Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
DU HỌC ÚC NHẬN HỌC BỔNG TỪ ĐẠI HỌC NAM ÚC (UniSA)

Đại học Nam Úc thành lập năm 1991 (University of South Australia- UniSA) tọa lạc tại thành phố Adelaide - Thủ phủ của bang Nam Úc, được mệnh danh là “thành phố đại học” lớn thứ ba tại Úc (sau Sydney và Melbourne). Trong bảng khảo sát hàng năm về chi phí sinh hoạt toàn cầu của Economist Intelligence Unit, Adelaide luôn được bình chọn là một trong những nơi có mức sống dễ chịu nhất nước Úc: Rẻ hơn 25 % so với Sydney hay Melbourne, 11 % so với Brisbane hay Perth.

Trải qua nhiều năm phát triển, UniSA đã trở thành một cơ sở đào tạo trên nền tảng quốc tế và gắn kết sâu sắc với thị trường lao động tại Úc với hơn 400 khóa học. Phương pháp đào tạo của trường hoàn toàn khác biệt và trang bị đầy đủ cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để phát triển nghề nghiệp trong tương lai.


Bên cạnh đó, du hoc sinh quốc tế còn được ưu đãi hơn 50 % khi sử dụng phương tiện công cộng như xe buýt, tàu điện tại Adelaide. Chính vì vậy, sinh viên quốc tế tại Adelaide có điều kiện học tập tối ưu mà không phải lo lắng quá nhiều về gánh nặng tài chính.

Cũng theo Economist Intelligence Unit, Adelaide lọt vào “Top 5 thành phố đáng sống nhất thế giới dựa trên những tiêu chí gắt gao khi được đánh giá về tính ổn định, y tế, văn hóa – môi trường, giáo dục và hệ thống cơ sở hạ tầng.

 

Năm 2016, UniSA kỷ niệm 25 năm thành lập trường


NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA UniSA THU HÚT DU HỌC SINH QUỐC TẾ

 • UniSA là trường đại học được xếp hạng cao nhất bang Nam Úc trong hạng mục “Sinh viên tốt nghiệp có công việc toàn thời gian” (The Good Universities 2016)
 • Xếp hạng #25 toàn thế giới trong bảng xếp hạng “Top 50 trường đại học dưới 50 tuổi” toàn thế giới. (Theo Times Highers Education)
 • 97 các khóa học của trường đạt và vượt chuẩn thế giới (Theo 2015 EXCELLENCE IN RESEARCH FOR AUSTRALIA - ERA)
 • TOP 3% đại học tốt nhất giới (Theo bảng xếp hạng QS). 
 • Được đánh giá 5 sao bởi 2015 QS WORLD UNIVERSITY RANKINGS.
 • Trường được xếp thứ 2 toàn nước Úc về các dịch vụ hỗ trợ sinh viên (Theo 2015 International Student Barometer) vì một cộng đồng sinh viên năng động và đa dạng.
 • UniSA là đối tác chiến lược của hơn 2000 doanh nghiệp trên thế giới.

Học bổng du học hỗ trợ sinh viên quốc tế

Trường UniSA hiện đang có một số chương trình hoc bong du hoc nhằm hỗ trợ tối đa cho các bạn sinh viên, chắp cánh cho ước mơ du hoc của các bạn du hoc sinh quốc tế. 

Tên học bổng

Giá trị

Yêu cầu

Vice Chancellor’s International Excellence Scholarship (*)

20 học bổng trị giá 50% học phí mỗi năm, áp dụng lên đến 4 năm cho bậc Cử nhân và Thạc sỹ

• Không nhận bất kỳ học bổng của UniSA hoặc nguồn tài trợ nào khác.

• Thỏa mãn điều kiện nhập học và yêu cầu tiếng Anh

International Merit Scholarship (*)

Học bổng trị giá 25% học phí áp dụng trong vòng 2 năm đầu tiên

Sinh viên tự động được xét học bổng nếu đủ điều kiện nhập học

Học bổng chương trình dự bị hặc năm I Đại học từ Navitas

30% học phí năm đầu tiên

Hoàn thành lớp 11 hoặc lớp 12 với điểm trung bình GPA 7.5

Tiếng anh tối thiểu: IELTS 5.5( không band nào dưới 5.0)

Nhập học kì tháng 2/2017

 

CẢ 2 CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG (*) ÁP DỤNG CHO SINH VIÊN CÁC KHOA:

 • UniSA Business School
 • Giáo dục, Nghệ thuật và Khoa học Xã hội
 • Khoa học Y tế
 • Công nghệ thông tin, Kỹ thuật và Môi trường

GIỚI THIỆU VỀ TỔ CHỨC GIÁO DỤC NAVITAS

Navitas là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập. Hệ thống các học viện của Navitas mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp về khoá học, thời gian học và địa điểm học. Ngoài ra, Navitas còn liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Úc, Anh, Mỹ, Singapore và Canada, giúp sinh viên có cơ hội rút ngắn thời gian và giảm chi phí học. Sinh viên của Navitas được học tại trụ sở của các trường đại học liên kết và được sử dụng mọi cơ sở vật chất trong trường và còn được hưởng sự chăm sóc, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí từ Navitas trong suốt quá trình học tập.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du hoc Uc, quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng:

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Địa chỉ: Phòng 501, Lầu 5 – 142 Võ Văn Tần,  P.6, Q3, TPHCM
Tel: (08) 3930 5171 - 3930 5172 - Hotline: 0919 525799
Email : info@duhocinterlink.com
Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/

 

Học bổng
Bài viết khác