Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
DU HỌC ÚC TẠI TRƯỜNG CÔNG LẬP BANG NEW SOUTH WALES – TƯƠNG LAI CỦA BẠN BẮT ĐẦU HÔM NAY

DU HỌC ÚC TẠI TRƯỜNG CÔNG LẬP BANG NEW SOUTH WALES – TƯƠNG LAI CỦA BẠN BẮT ĐẦU HÔM NAY

 

08 LÝ DO ĐỂ HỌC TẠI MỘT TRƯỜNG CÔNG LẬP NSW:

1. Môi trường học tập xuất sắc:

Các trường Công lập tại Sydney và trên khắp bang NSW mang đến cho du hoc sinh chương trình học ưu việt trong một môi trường an toàn, thân thiện và cởi mở.

Những chương trình dành cho học sinh có năng khiếu và xuất sắc, các môn học chuyên sâu trong trường trung học phổ thông nhằm đảm bảo học sinh các trường trung học công lập NSW được nhiều thử thách và có thể đạt được thành quả tốt nhất.

 

2. Chuyên môn giảng dạy xuất sắc:

Các giảng viên của chúng tôi có trình độ cao, được đào tạo ở bậc đại học và được công nhận bởi Hội Đồng nghiên cứu, Giảng dạy và Tiêu chuẩn giáo dục với sĩ số lớp học nhỏ giúp học sinh được các giáo viên quan tâm, chăm sóc tận tình.

 

3. Các chương trình hỗ trợ tại trường:

Học sinh sẽ được các giá viên và nhân viên của trường hỗ trợ trong suốt thời gian học tại một trường công lập tại NSW, kể cả một điều phối viên học sinh quốc tế và một cố vấn trong năm học.

Mỗi trường đều có chương trình định hướng. Hệ thống kết bạn sẽ cho du học sinh quốc tế cặp bạn với các học sinh trong nước để giúp con quý vị có thêm nhiều bạn mới.

 

4. Cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế:

Các trường công lập NSW có các phòng thí nghiệm khoa học và ngôn ngữ, thư viện, hội trường, nhà thi đấu các phương tiện thể thao, giải trí hiện đại.

Công nghệ thông tin được kết hợp trong chương trình học qua việc sử dụng máy tính xách tay, bảng tương tác, máy tính và hội thảo bằng Video.

 

5. Các lộ trình học tập:

Học sinh quốc tế tốt nghiệp từ một trong các trường công lập NSW được trang bị tốt để theo học tiếp tại các trường Đại học ở Úc hay ở nước ngoài.

Bằng tốt nghiệp trung học (Higher School Certificate – HSC) là thành quả giáo dục cao nhất trong hệ thống trung học ở NSW. Bằng này được cấp cho những học sinh đã hoàn thành tốt lớp 11 và 12, được công nhận tại Úc và trên quốc tế.

6. Hỗ trợ tiếng Anh chuyên sâu:

Các trường công lập NSW có các chương trình tiếng Anh chuyên sâu cho học sinh 12 tuổi trở lên cần trao dồi khả năng tiếng Anh trong 02 học kỳ giúp định hướng và hỗ trợ phúc lợi, làm cho học sinh nhanh chóng thích nghi với việc học tập.

 

7.  Chỗ ở:

Học sinh học tập tốt hơn ở trường khi các em sống trong một môi trường gia đình hỗ trợ. Bộ Giáo dục NSW yêu cầu học sinh quốc tế dưới 18 tuổi sống với một phụ huynh hoặc một người chăm sóc được chấp thuận.

Dịch vụ chỗ ở Homestay là cơ hội tuyệt vời cho các em từ lớp 9 – 12 sống trong căn nhà của một gia đình người Úc và tìm hiểu thêm về văn hóa Úc.

Chi phí chỗ ở: 285 – 315 AUD/tuần

Lệ phí tự để cử homestay: 290 AUD/năm. Gia đình Homstay do phụ huynh đề cử phải được kiểm tra hàng năm và lệ phí phải được thanh toán trong thời gian khóa học hoặc cho đến khi học sinh đủ 18 tuổi.

 

8. Những chuyện để xem và làm:

Sydney có một lối sống thân thiện và thoải mái. Bên cạnh đó, đây còn là một trong những thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới.

Các địa danh nổi tiếng nhất của Úc bao gồm Cầu cảng Sydney, nhà hát Sydney Opera House, bãi biển Bondi, các công viên quốc gia, những vùng duyên hải tuyệt đẹp và phong cảnh đồng quê.  

