Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
Ngành giáo dục ở Singapore

Ngành giáo dục ở Singapore

Singapore là quốc gia năng động và hiện đại với hệ thống giáo dục tuyệt vời, một nơi thích hợp cho các bạn du học sinh phát triển tiền năng. Nền giáo dục tại Singapore bắt đầu được phát triển hơn khi ông Thomas Stamford Raflles giới thiệu về hệ thống giáo dục của Anh vào năm 1823, ông là người sáng lập ra Tổ chức giáo dục Singapore, hiện giờ là Viện Raffles. Với hệ thống giáo dục tiên tiến hiện nay, Singapore được bình chọn là 1 trong những nước đứng đầu về ngành giáo dục ở cả Châu Á và Thế Giới.

Ngành giáo dục luôn là niềm tự hào của đất nước này.

Mỗi năm, Chính phủ Singapore dành 20% tổng ngân sách quốc gia cho việc đầu tư vào ngành này. Ngành đào tạo và giáo dục ở Singapore chiếm tỉ trọng đầu tư lớn nhất trong tất cả các ngành ở nơi đây.

Singapore tự hào là quốc gia luôn duy trì các tiêu chuẩn bậc nhất về mặt học tập và giảng dạy, cũng như về khoa học nghiên cứu. Một điều tuyệt vời làm cho giáo dục của Singpaore nổi bật là sự liên kết hợp tác với các doanh nghiệp, nhờ đó các sinh viên, du học sinh sẽ được sử dụng kiến thức đã học vào thực tế và sau khi tốt nghiệp họ có thể dễ dành tìm được công việc phù hợp với lĩnh vực mình đã chọn.

Các bạn du học sinh đang trải nghiệm thực tế tại trường y ICU​

Singapore là một quốc gia hiện đại với nhiều cơi hội tuyệt vời cho học tập và tìm việc. Có rất nhiều báo cáo trên thế giới đã nói rằng Singapore là một nước đứng đầu về nghiên cứu và cải tiến, trở thành một nơi có nền giáo dục tiên tiến hấp dẫn các du học sinh quốc tế từ các nơi trên thế giới.

Singapore hiện có 6 trường đại học quốc gia, trong đó 2 trường địa học lớn nhất tại đây, mỗi trường của họ có hơn 30000 sinh viên. Trường Đại học quốc gia Singapore là ngôi trường uy tín nhất với xếp hạng 12 do QS World University Rankings (Xếp hạng chất lượng các trường trên thế giới) 2015/16 và cũng là 1 trong những trường xếp hạng cao nhất ở Châu Á.

 

INTERLINK EDUCATION

Địa chỉ: Phòng 501, Lầu 5 – 142 Võ Văn Tần,  P.6, Q3, TPHCM
Tel: (08) 3930 5171 - 3930 5172 - Hotline: 0919 525799
Email : info@duhocinterlink.com
Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/