Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
DU HỌC MỸ TẠI ĐẠI HỌC PACE –  THÀNH CÔNG KHỞI NGUỒN TỪ NEW YORK

DU HỌC MỸ TẠI ĐẠI HỌC PACE –  THÀNH CÔNG KHỞI NGUỒN TỪ NEW YORK

 

Hơn 100 năm qua, Đại học PACE đã cung cấp cho các bạn sinh viên một nền giáo dục chất lượng cao thông qua phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp đặc biệt với các mối liên kết từ Wall Street. Ngoài ra, trường cũng tạo cơ hội cho sinh viên từ những lợi thế trong thời gian sinh sống, học tập, và làm việc tại thành phố New York.

 

Thành lập năm 1906, Đại học Pace (Pace University) là trường đại học tư thục có lịch sử lâu đời tại New York - Trung tâm chính về tài chính, bảo hiểm, địa ốc và nghệ thuật tại xứ sở cờ hoa được đánh giá là một trong 10 thành phố an toàn nhất Hoa Kỳ theo Forbes.com. Pace hiện nay có gần 13.000 sinh viên, trong đó có hơn 2.000 du hoc sinh quốc tế đến từ 93 quốc gia trên tòan thế giới.

Description: http://static.indec.vn/wp-content/uploads/2015/07/pace-university-tu-van-du-hoc-my-indec.vn_.jpg

Khuôn viên chính của trường nằm ngay gần trung tâm tài chính khu Manhattan, dễ dàng để đi bộ tới phố Wall, Trung tâm thương mại thế giới, South Street Seaport, Chinatown, Little Italy. Môi trường tại học xá rất thân thiện, du hoc sinh có thể dễ dàng kết bạn với nhau. Nơi đây có hơn 80 tổ chức và câu lạc bộ khoa học, nghệ thuật, thể thao, … du hoc sinh có thể tùy thích chọn lựa. Với các bạn sinh viên ngành tài chính, các bạn có thể truy cập vào máy tính công nghệ Bloomberg tại trung tâm phân tích Global Porftfolio. Với các bạn sinh viên ngành kinh doanh, nếu có dự định làm chủ doanh nghiệp trong tương lai, có thể đến phần Entreperneurship Lap – Nơi sinh viên có thể tự do phát triển những sáng kiến cho kế hoạch kinh doanh của mình. 

 

Trái ngược với khu học xá New York, khu học xá Westchester tại thị trấn Pleasantville - nằm về phía Bắc của NYC và chỉ mất 40’ đi tàu lại mang đến cho sinh viên một cảm giác bình yên với phong cảnh đẹp như tranh vẽ. Bao quanh là những khu nghệ thuật, rạp hát, bảo tàng lịch sử cùng nhiều công viên được biết đến như “Quả táo vàng” của New York khi mà có đến 500 công ty đặt cơ quan đầu não tại đây. Cuộc sống tại đây rất sôi động với rất nhiều cơ hội cho các bạn du hoc sinh thử thách bản thân: Các hoạt thể thao với cơ sở theo tiêu chuẩn Olympic, các hoạt động xã hội: câu lạc bộ Glee, hội sinh viên,… Đại học Pace có cung cấp dịch vụ xe bus miễn phí cho sinh viên di chuyển xung quanh vùng Presantville và đến học xá New York.

 

TẠI SAO NGÀY CÀNG CÓ NHIỀU DU HỌC SINH LỰA CHỌN PACE UNIVERSITY:

  • PACE xếp hạng 170 trong số các trường quốc gia tại Mỹ (US News and World Report)  
  • Pace University nằm trong danh sách các trường ĐH tốt nhất ở Bắc Đông (Princeton Review)
  • 07 chương trình MBA and MS được xếp hạng trong Top 40 Best Master’s ở Mỹ (Eduniversal) 
  • Trường Kinh doanh Lubin của Đại học PACE được đánh giá cao về chất lượng và được nhận chứng chỉ AACSB trong cả 2 ngành kinh doanh và kế toán, nằm trong 2% các trường kinh doanh trên thế giới có được nhận chứng chỉ này.

