Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
HỒ SƠ NHẬP CƯ DÀNH CHO DU HỌC SINH CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ TẠI CANADA

QUY TRÌNH LÀM HỒ SƠ NHẬP CƯ DÀNH CHO DU HỌC SINH TỐT NGHIỆP CÁC CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ TẠI CANADA

 

Ontario là nơi có những trường đại học và cao đẳng hàng đầu tại Canada. Hơn một nửa số dân mới nhập cư định cư tại Ontario, chiếm gần 40% dân số cả nước sống ở tỉnh bang này. Trong khi đưa ra cho học sinh quốc tế một hệ thống giáo dục vào hạng tầm cỡ thế giới và sự trải nghiệm vào bậc nhất, Ontario trở thành tỉnh bang được nhiều người lựa chọn. Thì chương trình nhập cư ở Ontario (OINP) đem đến cơ hội dành cho các sinh viên quốc tế theo học chương trình Thạc Sỹ có thể ở lại và làm việc tại Canada.

Chương trình nhập cư ở Ontario (OINP) đem đến cơ hội dành cho các sinh viên quốc tế theo học chương trình Thạc Sỹ có thể ở lại và làm việc tại Canada.

Các ứng viên tiềm năng có thể nộp đơn mà không cần nộp giấy giới thiệu làm việc. Bạn có thể gửi hồ sơ trực tiếp đến OINP.

Phí đăng ký dành cho các chương  trình Thạc Sĩ này là $1500 (đã bao gồm gói đăng ký ứng tuyển).

OINP không chấp nhận các đơn xin không đầy đủ thông tin. Trong trường hợp khi OINP gửi trả hồ sơ về, họ sẽ gửi trả kèm với tiền phí nộp đơn.

Các ứng viên khi gửi đơn trực tiếp xin lưu ý là các nhân viên tiếp nhận sẽ không được ủy quyền để cung cấp tư vấn hoặc xem xét tính đầy đủ của các đơn xin.

Để biết thêm thông tin, như là:

Các ứng viên có thể truy cập vào đây để được hướng dẫn quá trình nộp đơn dành cho các Sinh viên quốc tế Tham gia học chương trình Thạc Sỹ.

VỀ VIỆC ỦY QUYỀN CHO NGƯỜI ĐẠI DIỆN

Các ứng viên nộp đơn không được phép thuê người đại diện.

Tuy vậy, nếu các ứng viên nhờ sự giúp đỡ một cá nhân khác để nộp đơn cho OINP và nhờ họ làm đại diện cho mình, các ứng viên phải nộp đơn Ủy quyền hoặc Đơn hủy Đại diện cùng với đơn xin của mình.

Các ứng viên chỉ được có 01 người đại diên trong thời điểm đó, và người đó được nêu trên bản Ủy quyền hoặc Đươc xin Hủy đại diện. Nếu có thêm 1 người đại diện nữa thì người trước đó sẽ không còn quyền đại diện cho các hoạt động của ứng viên nộp đơn, hoặc nhận các thông tin của bản đơn.

Quy định dành cho Người Đại Diện Ủy Quyền được trả thù lao  bởi Luật Di Trú và Bảo vệ người tị nạn (IRPA). Đại diện ủy quyền được thanh toán là:

  • Tư vấn nhập cư là người uy tín, giỏi trong Hội Tư vấn nhập cư của Hội đồng Pháp quy Canada (ICCRC),
  • Các luật sư phải là người uy tín, hiểu biết về luật xã hội ở tỉnh hoặc lãnh thổ ở Canada, chỉ dẫn luật cho sinh viên, và
  • Công chứng viên là người uy tín, hiểu biết trong Phòng Công chứng viên của bang Quebec.

Nếu người đại diện ủy quyền không đủ điều kiện nêu trên, các ứng viên có thể liên hệ với OINP và được cố vấn để bỏ hoặc thay thế người đại diện. Nếu các ứng viên chỉ định một người đại diện ủy quyền mới, thì tất cả các thông tin liên hệ, trao đổi sẽ chuyển hết qua cho người đại diện mới này. Nếu không, các thông tin, qua trình làm hồ sơ của ứng viên sẽ được tiếp tục tiến hành mà không có người địa diện.

Tìm hiểu ở Mục 3.2 của Hướng dẫn quy trình nộp đơn dành cho các Sinh viên quốc tế Tham gia học chương trình Thạc Sĩ để biết thêm thông tin về Mẫu đơn Ủy quyền hoặc Đơn hủy Đại diện.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du hoc Canada , quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Địa chỉ: Phòng 501, Lầu 5 – 142 Võ Văn Tần,  P.6, Q3, TPHCM
Tel: (08) 3930 5171 - 3930 5172 - Hotline: 0919 525799
Email : info@duhocinterlink.com
Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/

 

Thông tin sự kiện
Bài viết khác