Đang tải thông tin...
 028 3930 5171/72
 0919 525799
10 công ty công nghệ đáng làm việc nhất tại Mỹ

Glassdoor là một website uy tín ra đời năm 2008 với mục tiêu đánh giá môi trường làm việc , phản ứng của nhân viên cũng như  người quản lý của các doanh nghiệp trên tại Mỹ. Đã có hơn 500.000  công ty được đánh giá và nhận xét trên trang web này. Thông qua đó, hàng năm Glassdoor thường đưa ra các danh sách xếp hạng công ty trong từng lĩnh vực khác nhau.

Như thường lệ, năm nay Glassdoor lại công bố danh sách 50 công ty đáng làm việc nhất. Trong danh sách này có sự góp mặt của rất nhiều công ty công nghệ và cỗ máy tìm kiếm khổng lồ Google đã vượt qua rất nhiều đơn vị khác để dẫn đầu bảng xếp hạng.

Dưới đây là các 10 công ty công nghệ nằm trong bảng danh sách:

#1. GOOGLE

Đây là công ty lớn nhất trong lĩnh vực công nghệ cao cũng đồng thời là nơi có môi trường làm việc tốt nhất theo phản hồi của các nhân viên trên Glassdoor.

"Sự ân cần và chăm sóc của Google dành cho nhân viên của mình rõ ràng thuộc vào loại tốt nhất trên thế giới tính đến thời điểm này. Chính sách đền bù cho nhân viên ít có công ty nào sánh được. Điểm khác biệt của Google là họ có thể thu hút được những bộ óc tài năng nhất lẫn những người làm việc tốt nhất trên toàn thế giới mhờ vào môi trường làm việc và chính sách tuyệt vời của mình." – một quản lý của Google tại San Francisco, California cho biết.

 

#2. F5 NETWORKS

F5 Networks là nơi hàng đầu thế giới về Mạng Phân phối Ứng dụng (Application Delivery Networking - ADN). Chính sách và điều kiện làm việc tuyệt vời tại đây đã giúp công ty này đứng thứ 2 trong Top 10 công ty công nghệ đáng làm việc nhất tại Mỹ (Đứng thứ 4  trên thế giới trong bản danh sách của Glassdoor).

Một nhân viên lập trình tại Seattle, Washington đã nhận xét trên Glassdoor : "Bên cạnh mức lương rất cạnh tranh, phúc lợi mà nhân viên nhận được cũng rất tuyệt vời. Không chỉ có vậy, nhân viên của F5 Networks còn được làm việc và phát triển trong một môi trường lớn và đầy thách thức, quy mô đa quốc gia khổng lồ. Văn hóa công ty cũng là một điểm mạnh của F5 Networks. Mọi người trong công ty đều coi nhau như người nhà và gắn kết cùng đưa  con thuyền F5 Networks ngày càng phát triển".

#3. Facebook:

Chủ nhân của Facebook – Mark Zuckerberg là một người luôn biết cách tạo niềm vui và động lực cho nhân viên của mình. Facebook luôn có các phòng giải trí được dùng để nhân viên nghỉ ngơi, thư giãn sau khi làm việc căng thẳng. 

"Đội ngũ nhân viên tại Facebook được tạo điều kiện và nắm quyền chủ động rất lớn. Bạn có quyền tìm kiếm và khai thác dữ liệu từ công ty, xây dựng một thứ gì đó hay chọn một hướng đi nào mà bạn sẽ tác động đến người dùng nhiều nhất" – một nhân viên nghiên cứu hành vi người dùng của Facebook nhận xét.

#4. QUALCOMM

Công ty viễn thông Qualcomm vẫn luôn được đánh giá cao nhờ văn hóa doanh nghiệp của mình. Họ luôn biết cách tạo ra một môi trường làm việc thoải mái dành cho nhân viên. Bên cạnh đó, Qualcomm luôn có tên trong danh sách những công ty công nghệ tốt nhất cho các thực tập sinh tiềm năng đang tìm kiếm cơ hội để thành công.

"Đến với Qualcomm, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường có thể tiếp xúc với những công nghệ, sản phẩm hiện đại bậc nhất trong mảng truyền thông di động. Ngoài ra, Qualcomm còn là một nguồn tài liệu, thư viện to lớn cho nhân viên phát triển và phát huy hết khả năng của mình. Việc cân bằng giữa cuộc sống và công việc cũng được đặc biệt quan tâm tại công ty này".