Description: http://www.pace.edu/sites/default/files/styles/hero-carousel-slide-large/public/banner_2015EMNYC10.jpg?itok=wyHcrNLQ

  • TOP 15% các trường ĐH ở Mỹ có cựu sinh viên quay lại đầu tư cho trường (Payscale.com)
  • TOP 50 các trường đại học tại Mỹ về cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp tại trường (Tạp chí Business Week), và là 1 trong 20 trường sẽ làm cho sinh viên trở nên giàu có (Tạp chí Forbes Magazine)
  • Số lượng sinh viên tại Đại học PACE có việc làm cao hơn 10% so với tất cả các trường khác tại Mỹ. 100% sinh viên quốc tế tốt nghiệp các chuyên ngành về khoa học máy tính và công nghệ thông tin từ trường công nghệ Seidenberg đều có việc làm toàn thời gian ít nhất là trong vòng 1 năm.
  • Description: http://www.pace.edu/sites/default/files/styles/t32_in_article_734x400/public/cs_wilsoncenter734.jpg?itok=2L-R6L4kXếp hạng # 1 tại New York và nằm trong TOP 10 tại Mỹ về vị trí thực tập cho sinh viên của US News & World Report.

 

  • Mỗi năm, có hơn 5,000 sinh viên đi thực tập tại các công ty và tập đoàn tại Mỹ. Bên cạnh đó, phòng hỗ trợ định hướng và tìm việc làm của trường Đại học PACE làm việc với hơn 650 doanh nghiệp và tạo ra hơn 8,500 công việc và cơ hội thực tập cho sinh viên mỗi năm có thể kể đến như: Barclays, Citigroup, Colgate-Palmolive, Deloitte, Deutsche Bank, Disney-ABC Television, Ernst & Young, Goldman Sachs, IBM, Madison Square Garden, Moody’s Investors Service, Morgan Stanley, PepsiCo, PwC, Revlon, Societe Generate, Sony, United Nations, Viacom, Warner Music, ….

Description: http://www.pace.edu/sites/default/files/styles/hero-carousel-slide-large/public/banner_thisispaceFINAL.jpg?itok=P3kW96Iz

Chương trình dự bị của Kaplan International College tại trường Đại học PACE

Tập đoàn giáo dục quốc tế Kaplan là thành viên của tập đoàn Washing Post của Mỹ thành lập vào năm 1938. Danh tiếng của Kaplan được cả thế giới biết đến và công nhận là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu trên thế giới với cơ sở hoạt động trên 30 quốc gia, 400 học xá khắp thế giới, hơn 24,000 nhân viên.

Đại học Pace là một trong số các trường đại học hàng đầu mà Kaplan cung cấp các chương trình Dự bị cho bậc Cử nhân và Thạc sỹ cho sinh viên trên toàn thế giới. Sinh viên tham dự các khóa học dự bị hoàn toàn được sống và học tập trong khuôn viên trường đại học và trải nghiệm đầy đủ chất lượng giảng dạy và hỗ trợ hàng đầu từ trong và ngoài lớp học.

Dự bị Cử nhân: ngành Kế toán, Kinh doanh, Sinh học, Khách sạn, Pháp Y và Phim ảnh…

Dự bị Cao học: Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Marketing, Báo chí, Môi trường, Công nghệ thông tin, Truyền thông…

Điều kiện đầu vào và học phí

Đối với các sinh viên tham gia khóa dự bị sẽ không cần phải cung cấp chứng chỉ GMAT và SAT khi nộp hồ sơ đăng ký nhập học khóa chính.

1. Bậc cử nhân

Điều kiện đầu vào: GPA2.5/4.0 – IELTS 6.5 hoặc TOEFL 80

Kỳ nhập học: Tháng 9 và Tháng 1

Thời gian học: 4 năm

2. Bậc Thạc sỹ

Điều kiện đầu vào: GPA3.0/4.0 – IELTS 6.5-7.5 hoặc TOEFL 78-100 (riêng đối với các khóa học của Khoa Kinh Doanh, sinh viên cần phải đạt GMAT 510 hoặc GRE 305)

Kỳ nhập học: Tháng 9 và Tháng 1

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du hoc My, quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng:

                       

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Địa chỉ: Phòng 501, Lầu 5 – 142 Võ Văn Tần, P.6, Q3, TPHCM

Tel: (08) 3930 5171 - 3930 5172 - Hotline: 0919 525799

Email : info@duhocinterlink.com

Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/

 

Học bổng
Bài viết khác