Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
DU HỌC SINGAPORE TỐT NGHIỆP TẠI THỤY SỸ CÙNG CHƯƠNG TRÌNH HOSPITALITY TẠI KAPLAN

DU HỌC SINGAPORE TỐT NGHIỆP TẠI THỤY SỸ CÙNG CHƯƠNG TRÌNH HOSPITALITY TẠI KAPLAN

Khi nhắc đến ngành du lịch, nhà hàng khách sạn (Hospitality) bạn luôn nghe người ta nói Thụy Sỹ? Và bạn có bao giờ thắc mắc tại sao ai cũng nhắc đến quốc gia này không?

Description: http://www.glion.edu/landing-page/sites/default/files/slides/banner-switzerland-landscape_2.jpg

Du lịch là ngành công nghiệp xuất khẩu đứng thứ 6 trong nền kinh tế Thụy Sĩ, đóng góp 10 tỉ CHF (tương đương hơn 233.000 tỷ VND) và tạo ra hơn 63.000 việc làm toàn thời gian và được biết đến là cái quốc gia chuyên đào tạo các chương trình song song giữa lý thuyết và thực hành, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực ẩm thực, du lịch, nhà hàng, khách sạn và cho ra đời rất nhiều nhà quản lý, chuyên gia, giám đốc điều hành chuỗi khách sạn chuyên nghiệp, đẳng cấp 5 sao nổi tiếng nhất trên thế giới như:

  • Anastasia Gegel – Chuyên viên Sales và Marketing cao cấp tại khách sạn 5 sao danh tiếng Marriott international ở Dubai
  • Kyly Thuyen – Giám đốc dịch vụ Front Office tại khách sạn Shangri La ở Sydney
  • William Phuong – Phó giám đốc điều hành khách sạn 5 sao Windsor Plaza Hotel ở Việt Nam

 

Bên cạnh đó còn có một số những nhà quản lý tại các hệ thống khách sạn 5 sao lừng danh toàn cầu như: Starwood-Sheraton, Hilton, InterContinential, Accor Sofitel…

 

Giới thiệu về BHMS:

Trường Kinh doanh và Quản trị Khách sạn BHMS Thành lập vào năm 1928, là thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict - Một trong những học viện giáo dục tư lớn nhất và lâu đời nhất của Thụy Sĩ và cũng là một trong những thành viên trong hiệp hội Du lịch Thụy Sỹ, được công nhận chất lượng bởi EduQua (Hiệp hội kiểm định chất lượng và hệ thống quản lý của Thụy Sỹ).

 

Description: http://www.studentworldonline.com/userfiles/images/Glion%20Hospitality%20Management%20School_Switzerland_catering%20student.jpg

BHMS được biết đến là trường chuyên đào tạo về quản trị khách sạn với 05 cơ sở học trong đó có trụ sở chính nằm tại thành phố Lucerne - điểm đếm thu hút khách du lịch trên toàn thế giới nhờ vào cảnh quan tuyệt đẹp của hồ Lucerne kết hợp các khu nghỉ dưỡng, trượt tuyết hiện đại nhất. Sinh viên của BHMS đến từ hơn 74 quốc gia được không chỉ được sinh sống, học tập và tận hưởng đời sống chất lượng cao tại hành phố xinh đẹp, yên bình Lucern mà còn có cơ hội khám phá các quốc gia Châu Âu lân cận khác (Đức, Pháp, Italia, …)

 

Khóa học

Thời gian học

Học phí

Yêu cầu

Chương trình Diploma in Commerce (Hospitality & Toursm Management) - Quản lý Du lịch & Khách sạn (Tương đương Đại học năm 1)

8 tháng

11,128 SGD

IELTST: 5.5 (hoặc tương đương) hayhoàn thành khóa học Diploma in Professional Business Enghlish Programme

 

Chương trình của BHMS cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc về quản lý trong kinh doanh, Kế toán, Kinh tế và Kiến thức chuyên ngành về Quản trị Du lịch Khách sạn: Hệ thống Du lịch, Luật thương mại, Quản lý Điều hành chế biến Thực phẩm- Đồ uống, Marketing,...Sau khi hoàn tất Chương trình Diploma về Quản trị du lịch, nhà hàng khách sạn, sinh viên có thể chuyển tiếp sang Thụy Sỹ học năm cuối chương trình Cử nhân tại trường BHMS với 06 tháng học lý thuyết và 04 – 06 tháng thực tập được trả lương (với thu nhập trung bình trên 50 triệu VND/tháng). Sau đó sinh viên sẽ lấy bằng Cử nhân của trường Đại học đối tác: Robert Gordon. Điều này không chỉ cho sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập tại Thuỵ Sĩ, nhận bằng cấp Anh Quốc mà còn giúp tiết kiệm chi phí và đơn giản hoá vấn đề visa. Sinh viên có thể nộp đơn xin Visa thông qua sự giúp đỡ của BHMS trực tiếp từ Singapore (APA còn hạn 01 tháng) hoặc quay trở về Việt Nam để xin thị thực (Lãnh sự sẽ yêu cầu IELTS ít nhất 5.5)

                                                          

 

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN KAPLAN SINGAPORE?

 

1. Bằng cấp quốc tế được công nhận trên toàn thế giới:

Sinh viên khi tốt nghiệp tại KAPLAN được nhận bằng cấp do các trường đại học nổi tiếng: Đại học Murdoch (Úc), Đại học Essex, Royal Holloway London, Portsmouth, Bedfordshire, Northumbria, Robert Gordon (Anh), Đại học UCD (Ailen), Đại học BHMS (Thụy Sĩ), … hoàn toàn giống sinh viên tốt nghiệp tại các nước bản xứ nhưng với mức chi phí thấp hơn rất nhiều.

Description: https://campuslife.kaplan.com.sg/media/filer_public/2015/03/09/22.jpg

2. Chất lượng đào tạo được khẳng định: Với tổng cộng hơn 19.000 sinh viên (trong đó hơn 4.500 sinh viên quốc tế), KAPLAN là một trong những trường tư thục được yêu thích nhất, đào tạo chương trình cao đẳng, đại học tốt nhất tại Singapore (Jobscentral Ranking). Bên cạnh đó, KAPLAN thuộc TOP 3 trường tư thục được yêu chọn nhất tại Singapore (Asianone People’s Choice từ năm 2009 đến nay). Chất lượng đào tạo xuất sắc của trường được công nhận qua nhiểu giải thưởng đặc biệt Edutrust Singapore 4 năm.

 

3. Đất nước thân thiện, khoảng cách địa lý tiện lợi: “Đảo quốc sư tử” Singapore là nơi hiện đại và thân thiện, chỉ cách Việt Nam 2 - 3 tiếng ba với chính sách nhập cảnh đơn giản. Bên cạnh đó, nền văn hóa đa dạng, cơ sở hạ tầng đầy đủ tiện nghi, an toàn, sạch sẽ, tỷ lệ tội phạm thấp giúp sinh viên có thể cảm thấy thoải mái và dễ hòa nhập. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội làm việc với mức thu nhập cao (GDP bình quân/người năm 2015 là 58.146 USD – xếp thứ 8 trên thế giới theo IMF)

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du hoc Singapore, quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng:

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Địa chỉ: Phòng 501, Lầu 5 – 142 Võ Văn Tần, P.6, Q3, TPHCM

Tel: (08) 3930 5171 - 3930 5172 - Hotline: 0919 525799

Email : info@duhocinterlink.com

Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/