Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
DU HỌC ÚC CÙNG CHƯƠNG TRÌNH LỢI THẾ SWINBURNE

Biến kiến thức thành kỹ năng

Kể từ năm 2016, Đại học Công nghệ Swinburne sẽ cung cấp chương trình Lợi thế SWINBURNE (Swinburne Advantage) cho tất cả các tân sinh viên đại học tại tất cả các ngành. Bên cạnh rất nhiều lựa chọn hiện tại cho học tập, chương trình mới Học tập kết hợp Làm việc với kết cấu của khóa học được đơn giản hóa này của trường sẽ là một phần đảm bảo cho tấm bằng của sinh viên. Vấn đề chỉ còn là việc chọn cơ hội nào phù với tương lai của bạn.

 

 

Bằng cấp chuyên nghiệp

Swinburne hiểu rằng khi mới bắt đầu sự nghiệp công việc của mình, bạn sẽ cần những kinh nghiệm làm việc thực tế để có đủ năng lực cạnh tranh và đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp. Vì thế trường đã cung cấp một chỗ thực tập hưởng lương trong vòng 12 tháng cho các sinh viên học các chương trình văn bằng chuyên nghiệp bậc đại học mới của  trường. Du hoc sinh sẽ thu được những kinh nghiệm làm việc toàn thời gian vô cùng quý báu cùng tích lũy tín chỉ để đưa vào tấm bằng đại học của mình đồng thời chuẩn bị cho mình sự tự tin vì biết rằng sự nghiệp tương lai của mình chỉ là một khóa học bên ngoài trường mà thôi. Các văn bằng có chữ (Professional) chính là các chương trình học mà bạn sẽ được đảm bảo cung cấp một chỗ thực tập trong thời gian học.

 

Thực tập có hưởng lương và thực tập chuyên môn

Các chuyên gia làm việc trong ngành bạn đang theo học có thể là những người thầy tốt nhất hướng dẫn cho sự nghiệp tương lai của bạn. Các chỗ thực tập có hưởng lương và thực tập chuyên môn của Swinburne có thể kết nối bạn với một nhà tuyển dụng hàng dầu trong lĩnh vực mà bạn theo học. Một khóa học chuyên môn sẽ kéo dài trong 12 tuần, mỗi tuần một đến hai ngày. Đối với thực tập có hưởng lương, thời gian có thể là 6 đến 12 tháng làm việc toàn thời gian có trả lương. Sinh viên sẽ nhận được tín chỉ để đưa vào bằng cấp, các kỹ năng chuyên mộn và một cái nhìn tổng quan về tương lai – từ chính các chuyên gia trong ngành.

 

 

Các dự án liên quan đến chuyên ngành

Cách giải quyết vấn đề là một tài sản cho sự nghiệp của bất kỳ cá nhân nào. Vì thế , Swinburne tạo cho sinh viên cơ hội tham gia các dự án thực tế trong chuyên ngành và trong cộng đồng như một phần của chương trình học tập. Các thách thức trên cơ sở làm việc nhóm có thể bao gồm các hoạt động nghiên cứu dự án, phát triển ý tưởng hoặc lập các báo cáo tóm tắt nội bộ. Sinh viên sẽ có được tín chỉ cho tấm bằng của mình, đồng thời phát triển tối đa mặt khảo sát thực tế của mình.

 

 

Các Tour học tập chuyên ngành

Swinburne tin rằng tương lai của mỗi sinh viên phụ thuộc vào việc các kỹ năng tạo dựng sự nghiệp trên thị trường việc làm toàn cầu. Đó là lý do chúng tôi mở các tour học tập chuyên ngành: 15 đến 30 ngày khám phá nước ngoài tại một hoặc nhiều công ty quốc tế và hoặc các sự kiên liên quan đến lĩnh vực mà bạn đang học. Đồng thời với việc được nhận tín chỉ cho văn bằng, bạn sẽ am hiểu hơn về sự khác biết văn hóa và các trải nghiệm. Bạn cũng sẽ được tiếp xúc với ngành học của mình trong môi trường quốc tế mang tính chuyên môn cao.

 

Chứng nhận của nơi thực tập

Một số ngành nghề đòi hỏi bạn phải có kỹ năng thực tế để có thể trực tiếp tham gia làm việc cùng các đồng nghiệp. Trường hiểu vấn đề quan trọng này, và đó là lý do chứng nhận của nơi thực tập là bắt buộc với nhiều văng bằng có các kỹ năng chuyên ngành riêng. Tùy thuộc vào chương trình mà bạn học, bạn có thể dược trả lương và hoặc được cấp chứng nhận khi làm việc tại các vị trí thực tập này. Bạn sẽ hoàn  thành việc thực tập và hiểu rằng bạn đã thu được những kinh nghiệm chuyên môn cần thiết để dược chứng nhận về chuyên môn cho công viêc mà bạn mong muốn.

 

Tạo cơ hội cho bản thân

Có rất nhiều trải nghiệm làm việc giúp bạn nhận biết một công việc nào đó có phù hợp với bạn hay không. Đó là lý do Swinburne  tạo cho bạn những cơ hội làm việc tình nguyện và làm việc không lấy tín chỉ liên quan đến ngành học của bạn. Các trải nghiệm bày bao gồm các hoạt động tình nguyện, phát triển sự nghiệp, dự các buổi thuyết trình của các diễn giả khách mời, các triển lãm, sự kiện quốc tế và các hoạt đọng trực tuyến. Các trải nghiệm này được thiết kế giúp bạn nhận định rõ hơn về tương lai của mình.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du hoc Uc, quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Địa chỉ: Phòng 501, Lầu 5 – 142 Võ Văn Tần,  P.6, Q3, TPHCM
Tel: (028) 3930 5171 - 3930 5172 - Hotline: 0919 525799
Email : info@duhocinterlink.com
Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/

 

Học bổng
Bài viết khác