Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
DU HỌC ÚC NHẬN HỌC BỔNG CHO KHỐI NGÀNH STEM TẠI ĐẠI HỌC DEAKIN

DU HỌC ÚC NHẬN HỌC BỔNG CHO

KHỐI NGÀNH STEM TẠI ĐẠI HỌC DEAKIN

Với việc thu hút hơn 52.000 sinh viên mỗi năm trong đó có 8.320 du hoc sinh đến từ hơn 148 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đã làm cho Deakin trở thành một trong những trường Đại học có quy mô đào tạo lớn nhất tại Úc và hiện đang nằm trong TOP 50 các trường đại học dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới (Theo QS World University Rankings) và là điểm đến lý tưởng đang được đông đảo các bạn du hoc sinh lựa chọn để tạo tiền đề cho tương lai của mình. 

Description: Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi

 

TẠI SAO ĐẠI HỌC DEAKIN  LẠI THU HÚT DU HOC SINH QUỐC TẾ ?

 • Trường Đại học lớn thứ 8 tại Úc với hơn 52,000 sinh viên tại khắp 05 cơ sở học của trường
 • Đứng đầu trong 06 năm liên tiếp (2010 - 2016) tại các trường Đại học bang Victoria về mức độ hài lòng của sinh viên (Theo Australian Graduate Survey)
 • Cũng theo nghiên cứu trên, Đại học Deakin xếp hạng 3 tại Victoria về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp lên đến 90% cả về công việc toàn thời gian và việc làm bán thời gian. Đây là một con số rất ấn tượng, cao hơn mức trung bình của Victoria.
 • Chứng nhận xếp hạng 5 sao về các trường Đại học uy tín từ Quacquarelli Symonds (QS) thông qua các tiêu chuẩn gắt gao về: Cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và các công trình nghiên cứu
 • TOP 3% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới (Theo Academic Ranking of World Universities - ARWU)
 • TOP 50 các trường đại học dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới (Theo QS World University Rankings)
 • TOP 200 các trường đại học quốc tế trên thế giới (Theo Times Higher Education 2016)
 • Trong cuộc khảo sát mới nhất của Emolument 2016, sinh viên tốt nghiệp từ đại học Deakin đang sở hữu mức lương trung bình lý tưởng là 84.000 AUD/năm. Hiện nay trường cũng đang xếp hạng 3 tại Úc về triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên (Theo QS World Rankings 2017)

 

GIỚI THIỆU VỀ KHỐI NGÀNH STEM

Khối ngành STEM (Science: Khoa học, Technology: Công nghệ, Engineering: Kỹ thuật, Mathematics: Toán học) là nhóm ngành “hot”, có nhu cầu nhân lực lớn tại nước ngoài. Đến năm 2025, thế giới sẽ cần 10 triệu nguồn nhân lực cho khối ngành này.

 

Trong năm tài chính 2015-2016 tại Úc vừa qua, hạn mức trần của các ngành nghề có sự biến động lớn, nhất là khối ngành STEM. Trong TOP 10 ngành tăng mạnh nhất, chủ yếu là các ngành khối kỹ thuật, giáo dục như:

 • Thợ cơ khí (từ 644 chỉ tiêu, lên 6.108 chỉ tiêu, tăng 5464 chỉ tiêu)
 • Thợ mộc (mới bổ sung vào SOL, 1.530 chỉ tiêu)
 • Thợ gò (mới bổ sung vào SOL, 1134 chỉ tiêu)
 • Thợ kim khí (từ 6.816 chỉ tiêu, lên 8.070 chỉ tiêu, tăng 1.234 chỉ tiêu)
  Thợ điện (từ 7.854 chỉ tiêu, lên 8.772 chỉ tiêu, tăng 918 chỉ tiêu)
 • Giáo viên mầm non (từ 1.404 chỉ tiêu, lên 5.130 chỉ tiêu, tăng 666 chỉ tiêu)
 • Giáo viên trung học (từ 7.002 chỉ tiêu, lên 8.352 chỉ tiêu, tăng 1.350 chỉ tiêu)…
  Khảo sát này cho thấy là khối ngành STEM đang ngày càng tăng, nhu cầu ngày càng lớn và các bạn sẽ có dễ tìm được việc với mức lương hấp dẫn lên đến 55.800 – 67.000 AUD/năm (tương đương 950.000.000 – 1.140.000.000 VNĐ)

Description: http://ntaeagles.com/wp-content/uploads/2016/07/STEM1.png

Bên cạnh đó, việc chính phủ Úc chú trọng đầu tư vào khối ngành STEM cũng là một bước chuyển lớn và là cơ hội rất tốt cho du hoc sinh Việt Nam muốn đi du hoc Uc.

Đây là những ngành thuộc sở trường của nhiều sinh viên Việt Nam do đặc trưng về giáo dục Việt Nam đào tạo sâu rộng về Toán, Lý, Hóa. Bên cạnh Úc, chính phủ các quốc gia như Mỹ, Canada, còn có chính sách ưu đãi cho du học sinh khi theo học khối ngành này, có thể được ở lại làm việc hoặc định cư lâu dài. Sau khi tốt nghiệp, chính phủ các quốc gia lớn này cho phép du hoc sinh được ở lại từ 1-3 năm để học hỏi kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội việc làm với mức thu nhập cao tại nước ngoài hoặc trở về để cống hiến cho đất nước.

Description: Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đám đông

 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN HỌC NGÀNH STEM TẠI ĐẠI HỌC DEAKIN ?

