Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
DU HỌC NEW ZELAND CHẤT LƯỢNG CAO TẠI SELWYN COLLEGE

Với phương châm “ đào tạo mỗi học sinh thành người giỏi nhất mỗi người có thể trở thành” và tỉ lệ đậu trong kì thi NCEA vô cùng ấn tượng, trên 97%  ( cao hơn tới 15% tỉ lệ đậu trung bình của cả nước), Selwyn College đã  trở thành ngôi trường uy tín và nổi bật để bất cứ bậc cha mẹ nào cũng yên tâm gửi gắm con cái tại môi trường học tập toàn diện, tối đa hóa tiềm năng và cơ hội, củng cố nền tảng bền vững cả về học tập, thể chất và tinh thần cho con trong suốt thời gian học tập tại đất nước New Zealand an toàn và thân thiện.
 CÁC ĐIỂM ĐẶC TRƯNG CỦA TRƯỜNG:

 • Trường Cao đẳng Selwyn là trường công lập đào tao từ lớp 9-13 cho cả nam và nữ, thành lập năm 1956, với tổng số học sinh trên 1150, trong đó 65 học sinh quốc tế( 7 học sinh Việt Nam)
   
 • Tọa lạc tại khu vực đẹp nhất của thành phố Auckland, là thành phố rộng lớn nhất, đa văn hóa nhất và có nền giáo dục chất lượng tốt nhất tập trung vào nỗ lực và thành tích học tập. Chỉ khoảng 12 phút để có thể tản bộ trên đường bờ biển tuyệt đẹp, 20 phút để trải nghiệm những tiện nghi và giải trí tại trung tâm thành phố.  Nhiệt độ mùa hè ấm ẩm( trung bình 23oC), mùa đông dễ chịu, không quá lạnh, chi phí sinh hoạt hợp lý, người dân thân thiện dễ mến.
   
 • Khu nhà ở homestay được chọn lọc ở khu dân cư an toàn thân thiện. Nhà bản xứ dường như đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của du học sinh quốc tế với sự thân thiên, nhiệt tình,giúp các em vượt qua những trở ngại về văn hóa, bỡ ngỡ thời gian đầu, trở nên mạnh dạn, trưởng thành, hòa đồng và trải nghiệm tuyệt vời với môi trường sống, giúp các em gây dựng những mối quan hệ tốt đẹp.
   
 • Cơ sở vật chất của trường bao gồm sân vận động, nhà hát là một trong những nhà hát lớn nhất New Zealand, trung tâm LEWIS bao gồm thư viện, phòng in ấn, thiết bị truyền thông, khu công nghệ phục vụ việc học tập lĩnh vực nhà hàng khách sạn bao gồm bếp ăn công nghiệp hiện đại, nhà hàng, ngoài ra còn có các phòng công nghệ phục vụ  các khóa học Điện tử, Nghề mộc, Kỹ thuật và thiết kế kỹ thuật số.
   
 • Đa dạng những hoạt động lãnh đạo,thể thao, nghệ thuật và giao lưu văn hóa giúp học sinh phát triển thế mạnh hay những kĩ năng cần thiết cho tương lai. Thể thao và hoạt động sân khấu biểu diễn đã trở thành thế mạnh và niềm tự hào của Selwyn bên cạnh thế mạnh đào tạo học thuật.
   
 • Đội ngũ người chăm nom, quản lý từng tòa nhà trong khu vực trường, hệ thống người chỉ dẫn, nhân viên hỗ trợ học thuật, định hướng học tập và cơ hội nghề nghiệp, y tá, bác sĩ chăm sóc vấn đề sức khỏe, trung tâm hõ trợ đặc biệt các vấn đề tâm lý, xung đột … tạo nên cộng đồng kết nối, thân thiện và an toàn.
   
 • Với phương châm đào tạo mỗi học sinh thành “người giỏi nhất mỗi người có thể trở thành”, đội ngũ nhân viên nhà trường đã tạo ra một môi trường học tập năng động, toàn diện và gắn kết mỗi học sinh trong cộng đồng trường lớp, cũng như cha mẹ và nhà trường cho một mục tiêu chung là  sự phát triển và thành công của học sinh.

 

 

ĐỐI VỚI KHỐI LỚP 9-10

 • Trường có những lớp học nang cao các môn Tiếng anh, Toán, Hóa học và khoa học xã hội mang đến cho học sinh giỏi những chương trình học thú  vị và thách thức hơn, thúc đẩy tiềm năng thế mạnh của học sinh.
   
 • Trường cũng có những công cụ đánh giá việc dạy và học(e-AsTTLe- Assessment Tools for Teaching and Learning) nhằm đánh giá các ki năng toán và văn học của học sinh, đưa đến sự trợ giúp và bổ sung kiến thức kịp thời  


ĐỐI VỚI KHỐI LỚP 11-13:

 • Học sinh được chọn lựa trong số đa dạng các môn học dựa theo nhu cầu học tập cá nhân và định hướng nghề nghiệp. 
   
 • Tạo điều kiện tối đa để học sinh sử dụng những phòng thí nghiệm, phòng khám, phòng hoc nhóm, gặp giáo sư và học trực tuyến, hỗ trợ định hướng hai mươi phút mỗi buổi học để chuẩn bị cho học sinh tốt nhất trong kì thi NCEA và con đường chuyển tiếp lên đại học.
   
 • Sinh viên có thể trực tiếp trải nghiệm môi trường làm việc thực tế thông qua chương trình cầu nối (extensive Gateway programme) và đạt nhiều nhiều chứng chỉ quốc gia trên các lĩnh vựa kinh doanh, máy tính, nghệ thuật, lãnh đạo thể thao, kĩ thuật, sản xuất đồ nội thất và nhà hàng khách sạn.
   
 • Tỉ lệ đậu kì thi NCEA vô cùng ấn tượng :trên 97% ở tất cả 3 cấp độ, tỉ lệ này cao hơn 9 đến 15% so với tỉ lệ đậu trên toàn quốc, nhiều học sinh đạt được các chứng nhận và giải thưởng về thành tích học tập xuất sắc (Excellence and Merit endorsed certificate) và học bổng vào trường đại học

 


CHI PHÍ TRONG 1 NĂM HỌC TẠI TRƯỜNG SELWYN( NZD)(CẬP NHẬT NĂM 2019)

 • Học phí: 15,500
 • Chi phí nhà ở: 14,160
 • Các chi phí khác( phí quản lý, tìm nhà ở,hỗ trợ học sinh…), : 1,100
 • Bảo hiểm: 500 
 • => Tổng cộng chi phí khoảng NZD$31,260/ 1 năm( ước tính chi phí năm 2019)

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du hoc NewZealand, quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK
Địa chỉ: Phòng 501, Lầu 5 – 142 Võ Văn Tần,  P.6, Q3, TPHCM Tel: (08) 028 3930 5171/72
Hotline: 0919 525799
Email : info@duhocinterlink.com
Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/