Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
DU HỌC ÚC NHẬN HỌC BỔNG TỪ ĐẠI HỌC LA TROBE, SYDNEY

DU HỌC ÚC NHẬN HỌC BỔNG TỪ
ĐẠI HỌC LA TROBE, SYDNEY

La Trobe University (LTU) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc và nổi tiếng trên thế giới về giảng dạy và nghiên cứu. Đây là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Úc về chất lượng giáo dục cũng như sự năng động của nước Úc và trên toàn thế giới (The UK Times Higher Education Supplement Review). Đặc biệt, LTU là trường đại học duy nhất của Úc nằm trong TOP 10 trường đại học tốt nhất trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ phần mềm và Khoa học máy tính (Theo tạp chí thế giới Journal of Systems and Software). 

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC LA TROBE

  • Năm 1967, La Tobe là trường đại học thứ 3 được thành lập ở bang Victoria, có cộng đồng đa dạng cho hơn 33.000 sinh viên với 8 khu học xá tọa lạc ở bang New South Wales và Victoria với khu học xá chính ở Bundoora, một trong những cơ sở lớn nhất và thu hút nhất ở Úc.
  • Với danh tiếng quốc tế tuyệt vời trong việc giảng dạy và nghiên cứu, Đại học La Trobe (trụ sở tại Melbourne, Victoria) được xếp hạng trong TOP 10 trường đại học hàng đầu của Úc.
  • #75 trong Top 100 trường đại học trên thế giới có tuổi đời dưới 50 năm (theo Times Higher Education)
  • TOP 100 trường xuất sắc trên thế giới với hơn 1/3 chuyên ngành được xếp hạng (theo QS World University Rankings by Subjects)
  • LTU là trường đại học tốt nhất ở bang Victoria về sự trải nghiệm của sinh viên quốc tế (Giải thưởng giáo dục quốc tế bang Victoria về trải nghiệm học tập và đổi mới giáo dục của Chính phủ bang Victoria).
  • LTU là trường đại học tốt nhất ở Úc về nghiên cứu trong lĩnh vực Vi trùng học và tốt ở mức ngang bằng trong lĩnh vực Hóa sinh và Sinh học tế bào và Khoa học thú y.
  • Khoa Kinh doanh của trường được xếp hạng nằm trong Top 200 theo QS Global MBA Rankings trong đó chuyên ngành Kế toán và Tài chính nằm trong
  • Top 101­ - 150 (theo QS World University Rankings by Subject). Ngoài ra, khoá MBA đạt chứng nhận 5 sao của Hiệp hội Quản lý tỉ lệ tốt nghiệp tại Úc (GMAA) và #23 trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
  • #38 thế giới về chuyên ngành Lịch sử, Khảo cổ học và Top 100 về Truyền thông, Ngôn ngữ học và Xã hội học (theo QS World University Rankings by Subject)
  • Nhiều khóa học có chương trình “Work Placement” (chương trình thực tập) với các tổ chức như: CSIRO, Australian Synchrotron, Deloitte và nhiều bệnh viện đối tác của trường.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Du hoc sinh có thể tham gia các chương trình của Đại học La Trobe tại La Trobe University Sydney Campus. Đây là một môi trường học tập năng động, phản ánh phong cách giáo dục chuyên nghiệp. Năm 2017, cơ sở học của trường đại chuyển về 255 Elizabeth Street ở khu trung tâm thành phố, gần khu Chinatown và đối diện Hyde Park - với 16 ha không gian xanh lá nằm giữa trung tâm thành phố Sydney. Vị trí này rất thuận tiện để di chuyển: Cách 5 phút  đi bộ đến các trung tâm mua sắm lớn như Queen Victoria Building,  tòa nhà Hall Town, Quảng trường Thế giới, Vườn bách thảo, phòng trưng bày, viện bảo tàng,…cùng việc đầu tư cơ sở vật chất vô cùng hiện đại tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bạn sinh viên có thể sinh sống và học tập, cơ hội việc làm đa quốc gia và các hoạt động xã hội.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi

Với phong cách kết hợp bài giảng giữa giảng đường và lớp học, tiện nghi âm thanh trình bày trực quan và kết nối Wifi khắp khuôn viên trường, trường có một khuôn viên hiện đại với những giảng đường đẳng cấp thế giới kể cả những lớp học nhỏ. ACN của tổ chức giáo dục Navitas sẽ cung cấp một loạt các bằng cấp kinh doanh của Đại học La Trobe. Một lựa chọn cho bước tiến nhanh của bạn cho phép bạn hoàn tất một văn bằng kinh doanh với chuyên ngành kép chỉ trong 02 năm mà ko có phát sinh thêm chi phí lẫn thời gian.

 

5 LÝ DO SẼ THUYẾT PHỤ BẠN THEO HỌC TẠI LA TROBE UNIVERSITY SYDNEY CAMPUS

1. Học tập tại trung tâm Sydney và tại một trong 10 trường đại học tốt nhất của Úc với sỉ số lớp học nhỏ, giảng viên nhiều kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu về ngành học.

2. Tham gia khóa học nhanh của La Trobe University Sydney Campus và hoàn tất văn bằng cử nhân trong 02 năm, thay vì 03 năm (fast track)

3. Ba kỳ khai giảng mỗi năm (Tháng 2, tháng 7, tháng 10)

4. MIỄN PHÍ thực tập và vị trí việc làm bán thời gian qua chương trình “Lợi thế việc làm” của La Trobe University Sydney Campus'.

5. MIỄN PHÍ các lớp học hổ trợ chuyên ngành dành cho sinh viên quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Bậc học

Yêu cầu

Thời gian học

Khai giảng

Học phí

Ghi chú

Dự bị Đại học

hoàn tất lớp 11, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

8 tháng

 

Tháng 3, 7, 11

AU$18,000/khóa

Hoàn tất thành công khóa học này, sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm 1 chương trình Cử nhân Kinh doanh hoặc Cử nhân Kinh doanh quốc tế hoặc Cử nhân Công nghệ thông tin

Cao đẳng

Tốt nghiệp THPT, ĐTB 6.0, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

12 tháng (standard) hoặc 8 tháng (fast track)

Tháng 3, 7, 11

 

AU$19,600/khóa

 

Hoàn tất thành công khóa học này, sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm 2 chương trình Cử nhân Kinh doanh hoặc Cử nhân Công nghệ thông tin

Cử nhân

Tốt nghiệp THPT, ĐTB>8.0 hoặc hoàn tất năm 1 ĐH, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

3 năm (standard) hoặc 2 năm (fast track)

 

Tháng 3, 7, 11

 

AU$24,800 – AU$26,090/năm

 

Chuyên ngành: Kinh doanh quốc tế, Kinh doanh (Kế toán, Quản trị tài chính, Quản trị nhân sự, Quản lý, Marketing), Công nghệ thông tin

Thạc sỹ

Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

2 năm

 

Tháng 3, 7, 11

AU$28,145/năm

Kế toán chuyên nghiệp

HOC BONG DU HOC CHO DU HOC SINH DU HOC UC TẠI ĐẠI HỌC LA TROBE, SYDNEY

Hiện nay, La Trobe đang có rất nhiều học bổng giá trị lên đến 25% học phí chương trình đại học và thạc sỹ tại trường Latrobe University tại khu học xá tại Sydney. 

YÊU CẦU:

- Chương trình đại học: học sinh lớp 12 có điểm trung bình GPA từ 7.5 trở lên

- Chương trình thạc sỹ: sinh viên có điểm đại học GPA từ 65% Áp dụng cho học kỳ tháng 7 và tháng 11, 2017

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du hoc Uc, quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Địa chỉ: Phòng 501, Lầu 5 – 142 Võ Văn Tần, P.6, Q3, TPHCM

Tel: (08) 3930 5171 - 3930 5172 - Hotline: 0919 525799

Email : info@duhocinterlink.com

Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/

 

Học bổng
Bài viết khác