Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
DU HỌC ÚC NHẬN HỌC BỔNG TỪ TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG 5 SAO – ĐẠI HỌC EDITH COWAN

DU HỌC ÚC NHẬN HỌC BỔNG TỪ TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG 5 SAO – ĐẠI HỌC EDITH COWAN

ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC EDITH COWAN (ECU):

Trường Đại học Edith Cowan (ECU) thành lập năm  1991, được biết đến là trường Đại học hàng đầu tại Úc bởi chất lượng giáo dục rất cao, chú trọng đào tạo các chuyên ngành với văn bằng có giá trị quốc tế. Bên cạnh đó, ECU luôn phát triển các mối quan hệ và có sự liên kết chặt chẽ với chính phủ, các hãng công nghiệp, các viện nghiên cứu trong nước và nước ngoài nhằm giúp nhà trường thiết kế và mở rộng các khoá học liên quan đồng thời cân bằng kiến thức với thực tiễn để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho một thế giới thực sự.

ECU có 3 khu học xá: Mount Lawley, Joondalup và South West cách thành phố Perth 30 phút, phương tiện giao thông công cộng (xe buýt và tàu) rất thuận tiện để đi đến các cơ sở đào tạo này.


 

GIỚI THIỆU VỀ THÀNH PHỐ PERTH:

Perth là thủ phủ của bang Tây Úc (Western Australia) – bang có diện tích lớn nhất tại Úc. Economist Intelligent Unit (EIU) đã xếp hạng Perth là một trong 10 thành phố đang sống nhất trên thế giới liên tiếp 12 năm (2004 – 2015). Bên cạnh đó, Perth cũng nằm trong TOP 30 những thành phố tốt nhất trên thế giới cho các bạn du hoc sinh quốc tế (Theo Q.S, London).

Không chỉ là thành phố có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất xứ sở Kangaroo, tiêu chuẩn sống ở Perth cũng thuộc vào hàng cao nhất tại Úc. Các dịch vụ và cơ sở vật chất ở Perth có đẳng cấp thế giới. Với khí hậu địa trung hải với mùa hè nắng ấm, mùa đông nhiệt độ lạnh trung bình và có mưa cùng không gian gần gũi của Perth với các nước láng giềng Đông Nam Á đồng nghĩa các chuyến bay quốc tế cũng rất thường xuyên và rất ít khác biệt về múi giờ, Perth hoàn toàn là một địa điểm lý tưởng cho các bạn học sinh đang có dự định du hoc Uc.

 

CÁC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ECU:

 • Chất lượng giảng dạy được chứng nhận 5 sao liên tiếp 07 năm (Theo Good Universities Guide)
 • Các chương trình Cử nhân, Thạc sỹ được U-Multirank 2016 đánh giá cao cả về chất lượng đào tạo lẫn đầu ra khi sinh viên tốt nghiệp.
 • TOP 150 trường đại học tốt nhất có tuổi đời dưới 50 năm trên thế giới và TOP 200 trường Đại học là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế (Theo Times Higher Education)
 • Dựa theo đánh giá của International Student Barometer, ECU đứng thứ 3 tại Úc về mức độ hài lòng của các sinh viên sau khi tốt nghiệp trong suốt 05 năm liền. (Tỷ lệ hài lòng là 95%)
 • Cơ sở vật chất tối tân, hiện đại bậc nhất tại Tây Úc. Đi đầu trong công tác đổi mới và cung cấp các giải pháp trong giảng dạy.
 • ECU có hơn 27,000 sinh viên theo học trong có có 4,300 du hoc sinh quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

 

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH THẾ MẠNH CỦA ECU ĐÃ KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO 5 SAO:

 • Khoa học
 • Kinh doanh
 • Truyền thông
 • Nghệ thuật sáng tạo
 • Hàng không
 • Kỹ sư hóa, dân dụng, điện, cơ khí
 • Công nghệ
 • Y tá
 • Công tác xã hội
 • Khoa học máy tính
 • Quản trị Resort & nhà hàng quốc tế
 • Quản trị du lịch, khách sạn
 • Giáo dục

