Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
DU HỌC MỸ NHẬN HỌC BỔNG TỪ TRƯỜNG TRUNG HỌC ORONO

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG TRUNG HỌC ORONO:

Trường trung học phổ thông công lập chất lượng bậc nhất tại Bắc Mỹ, thành lập năm 1900, tọa lạc trong khuôn viên rộng 70 mẫu nằm ở thị trấn nhỏ Orono, bang Maine - bang an toàn nhất nước Mỹ ,  cách thành phố Boston 3 tiếng rưỡi về phía bắc và chỉ mất 10 phút để đến sân bay Bangor( Bangor là thành phố lớn thứ 2 ở bang Maine).

 

Trường chấp nhận học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, tổng số học sinh toàn trường là 380. Bên cạnh những khóa học trang bị kiến thức vào đại học, trường còn có các khóa AP, chương trình tiếng anh chuyên sâu đang được rất nhiều phụ huynh và các em học sinh quan tâm, lựa chọn làm điểm đến khi đi du hoc My với chương trình trung hoc My

 

Với tỉ lệ giáo viên/học sinh 1:12, Sỉ số trung bình của lớp học nhỏ 14 học sinh/1 lớp. Trường cung cấp cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại không kém gì các trường đại học cung cấp với các phương tiện giải trí, thư viện lớn nhất bang, các khóa học, sự kiện, buổi hòa nhạc, sự kiện thể thao. Vì tọa lạc liền kề đại học Maine, trường trung hoc Orono sử dụng chung toàn bộ cơ sở vật chất hiện đại của đại học Maine.

 

 

VỊ TRÍ THUẬN LỢI CỦA TRƯỜNG:

 • Orono là trường công lập nằm ở trung tâm của Maine- Cách đại học Maine 1km, các phương tiện công cộng thuận tiện. Sinh viên còn có thể đạp xe và đi bộ đến trường.
 • Bang Maine được biết đến là mảnh đất của các hoạt động giải trí bởi vì nơi đây có rất nhiều khách du lịch. Đặc trưng của vùng đất này là tôm hùm và cây việt quất. Maine được biết đến có đường bờ biển tuyệt đẹp và vẻ đẹp hoang sơ. Có 4 mùa: xuân, hạ thu đông rõ rệt:
 • Khi học sinh đến khoảng tháng 8, nhiệt độ vô cùng lý tưởng: 25-30 C và có nắng
 • Mùa thu từ tháng 9 đến tháng 11, nhìn chung nhiệt độ từ 10-25 C.
 • Mùa đông từ tháng 12 đến tháng 3, có tuyết. Nhiệt độ từ -15 đến 10 C. Tất cả các tòa nhà đều có hệ thống sưởi ấm
 • Mùa hè bang Maine đón khá đông khách du lịch bởi vì bang Maine là một trong những bang có khí hậu dễ chịu nhất nước Mỹ. Nhiệt độ vào buổi tối khoảng 16-22 C, ban ngày khoảng 20-32 
   


LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HOC MY KHI DU HOC MY TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC ORONO:

 • Trường Orono nằm trong 5% trường công lập hàng đầu Mỹ
 • Trang đánh giá Niche ghi nhận Orono là trường công hạng”A” năm 2015
 • Theo US News and World Report và Niche Report đã xếp hang Orono trong 10 trường hàng đầu ở bang Maine
 • Trường Orono được công nhận bởi Hiệp hội các trường và cao đẳng New England( NEASC)
 • Tốt nghiệp sau 1 năm học lớp 12 ở Orono vẫn nhận được bằng tú tài do trường cấp.
   

 

Cộng đồng xung quanh trường an toàn, thân thiện, Bang Maine là bang an toàn nhất nước Mỹ, dân số tại thành phố Orono khoảng 10,500, cộng đồng dân cư nhỏ, thân thiện và gần gũi.


Ít sinh viên quốc tế, môi trường thuần Mỹ : năm học 2017-2018, trường có 14 sinh viên quốc tế từ 11 nước bao gồm: Trung quốc, Phần Lan, Ý, Hà Lan, Na Uy, Romania, Hàn quốc, Thụy sĩ, Thái Lan, Venezuela, Vietnam. Mỗi năm trường chỉ tuyển từ 1 đến 2 sinh viên Việt Nam để làm phong phú thêm cộng đồng học sinh quốc tế của trường.