Không chỉ có thể mạnh trong việc phát triển các chương trình khoa học, cập nhật những kiến thức mới mà Deakin còn tập trung vào các giờ học thực tiễn mang tính ứng dụng cao nổi bật với “LIVE the Future” – Chương trình thực tập và chiến lược định hướng cho sinh viên. Đây được xem là cách thức ứng dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện đại vào các dự án học tập và tích lũy kinh nghiệm cho sinh viên. Đây là chương trình được đánh giá rất nghiêm ngặt về chất lượng nhằm cung cấp cho cả giảng viên và sinh viên những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mục đích nghiên cứu và học tập.

 

Không chỉ dừng lại ở đó, Deakin còn không ngừng phát triển và mở rộng mối liên kết với các doanh nghiệp lớn, các ngành công nghiệp trọng điểm, cộng đồng, mối quan hệ với chính phủ, các hiệp hội chuyên nghiệp, các nhà cung cấp khác ở trên khắp thế giới. Điều này giải thích tại sao “Đại học Deakin” luôn được các nhà tuyển dụng uy tin lựa chọn. Có thể kể đến: Telstra, IBM, Save The Children, Geelong Cats, … Vừa qua, Đại học Deakin còn được QS vinh danh là “Nhà cung cấp giáo dục quốc tế của năm” và Giải thưởng của Thống đốc bang Victoria vì là nhà cung cấp giáo dục và đào tạo hàng đầu tại tỉnh bang.

Description: https://0374da4bfd21841aefa2-29ed28ab9828b93e2f3592af6b97ed77.ssl.cf6.rackcdn.com/MIBT_University2.jpg

 

Học viên học khối ngành STEM sẽ được trang bị các kỹ năng như:

1. Kỹ năng khoa học: những kiến thức về các khái niệm, nguyên lý, định luật và các cơ sở lý thuyết của giáo dục khoa học. Qua đó, du hoc sinh có thể liên kết các kiến thức này để thực hành và ứng dụng các kiến thức vào thực tiễn để giải quyết các vấn đề trong thực tế.

2. Kỹ năng công nghệ: Sử dụng, quản lý, hiểu biết, và truy cập được công nghệ, từ những vật dụng đơn giản như cái bút, chiếc quạt đến những hệ thống phức tạp như mạng internet, máy móc, điện tử.

3. Kỹ năng kỹ thuật: Du hoc sinh được cung cấp những kỹ năng sản xuất ra đối tượng và hiểu được quy trình để làm ra nó. Việc này đòi hỏi học viên phải có khả năng phân tích, tổng hợp và kết hợp để biết cách làm thế nào để cân bằng các yếu tố liên quan (như khoa học, nghệ thuật, công nghệ, kỹ thuật) để có được một giải pháp tốt nhất trong thiết kế và xây dựng quy trình. Ngoài ra, các bạn còn phải có khả năng nhìn nhận ra nhu cầu và phản ứng của xã hội trong những vấn đề liên quan đến kỹ thuật.

4. Kỹ năng toán học: Là khả năng nhìn nhận và nắm bắt được vai trò của toán học trong mọi khía cạnh tồn tại trên thế giới. Các bạn có kỹ năng toán học sẽ có khả năng thể hiện các ý tưởng một cách chính xác, khả năng áp dụng các khái niệm và kĩ năng toán học vào cuộc sống hằng ngày.

 

Bên cạnh đó, du hoc sinh còn được dạy một số kỹ năng khác để áp dụng cho tương lai của mình như:

 • Tư duy phê phán và kỹ năng giải quyết vấn đề
 • Kỹ năng trao đổi và cộng tác
 • Tính sáng tạo và kỹ năng phát kiến
 • Văn hóa công nghệ và thông tin truyền thông
 • Kỹ năng học theo hoàn cảnh
 • Kỹ năng học vấn thông tin và phương tiện

 

HOC BONG DU HOC UC CHO KHỐI NGÀNH STEM TẠI ĐẠI HỌC DEAKIN

Trong năm 2017 này, Đại học Deakin đang có chương trình hoc bong du hoc trị già 20% học phí cho các du hoc sinh khóa ngành STEM ở bậc đại học và sau đại học. Học bổng này cũng áp dụng cho chương trình Thạc sĩ khoa học (nghiên cứu) để chuẩn bị cho nghiên cứu Tiến sĩ tại Deakin.

 

Lưu ý: Hoc bong không áp dụng cho các khóa học Hệ thống thông tin và Phân tích kinh doanh.

 

YÊU CẦU

 • Sinh viên nhập học từ học kỳ tháng 7/2017 đến hết học kỳ tháng 11/2018
 • Đáp ứng yêu cầu đầu vào của Deakin.
 • Đạt điểm trung bình tối thiểu 6.5 trong bậc học gần nhất.
 • Description: http://aitduhoc.com/wp-content/uploads/2015/03/Du_hoc_Uc_truong_dai_hoc_Deakin-1.jpg
  Duy trì điểm trung bình WAM tối thiểu 65% mỗi năm trong suốt thời gian học tại Đại học Deakin.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du hoc Uc, quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng:

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Địa chỉ: Phòng 501, Lầu 5 – 142 Võ Văn Tần, P.6, Q3, TPHCM

Tel: (08) 3930 5171 - 3930 5172 - Hotline: 0919 525799

Email : info@duhocinterlink.com

Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/

 

Học bổng
Bài viết khác