là một trường đại học đóng góp đặc biệt vào cộng đồng.

Description: http://www.svsupompon.com/uploads/4/0/9/6/4096458/8213711_orig.jpg

Trường có mười chương trình học được kiểm định chứng nhận kiểm định đặc biệt, nổi bật trong số đó là:

 • Khoa Giáo dục được kiểm định bởi tổ chức National Council for Accreditation of Teacher Education (NCATE)
 • Kinh doanh, kỹ thuật, khoa học y tế được công nhận bởi Ủy ban Đại học của Hiệp hội Trung Bắc. SVSU cũng được công nhận thêm 10 chương trình bao gồm Hiệp hội các trường đại học nâng cao về kinh doanh (AACSB)
 • Chương trình kinh doanh quốc tế, tất cả các chương trình kỹ thuật được công nhận bởi Ủy ban tín nhiệm kỹ thuật của ABET (Hội đồng tín nhiệm về kỹ thuật và công nghệ), và Hội đồng tín nhiệm về đào tạo nghề trị liệu (ACOTE) của Hiệp hội nghề trị liệu Mỹ (AOTA) về chương trình nghề trị liệu.

Ngoài ra, trường còn có chương trình tiếng Anh ELP. Chương trình ELP cung cấp cơ hội cho sinh viên học hỏi và trải nghiệm văn hóa Mỹ qua sự tương tác với các giảng viên, sinh viên bản địa và các hoạt động giải trí. Sỹ số lớp học ELP trung bình là 12 sinh viên với 22 giờ học mỗi tuần trên lớp.

 

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP SAU KHI TRƯỜNG SAGINAW VALLEY STATE UNIVERSITY

Du hoc sinh khi đi du hoc My tại SVSU sẽ có nhiều cơ hội thực tập bởi một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới cùng hàng loạt các công ty lớn và đang phát triển nằm gần ngay khuôn viên trường. Mạng lưới các chuyên gia trẻ tuổi ở vùng vịnh Great Lakes hứa hẹn sẽ đem đến các sự kiện và hệ thống kết nối mạng đa dạng.

 

Sinh viên tốt nghiệp từ SVSU có thể làm ở trong nhiều lĩnh vực ngành nghề đa dạng, mức lương khởi điểm trung bình cho sinh viên tốt nghiệp là $37,400 – $40,000. (Tương đương 860 – 920 triệu VND/năm)

 

Description: Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CỦA EDUCATIUS TẠI SAGINAW VALLEY STATE UNIVERSITY

Tại Saginaw, sinh viên với thành tích học tập tốt và điểm thi IELTS từ 6,5 trở lên có thể nộp đơn xin xét tuyển học bổng. Học bổng được cấp suốt 4 năm với trị giá lên đến 50.000$.

Các bạn học sinh và quý vị phụ huynh quan tâm cũng như có nguyện vọng muốn tham gia chương trình học bổng có thể nộp hồ sơ đến Du Học Interlink để được hỗ trợ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du hoc My, quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng:

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Địa chỉ: Phòng 501, Lầu 5 – 142 Võ Văn Tần, P.6, Q3, TPHCM

Tel: (08) 3930 5171 - 3930 5172 - Hotline: 0919 525799

Email : info@duhocinterlink.com

Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/

 

Học bổng
Bài viết khác