 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

Chương trình Đại học

Hoàn tất năm nhất Đại học hoặc chương trình Cao đẳng tại trường Đại học được công nhận

IELTS: 6.0

Chương trình Thạc sỹ

TN Đại học đúng chuyên ngành, một số ngành yêu cầu kinh nghiệm làm việc

IELTS 6.5

 

GIỚI THIỆU VỀ PIBT – EDITH COWAN CỦA TỔ CHỨC GIÁO DỤC NAVITAS:

PIBT nằm trên khuôn viên trường tại Đại học Edith Cowan ở Brisbane, một trong những thành phố năng động nhất của Úc. Đối với học sinh quốc tế, PIBT cung cấp một lộ trình văn bằng độc quyền vào năm thứ 2 chương trình cử nhân của nhiều trường đại học. Đi bước đầu tiên đến một nền giáo dục chất lượng quốc tế bằng cách ghi danh vào một khóa học của PIBT - Edith Cowan University ngay hôm nay

 

PIBT nằm trên khuôn viên trường Edith Cowan, trụ sở Mount Lawley, chỉ mất vài phút đi từ trung tâm thành phố Perth với phương tiện giao thông công cộng tuyệt vời. Các chương trình tại PIBT bao gồm: Certificate IV in University Foundation Studies, các chương trình văn bằng tương đương với năm đầu tiên của bằng cử nhân. Và thêm nữa là chương trình sau đại học.

 

Các khóa học này có thể được chọn trong một loạt các môn học. Chương trình tiếng Anh và tour du học cũng có sẵn. Khoảng 850 học sinh học tại PIBT, có quyền truy cập và sử dụng tất cả các cơ sở vật chất và trang thiết bị của trường đại học, bao gồm cả các quán cà phê, phòng vi tính, thể thao và các phương tiện giải trí, âm thanh nghe nhìn hiện đại và công nghệ kỹ thuật số, hội sinh viên trường và dịch vụ tư vấn sinh viên.

 

PIBT là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các sinh viên quốc tế hoặc sinh viên Úc đang tìm kiếm một lộ trình mà sẽ cung cấp cho họ cơ hội vào năm thứ 2 của một văn bằng cử nhân Úc.

 

 

5 LÝ DO ĐỂ HỌC TẠI PIBT:

1. Học tại một trong các trường đại học có uy tín nhất của Úc.

2. Các lớp học rất nhỏ, sự quan tâm cá nhân = đạt được kết quả cao nhất có thể.

3. Đại học Edith Cowan là một Đại học hàng đầu của Úc trong việc cung cấp những chương trình tập trung chuyên môn.

4. Vị trí thuận lợi, chỉ vài phút đi từ trung tâm Perth

5. Lựa chọn đầu vào linh hoạt: tháng ba, tháng sáu hoặc tháng mười.

 

HỌC BỔNG DU HOC UC TẠI ECU:

HỌC BỔNG

NỘI DUNG

YÊU CẦU

Early-bird Scholarship tại PIBT – EDITH COWAN UNVIERSITY

05 suất học bổng: 30% học phí cho năm học đầu tiên

 

GPA: Tối thiểu 6.5.

IELTS: 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5) cho chương trình Certificate IV và IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) cho chương trình Cao đẳng tại PIBT.


Merit International Scholarship EDITH COWAN UNI

10% học phí

Đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào của trường

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học,  mức học phí cùng với thủ tục để theo học tại trường ECU, quý vị phụ huynh cùng các em học sinh có thể đặt lịch hẹn tư vấn tại đây hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp với Du hoc Interlink thông qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Địa chỉ: Phòng 501, Lầu 5 – 142 Võ Văn Tần,  P.6, Q3, TPHCM
Tel: (08) 3930 5171 - 3930 5172 - Hotline: 0919 525799
Email : info@duhocinterlink.com
Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/

 

Học bổng
Bài viết khác