 

ĐỜI SỐNG HỌC ĐƯỜNG:

GIỜ HỌC:

  • 8h45 sáng đến 15h00 từ thứ 2 đến thứ 6
  • Một ngày học điển hình từ 5-8 bài học, từ 40 phút đến 1 giờ.
  • Đi học đều đặn là một yêu cầu của nhà trường và là một điều kiện trong visa du học
  • Có 02 buổi nghỉ giải lao trong ngày – nghỉ buổi sáng và nghỉ ăn trưa, đều được giáo viên giám sát

 

ĐỒNG PHỤC:

Một bộ đồng phục điển hình thường gồm giày da màu đen, một áo lạnh hoặc áo len của trường, quần tay màu xán hoặc xanh nước biển, áo sơ mi trắng cho nam, một chiếc váy hoặc quần màu của trường với áo sơ mi trắng cho con gái.  Giá khoảng từ: 150 – 250 AUD/bộ tùy số lượng.

BÀI TẬP Ở NHÀ:

Đây là một phần quan trọng và bắt buộc trong chương trình học. Chúng tôi khuyến khích học sinh nên nhờ sự trợ giúp sau giờ học tại trung tâm hỗ trợ bài tập ở nhà của trường.

 

THAM QUAN:

Các trường tổ chức những chuyến thăm quan cụ thể cho từng môn học (thăm quan phòng trưng bày nghệ thuật, vườn thú) để các em có những trải nghiệm thực tế.

 

THỂ THAO:

Được dạy trong giờ học mỗi tuần một lần. Các sự kiện thể thao như : điền kinh, bơi lội cho phép các em phát triển tinh thần đồng đội và kỹ năng chơi thể thao tốt.

 

CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA:

Tất cả các trường đều có nhiều hoạt động ngoại khóa như: club cờ vua, kịch, nhóm tranh luận, ban nhạc, dàn nhạc, nhóm hợp ca và một loạt các hoạt động khác. Đây là một trong những cách tuyệt vời để học sinh thực hành tiếng Anh cùng cơ hội giao lưu, kết bạn mới.

 

TẠI SAO BẠN NÊN DU HỌC ÚC TẠI CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP CỦA BANG NEW SOUTH WALE:

  • Hệ thống trường công lập NSW là mạng lưới giáo dục lớn nhất tại Úc.
  • Mỗi năm, hơn 25% học sinh quốc tế ghi danh học tại các trường công lập NSW có tên trong danh sách khen thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc đạt điểm trên 90% cho một môn học. Số học sinh quốc tế tiếp tục chương trình Đại học tại Úc hoặc nước ngoài chiếm Tỷ lệ rất cao.
  • Giao thông hiện đại, thuận tiện với xe lửa, xe buýt, xe điện hoặc phà. Học sinh dưới 6 tuổi có thể mua vé với mức giá dành cho trẻ em, du học sinh từ 16 tuổi trở lên có quyền lấy thẻ giảm giá 50% do trường cung cấp

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Bậc học

Học phí

Yêu cầu đầu vào

Tuyển sinh

Trung học phố thống

14.000 AUD/Năm

Phải hoàn tất lớp 10 hoặc tương đương tại Úc

IELTS: 5.5

Chỉ cho lớp 11

Học kỳ 1 (Tháng 1)

Học kỳ 2 (Tháng 4)

Trung học cơ sở

12.500 AUD/Năm

Các học sinh ghi danh xin học lớp 7-10 phải cung cấp bằng chứng cho thấy là các em là những học sinh nghiêm túc với thứ hạng cao trong những môn học chính kể cả tiếng Anh

IELTS: 5.0

Từ lớp 7 – 10

Học kỳ 1 (Tháng 1)

Học kỳ 2 (Tháng 4)

Học kỳ 3 (Tháng 7)

Học kỳ 4 (Tháng 10)

Tiểu học

10.500 AUD/Năm

Học sinh từ lớp mẫu giáo (05 tuổi) đến lớp 4 (10 tuổi) phải ở với các cha mẹ trong thời gian đi học

 

Các lớp 5-6 có thể ở với cha mẹ hay một người thân gần gũi nhất được chấp thuận.

 

Lớp 9-10 có thể sống với cha mẹ, một thân nhân được Bộ phận Di trú và Bảo Vệ Biên Giới chấp thuận

Học kỳ 1 (Tháng 1)

Học kỳ 2 (Tháng 4)

Học kỳ 3 (Tháng 7)

Học kỳ 4 (Tháng 10)

Trung tâm Anh ngữ chuyên sâu

7.500 AUD/02 học kỳ

 

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du hoc Uc, quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng:

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Địa chỉ: Phòng 501, Lầu 5 – 142 Võ Văn Tần,  P.6, Q3, TPHCM
Tel: (08) 3930 5171 - 3930 5172 - Hotline: 0919 525799
Email : info@duhocinterlink.com
Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/

 

Học bổng
Bài viết khác