Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
Hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới

Australia được biết đến là đất nước tuyệt vời để sống không phải chỉ vì có những chính sách an sinh tốt, mà còn là đất nước đào tạo ra những người thay đổi thế giới thông qua các giải thưởng Nobel, thông qua các nghiên cứu thành công trong y học như kháng sinh, vaccine ngăn ngừa ung thư cổ tử cung... phát minh trong lĩnh vực công nghệ điện tử như WIFI, “hộp đen”. Tất cả những thành công kể trên là nhờ vào những cựu sinh viên trong và ngoài nước của ÚC nói riêng, và hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới của ÚC nói chung. 

Úc đã đưa ra các chính sách, quy chế, khung tiêu chuẩn về giáo dục chặt chẽ để phục vụ cho công tác và đạo tạo trong nước dành cho sinh viên ÚC và sinh viên quốc tể để đảm bảo rằng:

 

  • Bằng cấp học tập tại Úc sẽ được công nhận trên khắp thế giới. Thông qua Khung bằng cấp Úc (AQF), sinh viên trong nước và cả sinh viên quốc tế dễ dàng chuyển đổi trong hệ thống giáo dục.
  • Quy trình đăng ký của các trường và nghĩa vụ của trường đối với học viên là xuyên suốt trong thời gian giảng dạy và học tập (Dịch vụ giáo dục dành cho sinh viên quốc tế  - ESOS)
  • Bảo đảm sinh viên quốc tế được hoàn lại tiền trong trường hợp hiếm khi xảy ra như là, nhà cung cấp giáo dục không thể cung cấp khoá học như đã cam kết (Dịch vụ bảo vệ học phí).
  • Và các cơ quan quản lý chất lượng giáo dục và các tổ chức thanh tra luôn theo sát quá trình hoạt động của các tổ chức giáo dục để đảm bảo về chất lượng giảng dạy, các quy định cần được tuân thể, cartier replica watches và điều tra các khiếu nại của sinh viên quốc tế về trường của họ.

Kết quả khảo sát cho thấy có trên 85% sinh viên quốc tế “HÀI LÒNG” về cuộc sống và quá trình học tập tại ÚC.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du hoc Uc, quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng: 

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Địa chỉ: Phòng 501, Lầu 5 – 142 Võ Văn Tần,  P.6, Q3, TPHCM
Tel: (08) 3930 5171 - 3930 5172 - Hotline: 0919 525799
Email :
info@duhocinterlink.com
Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/

 

Học bổng
Bài viết khác