#5. ADOBE:

Công ty về phần mềm đồ họa với sản phẩm nổi tiếng Adobe Photoshop đứng thứ 5 trong danh sách các công ty công nghệ đáng làm việc nhất tại Mỹ

"Adobe chăm sóc cho những nhân viên của mình rất tốt. Chúng tôi được chăm sóc một cách kỹ lưỡng từ việc đào tạo công việc cho đến các lợi ích, phúc lợi được nhận. Bạn chỉ đơn giản là tập trung tận hưởng niềm vui khi đi làm, cống hiến và sáng tạo hết mình. Đồng nghiệp của bạn cũng là những người rất thông minh, luôn biết lắng nghe, chia sẻ và sẵn sàng giúp đỡ khi bạn cần".

#6. MATHWORKS:

Công ty phần mềm toán học MathWorks dường như đã tìm ra được công thức hạnh phúc cho nhân viên của mình.

"Làm việc tại MathWorks bạn sẽ nhận được những phúc lợi vô cùng tuyệt vời. Đồng nghiệp thân thiện và luôn sẵn sàng giúp đỡ khi bạn cần. MathWorks thực sự quan tâm đến các nhân viên của mình và tạo ra cho họ những cơ hội thăpacute; thể được chọn vào ban lãnh đạo nếu cónăng lực hay cũng có thể chuyển đổi giữa các đội trong công ty một cách thoải mái" – Một kỹ sư hỗ trợ phần mềm tại Natick, Massachusetts của MathWorks cho biết.

#7. APPLE:

Năm 2014 là một năm bận rộn với “trái táo khuyết” khi ra mắt những sản phẩm mới như iPhone 6, 6 Plus, iPad Air 2 siêu mỏng hay chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch và sắp tới cả thế giới đang chờ đợi Iphone 7. 

Một kỹ sư thiết kế sản phẩm của Apple tại Cupertino, California nhận xét : "Apple cung cấp phúc lợi vô cùng hấp dẫn và một mức lương cạnh tranh cho nhân viên của mình. Những khoản lương và thưởng có thể nhiều hơn gấp đôi so với các công ty khác. Ngoài ra, Apple còn cung cấp cho bạn một kho tàng tri thức, bạn có thể học hỏi được rất nhiều khi làm việc tại đây".

#8. LINKEDIN

Đứng thứ 8 trong danh sách của Glassdoor là LinkedIn. LinkedIn là công ty cung cấp nền tảng mạng xã hội kết nối việc làm cho mọi người thông qua Internet nên luôn biết cách để tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên của mình.

"Bên cạnh việc cung cấp thức ăn miễn phí cho nhân viên, LinkedIn còn thường xuyên tổ chức những sự kiện nhỏ để tạo không khí gắn kết  mọi người trong công ty bên cạnh việc được đào tạo một cách chuyên nghiệp trong công việc để phát triển bản thân. Ngoài ra, lịch làm việc tại LinkedIn cũng khá thoải mái để giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn".

#9. ZILLOW

Công ty môi giới bất động sản trực tuyến Zillow là công ty xếp thứ 9 trong bản danh sách.

"Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thực sự quan tâm đến văn hóa doanh nghiệp và mong muốn giúp cho nhân viên của mình cảm thấy hạnh phúc thì Zillow sẽ không khiến bạn thất vọng. Bạn sẽ được làm việc với những cá nhân tài năng, những người thực sự đam mê công việc của họ và cống hiến hết sức mình để đem Zillow tiến lên phía trước".

#10. MINDBODY

Đứng cuối cùng trong 10 Công ty công nghệ tại Mỹ là MINDBODY. Đây là công ty hoạt động với mục đích giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ phát triển, đặc biệt là trong lĩnh vực y tế và thể dục.

"Khi làm việc tại MINDBODY bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích tuyệt với như  được chăm sóc sức khỏe hàng tháng, các lớp học sức khỏe tại chỗ, bảo hiểm và thời gian nghỉ thoải mái. Ngoài ra, CEO là người thường đem lại cảm hứng cho nhân viên và nhìn xa trông rộng. Nếu bạn có cơ hội làm việc tại đây thì chắc chắn bạn sẽ thích." – một nhân viên dịch vụ khách hàng viết về MINDBODY.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm danh sách cụ thể 50 công ty khác mà Glassdoor xếp hạng đáng làm việc nhất tại đây :

_Theo Mashable_

Qúy vị phụ huynh và các bạn sinh viên muốn tìm hiểu thêm về du học Mỹ,cách thức chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ cũng như hồ sơ visa có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn của Du học Interlink để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK

Địa chỉ: Phòng 501, Lầu 5 – 142 Võ Văn Tần,  P.6, Q3, TPHCM
Tel: (08) 3930 5171 - 3930 5172 - Hotline: 0919 525799
Email : info@duhocinterlink.com
Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/

 

Thông tin sự kiện
Bài viết khác