12+Năm
Kinh nghiệm

Về chúng tôi

Với kinh nghiệm sống, học tập và làm việc tại nước ngoài cũng như với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực du học tại Việt Nam, Interlink đã hỗ trợ hàng trăm học sinh sinh viên Việt Nam trong việc chuẩn bị và thực hiện thành công kế hoạch du học của mình tại các nước Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Singapore và Malaysia. Không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn đồng hành và đã trở thành người bạn đường tin cậy sẵn lòng hổ trợ các bạn trong suốt quá trình du học đầy thử thách.

Liên hệ với chúng tôi

Vì sao chọn chúng tôi

Với kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục của Ban Giám Đốc công ty Du học Interlink, chúng tôi thấu hiểu những quan tâm, lo lắng của Quý phụ huynh học sinh khi chuẩn bị kế hoạch du học cho con em mình. Do đó chúng tôi luôn bảo đảm cung cấp thông tin chính xác, cập nhật, minh bạch và nhanh chóng. Đồng thời sẽ cam kết đồng hành cùng Quý phụ huynh học sinh trong việc lên kế hoạch học tập, chọn trường, chọn ngành, chọn địa điểm du học phù hợp nhất với nguyện vọng, năng lực, ước mơ của từng học sinh, và sẽ luôn là địa chỉ tin cậy để Quý phụ huynh và học sinh tìm đến khi gặp khó khăn trong quá trình du học..

Với kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục của Ban Giám Đốc công ty Du học Interlink, chúng tôi thấu hiểu những quan tâm, lo lắng của Quý phụ huynh học sinh khi chuẩn bị kế hoạch du học cho con em mình. Do đó chúng tôi luôn bảo đảm cung cấp thông tin chính xác, cập nhật, minh bạch và nhanh chóng. Đồng thời sẽ cam kết đồng hành cùng Quý phụ huynh học sinh trong việc lên kế hoạch học tập, chọn trường, chọn ngành, chọn địa điểm du học phù hợp nhất với nguyện vọng, năng lực, ước mơ của từng học sinh, và sẽ luôn là địa chỉ tin cậy để Quý phụ huynh và học sinh tìm đến khi gặp khó khăn trong quá trình du học. Đối với đối tác là các trường chúng tôi đại diện, chúng tôi cam kết sẽ và luôn là địa chỉ đáng tin cậy để quảng bá thông tin trường, chương trình học,… đến với học sinh Việt Nam; tuân thủ mọi quy định, điều lệ của Đại Sứ quán, Lãnh Sự Quán cũng như các quy định về giáo dục của các nước. Đối với tập thể nhân viên công ty, chúng tôi cam kết tạo một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và không ngừng hoàn thiện nâng cao kỹ năng, trình độ chuyên môn để có thể cung cấp cho Quý phụ huynh, học sinh dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, minh bạch và tận tâm nhất. .

- Tư vấn MIỄN PHÍ về địa điểm học, thông tin trường, khóa học, quy định thị thực các nước…và hỗ trợ sinh viên trong việc hoạch định kế hoạch du học khả thi và phù hợp nhất.
- Hổ trợ sinh viên hoàn tất hồ sơ nhập học.
- Hổ trợ sinh viên hoàn thiện và nộp hồ sơ xin thị thực tại Lãnh sự quán, Đại sứ quán các nước.
- Giúp sinh viên vạch ra kế hoạch học tập và định hướng nghề nghiệp.
- Cung cấp thông tin và hỗ trợ xin học bổng du hoc cho các bạn học sinh, sinh viên xuất sắc.
- Hổ trợ đăng ký dịch vụ đón sân bay; đăng ký ký túc xá và chỗ ở cho sinh viên.
- Cung cấp buổi định hướng tiền du học.
Luôn đồng hành cùng học sinh sinh viên để tiếp tục hổ trợ khi học sinh gặp khó khăn hoặc cần thay đổi trường học, khóa học trong suốt quá trình du học..

Phone ring
0919525799