Hoạt động thể thao,  nghệ thuật, tình nguyện đóng vai trò quan trọng tại trường với nhiều câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa, Khoảng 80 - 90% học sinh của trường tham gia vào các môn thể thao và đóng góp vào thành tích chung của bang>> cơ hội cho sinh viên quốc tế để giao lưu kết bạn và cải thiện các kĩ năng Tiếng anh, giao tiếp, kĩ năng mềm, lãnh đạo….giúp tạo hồ sơ tốt hơn và đây là cơ hội vào các trường đại học tốt.

Học sinh được sống tại các gia đình bản xứ đã được lựa chọn rất kĩ bởi trường trung học Orono. Và quan trọng hơn là các gia đình này đều sống xung quanh trường rất thuận tiện cho sinh viên đi học.


Học sinh học ở trường có thể lấy tín chỉ ở trường đại học Maine qua các môn AP, Trường Orono có đến 26 lớp AP: 14 lớp được tổ chức học tại trường và 12 lớp học trực tuyến> hình thức lấy tín chỉ từ trường đại học linh hoạt.


Học sinh có thành tích tốt có cơ hội cao được nhận học bổng $8000 từ trường trung học Orono. Ngoài ra sinh viên tốt nghiệp từ trường trung học Orono với điểm trung bình 3.0  trở lên được đảm bảo nhận được học bổng trị giá thấp nhất là $12000 từ trường đại học Maine. Ngoài ra 100% sinh viên của trường đều được nhận vào các trường đại học tiêu biểu như Boston University, Harvard University, Stanford University, UC-Berkeley, Purdue University, University of Cambridge, Dartmouth College, University of Maine, University of Wisconsin, Michigan State University, University of Minnesota, New York University, Simmons College, St. Lawrence University, Georgia Tech, Tufts University, UCLA...

 

 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

 • GPA> 8.5
 • TOELF>63 hoặc IELTS>6.0 hoặc ELTIS>230

Lưu ý: trong trường hợp GPA: 8.0, không có TOEFL vẫn được trường xem xét thông qua buổi phỏng vấn với trường.

 

HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG:

 • Học Phí:  $30,950/1 năm( học phí, phí nhà ở,đưa đón sân bay, bữa trưa tại trường, bảo hiểm, sách vở giáo trình, máy tính Macbook Air,vv, hầu như mọi chi phí  ..)
 • Học bổng: 8000$ dựa trên GPA( 8.5 trở lên), TOELF khoảng 65-70, thế mạnh về môn học( giỏi toán,..) và nộp sớm càng có khả năng được cao.

Lưu ý: Trường đại học Maine nằm trong top 100 trường đại học công lập tại Mỹ về 2 ngành thế mạnh là kỹ thuật và kinh doanh

 

CÁC ĐỐI TƯỢNG DU HOC SINH PHÙ HỢP ĐỐI VỚI TRƯỜNG TRUNG HỌC ORONO:

 • Học sinh thích trải nghiệm , muốn khám phá những điều mới trong một môi trường an toàn và thân thiện với thiên nhiên, năng động muốn tham gia nhiều hoạt động thể thao và cộng đồng.
 • Có kế hoạch học ở trường đại học ở Mỹ, nhưng muố n học 1 năm trung học ở Mỹ để cải thiện tiếng anh, làm quen với hệ thống giáo dục và nhận được sự giúp đỡ về lộ trình nộp đơn đến bậc cao đẳng hoặc đại học tiếp theo, tuy học 1 năm  lớp 12 ở Mỹ nhưng vẫn nhận được bằng High School Diploma
 • Học giỏi và muốn tìm kiếm cơ hội học bổng tốt từ cả trung học và đại học.
   

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du hoc My , quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng:

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Địa chỉ: Phòng 501, Lầu 5 – 142 Võ Văn Tần,  P.6, Q3, TPHCM

Tel: (08) 3930 5171 - 3930 5172 - Hotline: 0919 525799

Email : info@duhocinterlink.com

Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/

 

Học bổng
Bài viết khác