Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
DU HỌC ÚC TẠI CAO ĐẲNG GRIFFITH – CON ĐƯỜNG VÀO ĐẠI HỌC GRIFFITH

Nói đến đất nước Kangaroo xinh đẹp chắc các bạn du hoc sinh sẽ chỉ nghĩ đến Sydney hoặc Melbourne, những thành phố đã trở nên quá quen thuộc với học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, đất nước Úc rộng lớn xinh đẹp vẫn còn rất nhiều điểm đến hấp dẫn thu hút sinh viên quốc tế. Một trong số đó là thành phố Brisbane, thành phố lớn thứ 3 của Úc với những bãi biển xanh ngắt, những bãi cát trắng trải dài, hơn 2000 công viên tạo nên môi trường sống trong lành, xanh mát …Với khí hậu cận nhiệt đới ẩm, Brisbane đã trở thành điểm đến lý tưởng cho du hoc sinh Việt Nam với tiện ích sống hiện đại nhưng với chi phí sinh hoạt không quá đắt đỏ như các thành phố ở phía Đông.

Nhắc đến cơ hội du hoc Uc tại thành phố Brisbane, chúng ta sẽ không thể không nhắc đến Trường Đại Học Griffith, một trong những trường đại học lớn nhất tại đây.

 

 

Vài nét về trường đại học Griffith:

+ Nằm trong TOP 3% những trường đại học tốt nhất thế giới. Nghiên cứu và cải tiến xếp hạng TOP 10 tại ÚC

+ Trường có 5 cơ sở học, với hơn 50,000 học sinh , trong đó có hơn 8,500 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia tạo nên một môi trường học tập giàu bản sắc và văn hóa.

+ Thế mạnh về Quản lý nhà hàng khách sạn: là cơ sở đào tạo ngành quản lý nhà hàng khách sạn đứng thứ 1 ở Úc và thứ 9 trên thế giới

+ Ngành điều dưỡng xếp hạng 41 trên thế giới, ngành đào tạo nghệ thuật trình diễn xếp hạng 42 trên thế giới và xếp thứ  1 tại Queensland.

+ Thế mạnh về đào tạo ngành điều dưỡng và luật: xếp hạng top 50 trên thế giới do Sanghai Ranking đánh giá.

+ Cơ hội tham gia chương trình trao đổi học tập ở nước ngoài từ 1 tuần lên đến 1 năm. Một số chương trình tiêu biểu như: thực tập toàn cầu, tình nguyện, chuyến đi trải nghiệm học thuật,thực tập lâm sàng .. và có đa dạng các nguồn hỗ trợ tài chính cho các chương trình trao đổi học tập.

+ Tỷ lệ việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp đạt được 5 sao tuyệt đối trong hệ thống xếp hạng QS Stars

Từ năm 1997, Cao đẳng Griffith và đại học Griffith đã hợp tác với nhau để hỗ trợ hơn 16,000 sinh viên ÚC và sinh viên quốc tế nhập học chương trình đại học, đạt danh tiếng là đơn vị đào tạo chương trình chuyển tiếp Đại học dẫn đầu ở bang Queensland.

 

 

Các lợi ích khi chọn hoc tại trường cao đẳng Griffith:

  • Học chương trình do đại học thiết kế, học các môn học như những sinh viên trực tiếp nhập học năm nhất của trường đại học Griffith.
  • Học tập ngay tại cơ sở của trường đại học Griffith, sử dụng tất cả các cơ sở vật chất của trường đại học, các bạn sẽ được chào đón không khác gì sinh viên của trường đại học ngay từ ngày đầu.
  • Trường cung cấp các chương trình học như Tiếng anh, Dự bị đại học và cao đẳng tương đương năm nhất đại học. Chương trình chuyển tiếp đảm bảo đầu vào năm hai đại học. Các bạn sẽ bước vào năm 2 với nhiều sự tự tin hơn, sự trang bị kĩ lưỡng hơn về tính thích nghi, học thuật và tiếng anh.
  • Lớp học quy mô nhỏ với thời lượng tiết học lâu hơn, học sinh nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ hơn, đặc biệt về tiếng anh và học thuật.
  • Sự linh hoạt của ba học kỳ và ba kỳ nhập học hàng năm: tháng 2, tháng 6 và tháng 10.
  • Sử dụng dịch vụ tìm việc làm của trường đại học miễn phí.
  • Các dịch vụ cho sinh viên hoàn toàn miễn phí như: Hỗ trợ về toán học thông qua Math Refresher Course trong tuần lễ học định hướng và các hội thảo chuyên đề về toán học được tổ chức mỗi học kì, mô đun phát triển kĩ năng viết học thuật và tiếng anh sử dụng trong học thuật, hỗ trợ về học tập bởi được gặp gỡ các giáo sư và các cố vấn học tập mỗi tuần, kèm học 1:1.

 

 

LỘ TRÌNH CHUYỂN TIẾP VÀO ĐẠI HỌC GRIFFITH

 

 

Học phí:

+ Cao đẳng: từ AUD$26,500-$33,000 tùy chuyên ngành

+ Chương trình dự bị đại học: AUD$21,400.

 

Để biết thêm thông tin về chương trình du hoc Uc,  chi phí và học bổng  hiện tại của trường, kính mời quý phụ huynh liên hệ trực tiếp bộ phận tư vấn của công ty để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Địa chỉ : Phòng 501, Lầu 5 – 142 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, Tp HCM

Tel : (08) 3930 5171 – 3930 5172 – Hotline : 0919 525 799

Email : info@duhocinterlink.com

Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/

 

Học bổng
Bài viết khác